Hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền – Bảng giá ưu đãi 2016

0
3331
Hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền - Bảng giá ưu đãi 2016 1

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ ! Cho em hỏi hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền vậy ạ? Răng cửa hàm trên của em bị mẻ góc nhỏ bên trái do tai nạn, nhìn rất xấu lại gây bất tiện. Bạn bè khuyên em nên hàn răng để khôi phục lại như cũ nhưng em băn khoăn về chi phí ạ. Mong bác sĩ tư vấn.Cám ơn bác sĩ ! (Minh Hà – Tây Ninh)

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Minh Hà đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với Nha Khoa KIM. Về thắc mắc: “Hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền – Bảng giá ưu đãi 2016” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tình trạng răng mẻ của bạn ở mức độ nhỏ thì hoàn toàn có thể tiến hành hàn trám để khôi phục lại hình dáng ban đầu. Chất liệu composite thường được lựa chọn để trám răng cửa bị mẻ để đảm bảo tính thẩm mỹ, không gây độc hại cho cơ thể. Sau khi hàn, về thẩm mỹ, răng bạn sẽ hồi phục gần như 100% mà không bị lộ.

Hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền - Bảng giá ưu đãi 2016 1

Hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền, có đắt không?

Vậy hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền?

Để biết được mức giá hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền tại thời điểm hiện bạn có thể tham khảo bảng giá sau đây. Tuy nhiên tùy thuộc vào độ phức tạp của vết hàn mà chi phí hàn răng mẻ bao nhiêu tiền sẽ có sự dao động khác nhau. Sau khi thăm khám cụ thể bác sỹ KIM sẽ đưa ra một mức chi phí cụ thể chính xác hơn cho bạn:

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Hàn trám răng thẩm mỹ theo phương pháp thông thường có mức chi phí khá ưu đãi, sử dụng vật liệu composite chỉ dao động từ khoảng 200.000 – 500.000VND, mức giá hàn răng mẻ bao nhiêu này rất tiết kiệm so với lợi ích mà nó mang lại. Bảng giá này không có sự chênh lệch nhiều giữa các trung tâm nha khoa, bạn nên chú ý không phải mức giá rẻ cũng sẽ đem lại hiệu quả như mong muốn.

Hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền sẽ phục thuộc chủ yếu vào chất liệu bạn lựa chọn sử dụng, với răng cửa bị mẻ như trường hợp của bạn thì mặc định là composite vì tính thẩm mỹ cao, đảm bảo nhất. Kỹ thuật thực hiện cũng là một yếu tố quyết định đến mức giá khác nhau.

Tuy nhiên với vết hàn trám bằng composite thường không mang lại hiệu quả quá lâu và sau vài năm sẽ phải thực hiện lại. Điều này ảnh hưởng do tính co rút của vật liệu và sự tác động từ lực ăn nhai, môi trường axit bên trong khoang miệng làm vết hàn dễ bị bong tróc hay đen viền.

Nếu bạn muốn duy trì hiệu quả dài lâu hơn thì tốt nhất nên hàn răng mẻ bằng công nghệ hiện đại như Laser để hàn trực tiếp trên răng với chi phí hàn răng mẻ tiết kiệm mà vẫn đảm bảo độ bền tối đa.

Hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền - Bảng giá ưu đãi 2016 2 Hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền - Bảng giá ưu đãi 2016 4

Hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền - Bảng giá ưu đãi 2016 3

Hàn răng cửa bị mẻ bằng công nghệ Laser độ bền cao tại nha khoa KIM

(*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc tình trạng răng miệng từng người)

Nha khoa KIM cam kết mang đến cho bạn một chất lượng hàn trám bền chắc nhất. Bằng chứng là đã có hàng trăm khách hàng hàng làm răng thẩm mỹ tại KIM và đều có phản hồi hài lòng với chất lượng của dịch vụ dù là hàn răng trực tiếp bằng vật liệu dẻo.

Đặc biệt , dù ứng dụng công nghệ hiện đại bằng Laser để hàn trám răng nhưng nha khoa KIM vẫn chỉ áp dụng mức chi phí tương đương với khi hàn bằng kỹ thuật thông thường, không có sự chênh lệch lớn. Vì thế bạn hoàn toàn không cần lo lắng hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền nữa.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thêm về chi phí hàn răng mẻ hết bao nhiêu tiền cụ thể cho trường hợp của bạn, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa KIM theo hotline 1900 6899, chúng tôi sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách chi tiết nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN