Khảo sát mức độ hiệu quả thực tế của các cách thu nhỏ núm vú

0
455

Núm vú to và quá khổ khiến cho cả bầu ngực mất đi vử gợi cảm quyến rũ. Khi đó thu nhỏ núm vú sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể vẻ thẩm mỹ cho núi đôi. Nhưng hiện các chị em đang trông chờ vào nhiều cách làm nhỏ núm nú mà không biết đâu là cách tốt nhất. Những phân tích và khảo sát dưới đây sẽ cho bạn những gợi ý chính xác nhất.

1. Có thể thu nhỏ núm vú bằng mẹo được không?

Núm vú là phần có cấu tạo khá đặc biệt, bao gòm các cơ và mô liên kết, nhưng chiếm tỷ lệ lớn nhất là da. Do đó, không dễ gì thu nhỏ núm vú lại chỉ bằng các mẹo tự nhiên hay bí quyết gia truyền nào.

Khảo sát mức độ hiệu quả thực tế của các cách thu nhỏ núm vú 1Thu nhỏ núm vú là việc không dễ đạt được mục đích nếu chỉ áp dụng các mẹo vặt

Đối với núm vú thường người ta chỉ nhắc đến các mẹo hay bí quyết làm cho hồng hào lên, chứ không nói đến cách làm nó nhỏ lại. Bởi vì trong thực tế, núm vú chỉ có thể làm thay đổi được về màu sắc. Riêng kích cỡ núm vú thì không thay đổi được bằng những mẹo đơn thuần.

2. Có thể thu nhỏ núm vú bằng các massage không?

Massage tác động lên núm vú không làm nó nhỏ gọn hơn mà ngược lại còn khiến cho núm vú nở to ra. Điều này được chứng minh khá rõ ở những người phụ nữ có núm vú tụt vào trong. Khi được massage kích thích, núm vú lồi to và nở ra gấp nhiều lần. Với những người cơ địa núm vú lồi thì khi matxa ngực kích thích lại khiến núm vú trở nên săn cứng lại và không nhỏ đi như mong đợi.

Khảo sát mức độ hiệu quả thực tế của các cách thu nhỏ núm vú 2Massage ngực chỉ làm núm vú lồi to và cứng lên

3. Phẫu thuật thẩm mỹ có phải là cách thu nhỏ núm vú hiệu quả nhất?

Có thể nói, đối với núm vú khi gặp phải vấn đề to quá cỡ thì cách thu nhỏ núm vú hiệu quả nhất có lẽ phải nhờ đến phương pháp thẩm mỹ chuyên sâu. Chỉ bằng cách tiến hành một tiểu phẫu ở đầu vú để lấy bớt đi một phần tổ chức núm vú sau đó khâu thẩm mỹ lại. Kết quả thu gọn núm vú đạt được ngay tức thì và với tỷ lệ như ý, dặc biệt nhanh chóng.
Khảo sát mức độ hiệu quả thực tế của các cách thu nhỏ núm vú 3Phẫu thuật thẩm mỹ là biện pháp thu nhỏ đầu vú hiệu quả nhất

>> Xem thêm: Núm vú nhỏ có sao không

Biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ núm vú hiện đại được thực hiện đảm bảo, bài bản, với kỹ thuật không ảnh hưởng đến cấu trúc núm nú, không làm mất đi cảm giác nhạy cảm vốn có của đầu ti. Vì thế, bạn có thể yên tâm thực hiện. Điều quan trọng nằm ở việc bạn có tìm được địa chỉ thẩm mỹ ngực đảm bảo uy tín hay không, có được trực tiếp bác sỹ giỏi về thẩm mỹ trực tiếp phẫu thuật?

Do đó, khi quyết định thực hiện thu nhỏ núm vú và áp dụng biện pháp phẫu thuật hiệu quả thì bạn cần đầu tư tìm hiểu địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện.

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN