Hàn răng thưa bao nhiêu tiền, mức giá chính xác nhất?

0
584
Hàn răng thưa bao nhiêu tiền, mức giá chính xác nhất2

Câu Hỏi:

Chào bác sĩ! Hai chiếc răng cửa hàm trên của em hơi thưa nên khi ăn hay bị mắc, nhìn cũng không được đẹp. Em nghe nói hàn răng có thể khắc phục được tình trạng này nhưng không biết hàn răng thưa bao nhiêu tiền vậy ạ? Em băn khoăn liệu mức giá có đắt lắm không thưa bác sĩ? Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ! Cám ơn bác sĩ! (Minh Hà – Hà Nội)

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Minh Hà đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với Nha Khoa KIM. Về thắc mắc: “Hàn răng thưa bao nhiêu tiền, mức giá chính xác nhất?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp chi tiết như sau:

Tình trạng răng thưa của bạn hoàn toàn có thể khắc phục được bằng cách hàn răng thẩm mỹ, làm cho răng đều khít hơn. Hàn răng thưa bao nhiêu tiền chủ yếu phụ thuộc vào vật liệu và tình trạng răng của bạn. Vật liệu hàn đóng kẽ răng thưa cửa như trường hợp của bạn mặc định bằng composite giống như màu răng thật của bạn, thời gian chỉ khoảng 15 phút cho một khe thưa.

Hàn răng thưa bao nhiêu tiền, mức giá chính xác nhất2

Hàn răng thưa bao nhiêu tiền?

Hàn răng thưa bao nhiêu tiền, mức giá chính xác nhất?

Đối với chi phí hàn răng thưa bao nhiêu tiền thì không có sự khác biệt khi hàn răng răng mẻ, nha khoa KIM áp dụng chung một khung giá chuẩn hàn trám răng. Mức giá này đã được tính toàn kỹ càng, đảm bảo chất lượng dịch vụ cao với chi phí hợp lý cho khách hàng. Bạn Minh Hà có thể tham khảo bảng giá cụ thể dưới đây để biết hàn răng thưa bao nhiêu tiền cụ thể nhất:

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Qua bảng giá trên đây, bạn đã có thể ban đầu xác nhận chi phí phải bỏ ra khi hàn răng thưa cửa. Như bạn thấy, ở trên là khung giá cho một răng, trong trường hợp thưa của bạn sẽ được hàn răng thưa bằng composite nên có thể nhân đơn giá với số răng cần hàn để biết hàn răng thưa bao nhiêu tiền. Đây là một mức giá hoàn toàn ưu đãi đối với chất lượng dịch vụ tốt, an toàn với sức khỏe.

Hàn răng thưa bao nhiêu tiền, mức giá chính xác nhất3

Hàn răng thưa bao nhiêu tiền phụ thuộc chất liệu hàn bạn lựa chọn

Phương pháp hàn răng thưa bằng công nghệ laser tiên tiến sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn nhưng cũng đòi hỏi kỹ thuật cao, chỉnh hình sao cho tính thẩm mỹ cao nhất. Bác sĩ nha khoa KIM được đào tạo bài bản tại nước ngoài, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ răng sẽ thao tác hàn trám chính xác, an toàn không đau nhức.

Nha khoa KIM cam kết mang đến cho bạn chất lương dịch vụ hoàn hảo, đảm bảo tính thẩm mỹ cao và có độ bền chắc trong nhiều năm. Mức giá hàn răng thưa bao nhiêu tiền sẽ được xác định chính xác nhất sau khi bác sỹ tiến hành thăm khám tình trạng răng miệng của bạn một cách cụ thể.

Hàn răng thưa bao nhiêu tiền, mức giá chính xác nhất1

Bệnh nhân hàn răng thưa thành công bằng công nghệ laser tại KIM 

(*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc tình trạng răng miệng từng người)

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về chi phí hàn răng thưa bao nhiêu tiền cũng như các vấn đề răng miệng khác, xin vui lòng liên lạc với Nha khoa KIM theo hotline 1900 6899 hoặc đến trực tiếp trung tâm, các bác sĩ luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi cho bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN