22.8 C
Vietnam
Thứ Hai, 23 Th7 , 2018
KIM Dental – Địa chỉ niềng răng tại Hoàn Kiếm hoàn hảo

KIM Dental – Địa chỉ niềng răng tại Hoàn Kiếm hoàn hảo

0
288

Tại Hà Nội, để tìm được một cơ sở niềng răng tại Hoàn Kiếm có chất lượng dịch vụ tốt cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp thì hầu như ai nấy cũng nhắc đên cơ sở KIM Dental. Đây là địa chỉ khá có danh tiếng trong lĩnh vực điều trị các bệnh lý về nha khoa.

Tại sao nói KIM Dental là địa chỉ niềng răng tại Hoàn Kiếm có chất lượng tốt.

KIM Dental là hệ thống chuyên về các dịch vụ điều trị bệnh lý nha khoa cũng như nha khoa thẩm mỹ. Cơ sở này đã và đang hoạt động rất thành công tại TP HCM và nay đã có mặt tại Hà Nội. Tuy mới được đưa vào sử dụng cách đây không lâu nhưng KIM Dental đã dần tạo dựng được tên tuổi của mình ngang tầm với các cơ sở đã có trước đây.

KIM Dental - Địa chỉ nha khoa niềng răng tại quận Hoàn Kiếm khá uy tín

KIM Dental – Địa chỉ nha khoa niềng răng tại quận Hoàn Kiếm khá uy tín

Một số điều khiến cho KIM Dental trở nên nổi trội và đuổi kịp các nha khoa có trước đây đó là:

–  KIM Dental chú tâm vào việc xây dựng cơ sở vật chất và hạ tầng. Điều này làm cho địa chỉ này trở nên nổi bật và mọi người dễ nhận biết hơn. Ngoài a, vị trí cũng là điều được chú ý khá nhiều,chủ yếu KIM Dental thường nằm tại các nơi có dân cư đông đúc dễ tìm kiếm…

–  Hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ các có nền nha khoa phát triển trên thế giới.

–  Khi niềng răng tại quận Hoàn Kiếm tất cả mọi người sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ ràng từ phong cách phục vụ cho đến kỹ thuật điều trị.

–  Các bác sĩ tại đây đều có có bằng cấp, chứng chỉ hành nghề đoàng hoàng. Ngoài ra, một số bác sỹ đã từng tu nghiệp, thực tập và làm việc tại nước ngoài nay trở về nước phục vụ cho KIM Dental.

Đây là 4 điều khác biệt mà ai đã từng niềng răng tại Hoàn Kiếm ở KIM Dental đều cảm nhận được.

Xem thêm:  3 ưu điểm nổi bật khi niềng răng tại Nha khoa KIM

Quy trình niềng răng tại quận Hoàn KIM có gì đặc biệt?

KIM Dental tại Hà Nội có 2 cơ sở và một trong những cơ sở được nhiều khách hàng đánh giá cao đó chính là nha khoa quận Hoàn kiếm. Khi bạn thực hiện niềng răng tại quận Hoàn Kiếm thì bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ niềng răng tiên tiến với các trang thiết bị máy móc hiện đại, do các bác sĩ giỏi thực hiện.

KIM Dental - Địa chỉ nha khoa niềng răng tại quận Hoàn Kiếm khá uy tín 2

Quy trình điều trị ca niềng răng diễn ra khá phức tạp

Dưới đây là phần tóm tắt của quy trình điều trị niềng răng mà bạn có thể tham khảo qua:

Bước 1: Bạn sẽ được các bác sỹ  tiến hành chụp X-quang bằng máy Panorex – Cephalometric để xác định chính xác mức độ răng miệng của bạn và nguyên nhân gây nên khiếm khuyết này.

Bước 2: Sau khi đã có những thông tin cần thiết, dựa vào đó bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị cho bạn bằng phần mềm Vceph. Đây là phần mếm khá mới lạ nó có thể cho bạn biết được rõ vị trí răng cần nắn chỉnh, tỉ lệ, thời gian dịch chuyển răng và kết quả của việc niềng răng như thế nào.

Bước 3: Bác sỹ tư vấn thêm cho bệnh nhân về quá trình điều trị cũng như chi phí thế nào? Sau khi ký kết hợp đồng niềng răng bác sĩ sẽ tiến hành lấy mẫu dấu hàm cho bạn bằng phần mềm Scan 3D. Dấu hàm sẽ được chuyển sang phòng labo để các kỹ thuật viên thiết kế mắc cài hoặc khay niềng phù hợp với bạn nhất.

Bước 4: Bác sỹ tiến hành đeo mắc cài hoặc khay niềng cho bệnh nhân. Kiểm tra kỹ lưỡng trước và cẩn thận nhất để khách hàng cảm thấy thoải mái suốt liệu trình điều trị.

Bước 5: Chăm sóc bệnh nhân sau điều trị. Bác sỹ sẽ đưa ra lịch trình cụ thể để bệnh nhân có thể đến thăm khám để bác sỹ kiểm tra cũng như chỉnh thêm lực siết cho mắc cài. Và dặn dò thêm bệnh nhân về cách ăn uống cũng như vệ sinh răng miệng.

Đây chỉ là phần tóm tắt sơ lược về quy trình niềng răng tại Hoàn Kiếm ở KIM Dental. Nếu bạn còn thắc mắc hoặc chưa hiểu vấn đề nào có thể gọi trực tiếp đến KIM Dental qua Hotline: 19006899. Xin cảm ơn!

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

2 Yêu cầu ” Bắt Buộc ” của một địa chỉ niềng răng mắc cài tại Hà Nội

Niềng răng trả góp tại Hà Nội ở Nha khoa KIM có gì HOT

Tin tức liên quan

CHIA SẺ