3 CÁCH khắc phục ngực chảy xệ -“Thử là HIỆU QUẢ”

0
740

Không cô gái nào có thể sở hữu núi đôi “trẻ mãi không già” do sự lão hóa theo tuổi tác, ngay cả những cô nàng đặt ngực cũng vậy. Nhưng bạn hoàn toàn cho thể giảm bớt mức độ và cải thiện độ chảy xệ ngực hiệu quả nếu biết cách khắc phục ngực chảy xệ đúng và chuẩn.

1. Cách khắc phục ngực chảy xệ bằng dinh dưỡng

Ngực được cấu tạo chủ yếu từ mô mỡ, phía dưới mô tuyến vú còn có cơ ngực. Cả lớp cơ và mỡ này đều giúp cho ngực đạt được size nhất định. Nhưng cả cơ và mỡ đều có xu hướng chung là giảm đi độ săn và thể tích theo tuổi tác. Dựa vào điều này bạn sẽ biết tại sao nên áp dụng cách khắc phục ngực chảy xệ sau đây:

Hướng dẫn cách khắ1phục ngực chảy xệ “trẻ mãi không già”Chế độ dinh dưỡng tốt cho ngực sẽ ngăn ngừa độ chảy xệ ngực hiệu quả

Vì thế nếu trong chế độ ăn uống hàng ngày, dinh dưỡng tốt cho ngực được bổ sung thường xuyên thì tốc độ lão hóa của bầu ngực sẽ được trì hoãn lại.

Do đó, trong khẩu phần ăn mỗi ngày, bạn nên chú ý đến nhóm thực phẩm phát triển cơ và có các chất tương tự như estrogen để duy trì sự nở nang cho bầu ngực. Có thể kể đến như ức gà, thịt bò, đậu nành và các chế phẩm sữa đậu nành,…

Xem thêm:

3 BÍ QUYẾT để uống sữa đậu nành tăng vòng hiệu quả CAO

2. Cách khắc phục ngực chảy xệ bằng luyện tập

Luyện tập không làm tăng mô mỡ ở núi đôi nhưng có thể làm cho cơ ngực phát triển và tăng thể tích, đồng thời gian chắc hơn. Luyện tập hợp lý còn giúp tác động tới các dây chằng ở đây, giúp chúng gia tăng độ đàn hồi, để bầu ngực được nâng cao săn chắc, không chảy xệ.

Hướng dẫn cách khắc phục ngực chảy xệ “trẻ mãi không già” 2Luyện tập mỗi ngày để phát triển cơ ngực tốt nhất

Các bài tập chuyên sâu cho nhóm cơ ngực như tạ tay, đẩy tạ, hít đất, kéo dây,… đều mang lại hiệu quả phát triển cơ ngực tốt. Ngoài ra bơi và tập hít thở đúng nhịp cũng phát huy tác dụng khá cao trong việc tăng độ săn chắc cho vòng một.

3. Cách khắc phục ngực chảy xệ bằng mẹo

Mẹo nâng ngực chảy xệ nhắc đến ở đây chính là cách nâng ngực hiệu quả tức thì theo cách ăn gian như dùng áo nâng ngực, dùng cách make-up, mix trang phục.

– Áo ngực là cách khắc phục ngực chảy xệ nhanh chóng nhất và hiệu quả vô cùng. Sau khi mặc chiếc áo ngực có độ nâng, vòng một sẽ không còn chảy xệ. Nhưng lưu ý cần chọn size áo và mức độ nâng vừa phải, cân đối với cơ thể và cũng không nên quá lạm dụng vì đây chỉ là biện pháp chữa cháy khi cần mặc đồ body gợi cảm, không tạo hiểu quả nâng ngực thực tế.

Hướng dẫn cách khắc phục ngực chảy xệ “trẻ mãi không già” 3Áo ngực là lựa chọn cải thiện ngực chảy xệ nhanh nhất

– Make-up được sử dụng khi diện những trang phục khoe vòng một, cổ trễ. Khi đó, bằng phấn trang điểm highlight, bạn có thể giúp núi đôi đầy đặn hơn để đánh lừa thị giác người nhìn. Mẹo này giúp bạn ăn gian 2 – 3 size ngực nhé!

– Ngực chảy xệ mà diện trang phục không phù hợp sẽ khiến độ chảy xệ dễ nhận biết hơn. Với những cô nàng ngực xệ và to quá khổ nên tránh trang phục bó sát và hở cổ sâu sẽ khiến bầu ngực xệ lộ rõ.

Xem thêm :

Top 5 style áo ngực đẹp – chọn chuẩn guu – nâng ngực chuẩn size

Nếu cần thêm các thông tin chi tiết và đa dạng hơn về các cách khắc phục ngực chảy xệ bạn có thể tìm hiểu ở nhiều bài viết khác trên cùng website hoặc liên hệ theo Hotline 19006899 để được tư vấn tốt hơn.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ