TOP 5 cách khắc phục vòng 1 chảy xệ hiệu quả nhất

0
423

Cách khắc phục vòng 1 chảy xệ được xem là khó hơn cả trong việc khắc phục các khiếm khuyết của núi đôi. Nhưng những cách sau đây nếu bạn học nhanh thì sẽ là giải pháp hữu hiệu để cải thiện đáng kể mức độ chảy xệ cho vòng 1 nhé!

 

1. Cách khắc phục vòng 1 chảy xệ bằng mẹo dưỡng da

Da ngực cũng cần được dưỡng hàng ngày giống như da mặt. Và đó chính là một trong những cách khắc phục vòng 1 chảy xệ đáng áp dụng.

Nếu muốn có vòng một không chảy xệ hoặc cải thiện độ chảy xệ cũng như ngăn ngừa ngực chảy xệ. Vậy nên dưỡng cho da ngực thường xuyên là cách cải thiện độ đàn hồi tốt hơn cho da ngực, giảm tình trạng ngực bị chảy xệ.

Học nhanh cách khắc phục vòng 1 chảy xệ hiệu quả thực sự 1Đắp mặt nạ và dưỡng da ngực giúp cải thiện đáng kể độ đàn hồi  cho da núi đôi

Khi đó, bạn nên áp dụng hai biện pháp dưỡng da ngực mỗi ngày và đắp mặt nạ cho ngực để đặt được hiệu uqar như mong muốn.

* Đắp mặt nạ cho ngực:

Bạn có thẻ dùng các loại mặt dạ dành cho da mặt cũng có thể tự chế bằng các sản phẩm tự nhiên lành tính và hiệu quả. Tốt nhất là dùng trứng gà, đu đủ chính và sữa chua, mật ong, cà chua,… các loại thực phẩm này đều tốt cho da ngực.

* Dưỡng da mỗi ngày

Hãy chăm sóc da ngực như chăm sóc khuôn mặt vậy. dưỡng da mỗi ngày để co làn da căng mọng và ngực không bị nhăn nhão chảy xệ. Có thể dùng các loại dưỡng thể cho da ngực.

2. Massage vun cao ngực chảy xệ

Chỉ có các thao tác massage bạn mới tác động được tới ngực theo đúng hướng là nâng cho ngực lên cao, không bị chảy xệ. Các thao tác massage vừa giúp ngực săn chắc lại có thể đẩy ngực lên cao hơn, đỡ chảy xệ.

Học nhanh cách khắc phục vòng 1 chảy xệ hiệu quả thực sự 2Massage giúp vun ngực hiệu quả và tập trung nhất

* Cách massage ngực dễ chịu nhất như sau: Dùng tay thực hiện các thao tác xoa và vuốt ngực theo 2 hướng chính là đi lên và xoay tròn, thao tác với lực nhẹ nhàng và làm ấm bàn tay. Trước khi thực hiện massage có thể dùng khăn ấm đắp lên bầu ngực để các mạch máu giãn nở, thư giãn hơn, tăng hiệu quả massage tốt hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng đá lạnh, ủ vào khăn sạch và thoa đều bầu ngực để ngực thấy thư giãn.

3. Cách khắc phục vòng 1 chảy xệ bằng luyện tập

Ngực lép hay ngực chảy xệ đều có thể cải thiện được bằng cách này. Hiệu quả thực tế đã được rất nhiều cô gái chứng minh, đặc biệt là các người mẫu, hoa hậu.

Có 2 bài tập hữu hiệu nhất cho vòng 1 đó là tập tạ và hit đất:

* Tập tạ:

Nằm trên ghế dài, chân chống vuông góc với sàn sao cho người không bị đổ xuống sàn. Hai tay cầm 2 tạ và đưa cánh tay cùng vai dang rộng, cẳng tay vuông góc với ghế. Từ từ đan chéo 2 tay vào nhau đưa tạ ra trước ngực rồi trở lại tư thế ban đầu, lặp lại 8 – 16 nhịp.

Học nhanh cách khắc phục vòng 1 chảy xệ hiệu quả thực sự 3Tập tạ và hít đất là 2 bài tập tốt nhất cho ngực chảy xệ

* Chống đẩy:

Nằm sấp trên sàn, hai tay chống thẳng, mũi chân vuông góc với sàn. Từ từ hạ trọng tâm người xuống, tay gập khuỷu hạ thấp. Lặp lại 20 nhịp.

Với các cách khắc phục vòng 1 chảy xệ kể trên, chắc chắn bạn sẽ hạn chế được tối đa độ chảy xệ của núi đôi do tuổi tác, thậm chí có thể giảm tình trạng chảy xệ cho ngực.

Nếu cần áp dụng các biện pháp hữu hiệu hơn, thẩm mỹ nhanh hơn nữa, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 các chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ tốt hơn cho bạn.

Xem thêm:

Dụng cụ kéo núm vú – giải pháp “cứu” núm vú bị tụt – ngắn – dẹp và phẳng

Nguyên nhân đầu vú thâm và cách khắc phục hiệu quả nhất 2017

Tin tức liên quan

CHIA SẺ