Hướng dẫn các cách làm ngực nhỏ lại tại nhà chỉ 10 phút mỗi ngày

0
432

Trong khi ngực to là mơ ước của người này thì lại là nỗi khổ sở của người khác khi mức độ to của ngực vượt quá khổ. Khi đó, các cách làm ngực nhỏ lại sau đây có thể giúp bạn thu gọn ngực đáng kể ngay tại chỉ bằng cách thực hiện 10 phút mỗi ngày.

1. Cách làm ngực nhỏ lại bằng thao tác vuốt ngực 10 phút

Massage vừa giúp nâng to size ngực, nhưng thao tác vuốt ngực 10 phút lại có thể là cách làm ngực nhỏ lại rất công hiệu.

Hướng dẫn các cách làm ngực nhỏ lại tại nhà chỉ 10 phút mỗi ngày 1Bài vuốt ngực cho hiệu quả làm săn ngực rất tốt

* Thực hiện:

Bạn chỉ cần làm sạch ngực và bàn tay trước khi thực hiện, ngực trơn thì thao tác vuốt sẽ dễ chịu và không gây rát da ngực. Do đó, nếu cần bạn có thể dùng thêm tinh dầu massage.

Bạn làm ấm hai bàn tay bằng cách xoa vào nhau khoảng 1 phút rồi bắt đầu chụm các ngòn tay lại, đặt dưới chân bầu ngực, giữ khoảng 3 giây, sau đó bắt đầu vuốt lên cao ở hai bên mé ngực. Lượt thứ hai vuốt thẳng qua bầu ngực, vượt qua đầu nhũ hoa đi lên xương quai xanh.

Lặp lại thao tác 20 lần mới đổi bên ngực còn lại. Lưu ý, trong khi thực hiện nếu thấy tay mát lại thì nên xoa để làm ấm. Kết thúc bài vuốt ngực, bạn xoa tay lại 1 lần cho thật ấm và áp lên cả bầu ngực giữ trong khoảng 30 giây.

Bài vuốt này có thể giúp cho da ngực đàn hồi tốt hơn, mô mỡ săn mà máu huyết vẫn lưu thông hồng hào.

Hướng dẫn các cách làm ngực nhỏ lại tại nhà chỉ 10 phút mỗi ngày 2Tập luyện và món salat rau cũng là một cách làm ngực nhỏ lại hiệu quả

2. Cách làm ngực nhỏ lại bằng bài tạ tay 10 phút

Tập tạ tay có thể làm nở ngực nhưng cơ chế nở ngực nhờ bài tập này cần trải qua 2 giai đoạn. Giai đoạn đầu là sự săn ngực, tiếp theo đó mới chuyển sang giai đoạn phát triển mô tuyến ngực.

Vậy nên chúng ta có thể tận dụng giai đoạn 1 của bài tập tạ tay, có nghĩa chỉ tập làm sao cho ngực giữ ở giai đoạn 1 là giai đoạn săn chắc ngực.

Theo đó, bạn chỉ cần tập khoảng 15 nhịp mỗi cữ tập, nhưng duy trì liên tục. Khi nâng tạ không nên cố gắng quá sức, do đó chỉ cần chọn tạ có khối lượng vừa đủ, không nên quá nặng.

3. Cách làm ngực nhỏ lại bằng món salat rau thanh mát

Các món ăn có thể làm cho ngực nở ra, nhưng riêng món salat rau thì khác, chất xơ, các loại vitamin và khoáng chất tự nhiên trong rau cỏ sẽ giúp cho mô tuyến ngực săn hơn, thọn gọn và chắc chắn hơn.

Hướng dẫn các cách làm ngực nhỏ lại tại nhà chỉ 10 phút mỗi ngày 3Áo ngực là lựa chọn rất hữu ích cho vòng một khi muốn thu nhỏ lại

4. Cách làm ngực nhỏ lại bằng chọn áo ngực thu gọn ngực

Nếu biết cách bạn sẽ chọn cho mình được chiếc áo ngực vừa vặn, ôm gọn bầu ngực để bầu ngực không tràn ra. Ngực sẽ mất đi vẻ sồ sề, nhờ vậy, ngực có cảm giác thon gọn và nhỏ lại đáng kể. 

Xem thêm:

TOP 6 cách giảm vòng 1 hiệu quả tại nhà cho “Núi đôi” quá cỡ

Cách khắc phục vòng 1 chảy xệ để chị em tự tin hơn khi bên chồng

Tin tức liên quan

CHIA SẺ