Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền là chính xác nhất? Bv nha khoa Kim

0
487
Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền là chính xác nhất1

Thưa bác sĩ! Em bị mất răng do ngã xe nên rất muốn đi làm cầu răng sứ để đón tết nhưng còn lo ngại vấn đề chi phí, xin bác sĩ tư vấn giúp em làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền là chính xác nhất ạ. Chân thành cảm ơn bác sĩ. (Lý Mây – Thuận Thành, Bắc Ninh).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Lý Mây đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền là chính xác nhất?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền là chính xác nhất?

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền tùy thuộc vào tình trạng răng miệng, số răng sứ trên cầu răng, loại răng sứ bạn chọn và tay nghề của bác sĩ. Tuy nhiên, bạn có thể xác định một phần mức chi phí làm răng sứ tại cơ sở nha khoa uy tín như bảng giá dưới đây.

GIÁ RĂNG SỨ

Qua bảng giá bạn có thể thấy, giá làm cầu răng ở mỗi trường hợp là khác nhau, do đó, để biết chính xác giá làm cầu răng sứ bao nhiêu tiền, phải trải qua thăm khám cụ thể tại cơ sở nha khoa uy tín.

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền là chính xác nhất1

Giá làm cầu răng ở mỗi người là khác nhau

Bên cạnh đó, để đảm bảo kết quả phục hình răng cao nhất, bạn không nên chỉ quan tâm đến chi phí làm cầu răng sứ bao nhiêu tiền mà còn phải quan tâm nhiều hơn tới chất lượng làm cầu răng. Lời khuyên dành cho bạn là hãy tìm cơ sở nha khoa uy tín, có ưu thế về làm cầu răng để thực hiện.

2. Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền ở đâu vừa rẻ vừa an toàn?

Tuy giá làm cầu răng sứ phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng chính sách giá của cơ sở nha khoa bạn chọn cũng ảnh hưởng rất lớn tới giá làm răng. Chính vì thế bạn có thể chọn cơ sở uy tín, có chính sách giá hợp lý để phục hình răng cho mình.

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền là chính xác nhất2

Chính sách giá của cơ sở nha khoa ảnh hưởng lớn tới giá làm cầu răng

Nha khoa KIM là một trong những bệnh viện răng hàm mặt lớn, kỹ thuật trồng răng sứ hiện đại có chính sách giá tốt mà bạn có thể tham khảo. Với 15 năm phát triển, Nha khoa trở thành địa chỉ làm cầu răng sứ an toàn, chất lượng, áp dụng nhiều chính sách ưu đãi cho bệnh nhân, giúp ai cũng có thể yên tâm điều trị mà không cần quá lo lắng vấn đề làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền.

Hơn thế, KIM là địa chỉ tin cậy sở hữu cơ sở vật chất khang trang, tuân thủ tuyệt đối các tiêu chuẩn vô trùng nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân, các ca làm cầu răng sứ tại Nha khoa đều thành công, ít gặp biến chứng nguy hiểm do có các bác sĩ giỏi, có khả năng xử lý các tình huống phát sinh hiệu quả cao.

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền là chính xác nhất3

Hình ảnh hàm răng trước và sau khi làm cầu răng tại Nha khoa KIM

(*Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc tình trạng răng miệng mỗi người)

Mặt khác, nhờ áp dụng công nghệ làm răng sứ tiên tiến nên các răng sứ trên cầu răng có độ chính xác cao, màu sắc sáng và trong tự nhiên. Kỹ thuật mài răng của bác sĩ chuẩn xác do được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm làm cầu răng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Qua các thông tin trên, mong rằng bạn đã biết chi phí làm cầu răng sứ giá bao nhiêu tiền, nếu có các băn khoăn khác cần giải đáp, vui lòng đến trực tiếp các phòng khám Nha khoa KIM để được tư vấn chính xác nhất.

Từ khóa liên quan : trước và sau khi bọc răng sứ

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN