Hỏi đáp làm đẹp 2017| Kéo núm vú tụt có nguy hiểm không?

0
725

Núm vú của em bị tụt bẩm sinh nhưng ở chất lượng nhẹ nên việc cho con bú không gặp mấy khó khăn tuy nhiên sau khi sinh đứa thứ nhất thì núm vú tụt vào sâu hơn. Vậy nên em phải kế hoạch chưa dám sinh đứa thứ 2. Bạn em khuyên nên đi giải phẫu, nhưng em cứ sợ và chần chừ không biết liệu kéo keo num vu tut co nguy hiem khong?

Hỏi đáp làm đẹp 2017| Kéo núm vú tụt có nguy hiểm không ảnh hưởng gì không?

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn chăm sóc sắc vẻ đẹp tại bệnh viện thẩm mỹ KIM. Cũng tương đồng như bạn, tất cả phái yếu tâm sự vì không biết điều trị kéo núm vú bị tụt có nguy hiểm gì không, nên không dám thực hiện giải phẫu kéo núm vú. Thế nên, để bạn không còn phải ưu phiền về trường hợp này chúng tôi xin giải đáp như sau. Xem thêm Phẫu thuật kéo núm vú tụt có an toàn không đối với trình độ việt nam.

keo-num-vu-bi-tut (1)

Giải phẫu kéo núm vú tụt có nguy hiểm không?

Núm vú là một trong những thành tố quyết định đến vẻ đẹp, sức khỏe của bầu ngực. điều trị kéo núm vú bị tụt lại trực tiếp thực hiện lên núm vú – nơi tập trung khá nhiều đầu mút của các dây thần kinh có chức năng nhận cảm về các cảm giác đau, nhận cảm về áp lực, về nhiệt độ… Bởi thế trường hợp giải phẫu kéo núm vú tụt có nguy hiểm không? được rất nhiều nữ giới phụ nữ có yêu cầu tiến hành phương pháp này ưu phiền.

Thực tiễn cho thấy, kéo núm vú bị tụt đơn thuần là một phẫu thuật nhỏ đơn giản, thực hiện bên ngoài lớp biểu bì của vú nên tuyệt đối không gây nguy hiểm cho các dây thần kinh hoặc tuyến sữa bên trong bầu ngực. Trước khi thực hiện, bằng bước xác thực Y bác sĩ sẽ rạch một đường vô cùng nhỏ lẩn khuất trong quầng vú, tùy vào chất lượng mà Y bác sĩ sẽ có công nghệ để kéo núm vú bị tụt khác nhau:

» Tiêu chuẩn nặng: bác sĩ sẽ cắt tạo hai vạt làn da tam giác tiếp xúc núm vú, sau đấy luồn hai vạt da xuống dưới chân núm vú và cố định để đầu núm vú lên cao.

» Mức độ nhẹ: thực hiện luồn chỉ quanh chân núm vú và kéo núm vú bị tụt lòi ra ngoài, khâu cố định phần chân núm sao cho núm vú được lộ ra mà không bị tụt trở lại.

Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc để giúp quý khách có tâm lí tốt với hiện tượng kéo núm vú tụt có nguy hiểm không? Trước khi giải phẫu đơn giản, Y bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám tình trạng tụt của núm vú, đưa ra công nghệ điều trị phù hợp. song song đó, mọi cuộc giải phẫu kéo núm vú bị tụt thật đều do các Y bác sĩ có tay nghề giỏi tiến hành, cam kết kết quả đảm bảo không nguy hiểm, thẩm mỹ, không hề bất kì biến chứng nào.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm không tại thẩm mỹ viện KIM

Như đã nói ở trên, giải phẫu kéo núm vú tụt có nguy hiểm không một phần tùy thuộc vào địa chỉ tự tiêu được lựa chọn. Là thẩm mỹ viện luôn tiên phong thực hiện kí kết hợp tác với các cơ sở, thẩm mỹ viện tại Hàn Quốc, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Đảm bảo cho quý khách ca phẫu thuật với nhiều ưu điểm như: không lộ sẹo, thời kì thực hiện mau chóng, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng , ngực đẹp hoàn thiện, không tác động sức khỏe hay tuyến sữa…

Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc, bạn cũng không phải quá ưu phiền kéo núm vú tụt có nguy hiểm không bởi chúng tôi Đảm bảo các yếu tố sau:

» Chắc chắn vô trùng tuyệt đối cho quý khách, không có tình trạng lây nhiễm chéo.

» Tiến hành phẫu thuật kéo núm vú tụt là bác sĩ giàu kinh nghiệm, thao tác khéo léo.

» Bác sĩ tiến hành lập phác đồ chữa trị trước khi thực hiện nên an toàn, không có nhược điểm.

>>>> Xem thêm: Xem thêm: có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt tại các viện thẩm mỹ việt nam không?

Chưa rõ của bạn về kéo núm vú tụt có nguy hiểm không đã được cho lời khuyên bằng những thông tin Trên đây, nếu bạn muốn tham khảo kĩ đồng thời về phương pháp, hãy gọi đến số 1900 6899 để được tham vấn trực tiếp nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN