Làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn nhất 2016

0
602

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Bà của em năm nay đã gần 70 và rụng gần như hết răng nên em muốn đưa và đi làm làm hàm răng giả tháo lắp để  tiện cho việc ăn nhai của bà. Tuy nhiên em có một thắc mắc muốn hỏi bác sĩ làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! (Vân Dung – Hưng Yên)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Vân Dung đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:Làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn nhất 20161

Làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu tiền?

Hàm răng giả tháo lắp được sử dụng khá phổ biến đặc biệt là người cao tuổi mất răng với một số lượng lớn. Hàm giả tháo lắp giúp để bảo việc ăn nhai tốt, dễ dàng tháo ra và lắp và và không gây ảnh hưởng đến răng còn lại trên hàm.

Làm răng giả tháo lắp bao giá nhiêu tiền?

Thấu hiểu nỗi băn khoăn của bạn cũng như nhiều khách hàng khác về làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu chúng tôi đưa ra một  bảng giá làm răng tháo lắp được xem là chuẩn nhất đến thời điểm hiện tại bạn có thể tham khảo:

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Giá làm răng tháo lắp phụ thuộc chủ yếu vào tình trạng răng miệng của bệnh nhân và lựa chọn dùng hàm tháo lắp loại nào của bệnh nhân.

Hiện nay trên thị trường có hai loại hàm tháo lắp được sử dụng phổ biến. Mỗi loại mà có những ưu nhược điểm khác nhau và có sự chênh lệch về giá cả khá lớn giữa hai loại.

Hàm tháo lắp bằng khung kim loại: Loại hàm này  được làm từ khung kim loại với các liên kế cố định và chắc chắn hơn so với  hàm tháo lắp nhựa. Hàm tháo lắp khung kim loại  đảm bảo việc ăn nhai của bệnh nhân tốt hơn và thường có mức giá cao hơn so với hàm nhựa nhiều lần.

Hàm tháo lắp nhựa: Đây là loại hàm được dùng phổ biến trước khi hàm khung kim loại ra đời. Hàm nhựa thường có mức chi phí rẻ. Hàm nhựa thường đảm bảo chức năng ăn nhai tốt trong thời gian đầu tuy nhiên sau một thời gian sử dụng hàm thường bị giãn ra, không bám chắc gây khó khăn khi ăn nhai.

Để lựa chọn  hàm răng tháo lắp phù hợp bạn nên đưa bà đến các địa chỉ nha khoa uy tín để được các bác sĩ nha khoa thăm khám và kiểm tra đồng thời đưa ra lời khuyên chọn hàm tháo lắp phù hợp nhất.

Mong là với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc làm răng giả tháo lắp giá bao nhiêu. Nếu bạn có thêm bất kỳ băn khoăn nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN