Hiệu quả niềng răng đẹp cỡ nào, có tốt thật không ?

0
4094
Hiệu quả niềng răng đẹp cỡ nào, có tốt thật không 7

Niềng răng đẹp cỡ nào mà được coi là giải pháp tốt nhất để chỉnh hình khuôn răng sai lệch, khiếm khuyết ở nhiều dạng kiểu khác nhau khiến nhiều người còn thắc mắc hoặc chưa tin tưởng hoàn toàn.

Hiệu quả niềng răng đẹp cỡ nào, có tốt thật không ?

Chỉ khi hiểu về kỹ thuật niềng răng chỉnh nha và thấy tận mắt hiệu quả niềng răng thực sự, mới có thể biết chắc niềng răng đẹp cỡ nào.

Niềng răng là kỹ thuật dùng lực tác động để kéo chỉnh răng và xoay chuyển phương hướng mọc tự nhiên của răng – đây là điều mà không có bất cứ kỹ thuật nha khoa nào khác có thể cải thiện triệt để hơn được.

Hiệu quả niềng răng đẹp cỡ nào, có tốt thật không 8

Hiệu quả niềng răng đẹp cỡ nào, có tốt thật không ?

Với những hàm răng mọc lệch lạc, răng hô, bị móm, răng mọc thưa….thì việc niềng răng thẩm mỹ xong chắc chắn sẽ trông đẹp hơn trước nhiều. Hàm răng của bạn sẽ được khắc phục những khiếm khuyết thiếu thẩm mỹ, thay vào đó là hàm răng mọc đều đặn, thẳng hàng và khớp cắn chuẩn chính xác đảm bảo ăn nhai, chăm sóc răng hàng ngày trở nên dễ dàng hơn cũng như giảm thiểu sự xuất hiện các bệnh lý răng miệng thường gặp.

Để hiểu rõ hơn niềng răng đẹp cỡ nào, bạn có thể quan sát cụ thể các ca điều trị thành công trước sau cho bệnh nhân đã niềng răng tại KIM dưới đây: 

=> Bệnh nhân có răng bị lệch vẹo

Hiệu quả niềng răng đẹp cỡ nào, có tốt thật không 5 Hiệu quả niềng răng đẹp cỡ nào, có tốt thật không 6

Hiệu quả niềng răng đẹp cỡ nào với răng lệch vẹo

* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng và cơ địa của từng người.

=> Bệnh nhân có răng khấp khểnh nặng

Hiệu quả niềng răng đẹp cỡ nào, có tốt thật không 3 Hiệu quả niềng răng đẹp cỡ nào, có tốt thật không 4

Hiệu quả niềng răng khấp khểnh thành công tại Nha Khoa KIM

* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng và cơ địa của từng người.

=>Bệnh nhân có răng mọc chìa vẩu và sai khớp cắn nặng

Hiệu quả niềng răng đẹp cỡ nào, có tốt thật không 2

Hiệu quả niềng răng chìa vẩu, sai khớp cắn thành công tại Nha Khoa KIM

* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng và cơ địa của từng người.

Bạn cũng có thể tìm hiểu các trường hợp niềng răng đẹp cỡ nào ở những người nổi tiếng để biết rõ hơn hiệu quả khi niềng răng chỉnh nha. Diva Hồng Nhung, ca sỹ Thủy Tiên, ca sỹ Bảo Thi, nữ hoàng dance sport Khánh Thi là một trong những trường hợp điển hình cho thấy giá trị niềng răng đẹp cỡ nào tuyệt vời của kỹ thuật nha khoa này.

Hiệu quả niềng răng đẹp cỡ nào, có tốt thật không 7

Ca sỹ Thủy Tiên là minh chứng niềng răng đẹp cỡ nào

Vì vậy, nếu bạn cũng có hàm răng kém thẩm mỹ đều đẹp và muốn niềng chỉnh sao cho thoải mải tự tin hơn thì có thể yên tâm và lựa chọn phương pháp niềng răng, mấu chốt nằm ở việc bạn lựa chọn đúng địa chỉ nha khoa uy tín và có bác sĩ nha khoa giỏi thực hiện hay không.

Niềng răng đẹp cỡ nào khi bạn chọn Nha Khoa KIM ?

Nha Khoa KIM hiện là địa chỉ có uy tín cao được nhiều khách hàng bênh nhân tin tưởng lựa chọn thực hiện trong lĩnh vực chỉnh hình răng hàm mặt, nhất là niềng răng thẩm mỹ, chỉnh sửa sai lệch khớp cắn.

Trung tâm KIM có đội ngũ bác sỹ chỉnh nha giỏi, vừa có bác sỹ phẫu thuật răng hàm mặt chuyên sâu. Nhờ thế mà ngay cả gặp những trường hợp sai lệch cả răng và hàm nghiêm trọng vẫn đều có thể được KIM điều trị giải quyết triệt để. Quá trình điều trị đảm bảo thuận lợi và kiểm soát mọi biến chứng có thể xảy ra. Kết quả điều trị sau khi thực hiện vừa có hàm răng đẹp và khớp cắn hài hòa, cải thiện sự cân đối của khuôn mặt tổng thể.

Hiệu quả niềng răng đẹp cỡ nào, có tốt thật không 1

Nha Khoa KIM là địa chỉ uy tín chất lượng niềng răng chỉnh nha

Trung tâm hiện nay đang ứng dụng máy chụp X.Quang kỹ thuật số Cone Bean CT 3D thăm khám tổng thể tình trạng răng và lên phác đồ điều trị bằng phần mềm phân tích chỉnh nha hiện đại Vceph 3D. Với công nghệ này, hiệu quả niềng răng đẹp cỡ nào sẽ đạt được tốt nhất, tính thẩm mỹ tối đa, trong khoảng thời gian ngắn nhất, không gây ê buốt đau nhức.

Những ca điều trị niềng răng chỉnh nha trên đây đã chứng tỏ được điều này. Đó đều là những bệnh nhân mà Nha Khoa KIM đã chỉnh răng thành công và đều có phản hồi tốt sau nhiều năm tái khám.

Do đó, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn Nha Khoa KIM để thực hiện niềng răng đẹp cỡ nào và gửi gắm niềm tin. Khi điều trị, dù là bất kể bệnh nhân nào, mức độ chỉnh răng đơn giản hay phức tạp, bệnh nhân cũng đều sẽ được bác sĩ thăm khám và khảo sát kỹ lưỡng trước khi đưa ra phác đồ điều trị cụ thể.

Bạn muốn mình là một trong những trường hợp niềng răng đẹp cỡ nào được mọi người ngưỡng mộ và ghen tỵ với hàm răng đều đẹp của mình, Nha Khoa KIM luôn sẵn sàng chào đón bạn. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc thêm về niềng răng đẹp cỡ nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp 1900 6899, các bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn nhanh nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN