Học lỏm cách massage tăng kích thước vòng 1 chuẩn nhất

0
450

Dù chỉ massage cũng có thể làm tăng kích thước bầu ngực. Thậm chí đây là cách cho hiệu quả tốt do tác động trực tiếp nhất tới mô tuyến của núi đôi. Điều quan trọng là bạn cần biết cách massage tăng kích thước vòng 1 chuẩn nhất.

1. Tại sao cách massage tăng kích thước vòng 1 lại cho hiệu quả cao?

Massage là các thao tác xoa và vuốt tác động trực tiếp đến bầu ngực. Khi đó, các mạch máu và mô tuyến vú được kích thích, lưu thông nên sẽ có sự phát triển hoàn toàn tự nhiên. Bầu nảy nở và căng tròn đúng nghĩa, không tạo cảm giác giả về mặt thị giác. Bầu ngực nở nang từ tận bên trong chỉ với cách massage tăng kích thước vòng 1 đơn giản.

Học lỏm cách massage tăng kích thước vòng 1 chuẩn nhất 1Các thao tác massage tác động trực tiếp tới ngực nên cho kết quả cao

2. Cách massage tăng kích thước vòng 1 hiệu quả nhất

Thao tác massage cơ bản là tận dụng lực và hơi ấm của bàn tay để tiếp xúc với bầu ngực vào tạo nên các kích thích phát triển mô tuyến. Các bài massage thực tế có nhiều, tuy nhiên nếu bạn không muốn bị gò ép bởi các cách massage ngực cho to này thì có thể chỉ cần massage bằng các động tác tự nhiên nhất. Những thao tác này nên tuân theo quy luật là theo chiều đi lên và xoay tròn với lực miết nhẹ nhàng.

Trong trường hợp bạn muốn học cách massage bài bản theo thao tác lần lượt thì những bài tập sau đây sẽ là gợi ý tham khảo cho bạn:

* Massage ngực Nhật Bản 

Phụ nữ Nhật có bài massage ngực cực kỳ hiệu quả mà phụ nữ Á Đông nên “hoc lỏm” để tăng kích thước vòng 1.

Cách này sử dụng dụng massage dạng bàn tay, mô phỏng bàn tay của chuyên gia massage hàng đầu tại Nhật. Các nhà sản xuất cam đoan khi dùng bàn tay này massage ngực bạn sẽ có cảm giác được massage đúng vị trí như đang được chính bàn tay của chuyên gia massage nổi tiếng trực tiếp thực hiện.

Học lỏm cách massage tăng kích thước vòng 1 chuẩn nhất 2Dụng cụ massage ngực hiệu quả

Dụng cụ này dài khoảng 30cm, có cán cầm vừa tay có thể đưa bàn tay massage ra phía sau và từ vị trí khó mà bàn tay ta không chạm tới được để massage từ sau ra trước ngực, dồn mỡ từ các phần thừa về bầu ngực giúp bầu ngực nảy nở hơn.

* Massage kết hợp bấm huyệt

Bấm huyệt mang lại hiệu quả kích thích vòng 1 phát triển rất tốt. Khi vừa massage vừa xen lẫn bấm huyệt đúng lúc tác dụng sẽ gây bất ngờ cho bạn. Cách massage là đăt các đầu ngòn tay chụm vào nhau ở trên hõm ngực, ấn nhẹ và kéo xuống theo khe ngực. Chuyển động các đầu ngón tay theo chiều xoay tròn di chuyển dần lên đầu ngực vừa giúp kích thích ngực phát triển và hỗ trợ lưu thông máu tốt hơn.

* Massage theo quy trình 7 bước

Chỉ 7 bước massage đơn giản cụ thể trong video sau đây, bạn sẽ sớm sở hữu được đôi bồng đảo gợi cảm như ý và mãn nguyện về mặt cảm giác.

Video hướng dẫn cách massage ngực tăng size nhanh chóng

Các cách massage tăng kích thước vòng 1 kể trên nếu duy trì đều đặn và thực hiện đúng cách. Bí kíp quan trọng khi áp dụng phương pháp này chính là ở sự kiên trì và bền bỉ nhé!

Xem thêm:

Địa chỉ nâng ngực ở đâu đẹp ” AN TOÀN – UY TÍN – SỐ 1” hiện nay

Nâng ngực giá bao nhiêu tiền –  Ưu đãi HẤP DẪN & TIẾT KIỆM

Tin tức liên quan

CHIA SẺ