Hàn răng giá bao nhiêu tiền – mức giá có đi kèm chất lượng không?

0
3498
Hàn răng giá bao nhiêu tiền - mức giá có đi kèm chất lượng không1

Câu Hỏi:

Chào bác sĩ KIM! Cho em hỏi hàn răng giá bao nhiêu ạ? Răng hàm em bị sâu 2 chiếc, mặc dù chưa thấy đau nhức gì nhưng bạn em khuyên nên đi hàn răng. Nhưng em vẫn băn khoăn hàn răng bao nhiêu tiền. Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ! Cám ơn bác sĩ! (Hà Linh – Hà Nội)

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Hà Linh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với Nha Khoa KIM. Về thắc mắc: “Hàn răng giá bao nhiêu tiền – mức giá có đi kèm chất lượng không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp chi tiết như sau:

Với trường hợp răng hàm bị sâu mà vẫn chưa có hiện tượng đau nhức thì bạn vẫn nên hàn trám răng để ngăn chặn vết sâu lan rộng và bảo vệ răng của bạn tốt nhất. Hàn răng giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc chủ yếu vào tình trạng răng miệng cụ thể của bạn, sẽ có nhiều mức giá được áp dụng, bạn có thể lựa chọn theo tư vấn của bác sĩ và có sự cân nhắc kỹ càng.

Hàn răng giá bao nhiêu tiền - mức giá có đi kèm chất lượng không1

Hàn răng giá bao nhiêu tiền khi răng bị sâu?

Hàn răng giá bao nhiêu tiền?

Thực chất của biện pháp này chỉ là bồi đắp thêm mô răng nhân tạo vào trong khoảng trống của răng sau khi bị mất mô răng do sâu, để bịt kín lỗ sâu răng, ngăn không cho vi khuẩn hoặc các tác nhân bên ngoài như nhiệt độ, hóa chất tấn công, hủy hoại tủy răng. Do đó, giá hàn răng mất bao nhiêu tiền thường không cao, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người nên dễ dàng được lựa chọn.

Hàn răng giá bao nhiêu tiền - mức giá có đi kèm chất lượng không3

Hàn răng giá bao nhiêu tiền – mức giá có đi kèm chất lượng không

Nếu răng bị sâu được phát hiện kịp thời để có biện pháp khắc phục như hàn răng hoặc bọc răng sứ, nếu bị sâu răng nặng đã ảnh hưởng đến tủy phải nhổ bỏ răng sẽ ảnh hưởng đến hàm răng của bạn. Khi đó bạn sẽ phải khắc phục bằng cách trồng lại răng giả, như vậy vừa gây đau đớn lại mất chi phí cao hơn hẳn.

Nha khoa KIM áp dụng chính sách giá ưu đãi nhất cho khách hàng và bệnh nhân. Có thể theo dõi ở bảng giá sau để biết cụ thể hàn răng hết bao nhiêu:

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Theo bảng giá trên thì giá hàn răng hết bao tiền được tính theo đơn răng riêng lẻ. Mức giá này không chênh lệch nhiều so với các địa chỉ nha khoa khác, là mức hàn răng giá bao nhiêu ưu đãi nhất.

Bởi vì chất lượng hàn răng vượt trội hơn hẳn nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại Laser được chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia nha khoa nổi tiếng. Nha khoa KIM cam kết mang đến cho bạn một mức giá dịch vụ hàn răng hợp lý, ưu đãi và tiết kiệm nhất. Bạn không cần lo lắng hàn răng giá bao nhiêu vì hoàn toàn tương xứng với chất lượng dịch vụ.

Hàn răng giá bao nhiêu tiền - mức giá có đi kèm chất lượng không2

Thăm khám bác sĩ để biết chính xác hàn răng giá bao nhiêu tiền 

Để xác định chính xác hơn tình trạng răng sâu của bạn có nặng không, tốt nhất nên thu xếp đến nha khoa để bác sĩ răng hàm mặt thăm khám. Qua thăm khám cụ thể, bác sỹ mới có thể biết rõ mức độ sâu nặng hay nhẹ, nếu điều trị thì hàn răng giá bao nhiêu là hợp lý và tiết kiệm nhất cho bạn.

Nếu như bạn còn bất kỳ băn khoăn nào liên quan đến hàn răng giá bao nhiêu hoặc công nghệ cũng như quy trình hàn trám răng cụ thể, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa KIM thông qua số hotline 1900 6899. Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc cũng như có thể sắp xếp thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN