Làm răng implant giá bao nhiêu , chi phí như nào là hợp lý ?

0
2513
Làm răng implant giá bao nhiêu , chi phí như nào là hợp lý 4

Để xác định làm răng implant giá bao nhiêu, chi phí như nào là hợp lý còn tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, công nghệ áp cấy implant. Bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây để có nhận định chính xác nhất về chi phí làm răng implant.

Làm răng implant giá bao nhiêu , chi phí như nào là hợp lý ?

Làm răng cấy ghép implant giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào từng loại trụ implant và từng loại răng sứ bạn lựa chọn. Vì trồng một răng bằng phương pháp ghép răng implant sẽ bao gồm cả chân răng Implant và thân răng sứ. Bởi vậy, giá cả làm răng implant cũng bao gồm chi phí tổng của trụ Implant và thân răng sứ. Mức giá cả này nhiều hay ít phụ thuộc vào lựa chọn của người bệnh , bởi mỗi loại Implant và mỗi loại sứ khác nhau tất nhiên mưc giá sẽ khác nhau.

Làm răng implant giá bao nhiêu , chi phí như nào là hợp lý 4

Làm răng implant giá bao nhiêu , chi phí như nào là hợp lý 

Hiện tại, Nha khoa KIM cung cấp dịch vụ trồng răng implant với những loại trụ implant và răng sứ chất lượng cao cũng như rất phong phú về chủng loại để phù hợp với mọi mức độ nhu cầu cấn thiết của khách hàng. Bạn có thể tham khảo bảng giá làm răng implant chi tiết dưới đây:

GIÁ IMPLANT

KIM đặc biệt quan tâm đến việc giảm gánh nặng chi phí làm răng implant cho khách hàng, bác sĩ nha khoa khuyên dùng trụ implant giá thấp nhưng chất lượng cao và cố gắng dùng số lượng implant răng tối thiểu cho khách hàng mất nhiều răng. Từ đó, bạn không cần quá lo lắng làm răng implant giá bao nhiêu mà vẫn đảm bảo chất lượng phục hình tốt nhất.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí làm răng implant

Khi bạn có ý định trồng răng giả bằng cách cấy ghép răng implant thì việc tham khảo giá làm răng implant, chất lượng dịch vụ ra sao luôn là yếu tố hàng đầu giúp bạn thực hiện thành công nhất.

Bảng giá ở trên là mức ít biến động nhất hiện nay, tuy nhiên sẽ có sự chênh lệch giữa các trung tâm nha khoa bởi giá tiền làm răng implant cũng phụ thuộc vào từng trụ implant cụ thể và số lượng răng implant bạn cần làm. Các loại này ở một số trung tâm là không giống nhau nên chi phí sẽ có sự khác biệt đôi chút.

Làm răng implant giá bao nhiêu , chi phí như nào là hợp lý 5

Bảng giá làm răng implant có sự khác nhau giữa các trung tâm nha khoa

Ngoài ra, khi tham khảo làm răng implant giá bao nhiêu, bạn cũng nên lưu ý đến công nghệ được nha khoa đó sử dụng, đừng vội quan tâm đến giá rẻ mà lựa chọn dịch vụ. Bởi giá rẻ không đồng nghĩa với việc chất lượng tốt, có thể tạo nên kết quả không mong muốn cho người bệnh.

Và để muốn chính xác chi phí làm răng implant cụ thể nhất, bạn nên đến trung tâm nha khoa để bác sĩ thăm khám, kiểm tra và tư vấn chính xác trụ implant nào thích hợp nhất với bạn.

Như vậy, làm cấy ghép implant nha khoa giá bao nhiêu phụ thuộc vào lựa chọn của bạn, các hãng sản xuất implant uy tín luôn rất đa dạng trong các dòng sản phẩm của mình. Điều tất nhiên là dòng sản phẩm giá thành cao luôn được cải tiến cho phù hợp và thuận tiện nhất khi đưa vào cấy ghép implant.

Tuy nhiên có một cách đặc biệt giúp bạn tiết kiệm chi phí làm răng implant là sử dụng công nghệ hiện đại vào phục hình răng implant nhằm gia tăng chất lượng của các loại trụ răng nhưng mức chi phí vẫn giữ nguyên. Đây cũng chính là điều áp dụng tại Nha khoa KIM trong vài năm gần đây khi được các chuyên gia nha khoa chuyên sâu chuyển giao công nghệ Implant 3D hiện đại.

Làm răng implant giá bao nhiêu , chi phí như nào là hợp lý 1 Làm răng implant giá bao nhiêu , chi phí như nào là hợp lý 3 Làm răng implant giá bao nhiêu , chi phí như nào là hợp lý 2

Phục hình răng implant thành công bằng công nghệ 3D tại KIM

(*Lưu ý: hiệu quả phụ thuộc tình trạng răng miệng và cơ địa từng người)

KIM đang ứng dụng công nghệ implant 3D này để đưa các trụ răng vào trong xương hàm nhanh, chính xác nhất mang đến độ bền duy trì lâu dài khi làm răng implant, từng loại trụ có thể phát huy hết công dụng và sức mạnh tích hợp xương tốt nhất.

Những chiếc trụ răng luôn đảm bảo độ bền tối đa, hỗ trợ ăn nhai tốt, không bị đào thải, không biến chứng sau cấy ghép. răng có thể duy trì được nhiều năm và cho cảm giác tự nhiên giống với răng thật.

Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc nào về làm răng implant giá bao nhiêu, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Nha khoa KIM theo Hotline 1900 6899, các bác sĩ sẽ giải đáp tận tình giúp bạn!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN