Làm sao để ngực săn chắc và không bị chảy nhão, xệ thấp theo thời gian?

0
565
Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Em bị ngực chảy xệ dù độ lớn rất ổn, cân đối. Mức độ chạy xệ ngực càng rõ hơn sau khi em sinh bé. Mong bác sỹ tư vấn giúp làm sao để ngực săn chắc hơn vậy ạ? Trước hết là tự thực hiện tại nhà, sau đó nếu cần em vẫn có thể áp dụng các liệu pháp thẩm mỹ khi bé qua thời kỳ bú mẹ ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Nguyệt Hoa – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Nguyệt Hoa đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm sao để ngực săn chắc và không bị chảy nhão, xệ thấp theo thời gian?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bầu ngực đẹp không hẳn chỉ cần thể tích ngực lớn mà còn cần phải có độ săn chắc, vun cao và căng tròn quyến rũ. Đáng tiếc là theo thời gian do nhiều yếu tố tác động khiến cho bầu ngực trở nên chảy nhão và rơi thấp, giảm độ cao cân đối. Vậy phải đối phó với tình trạng này như thế nào?

Làm sao để ngực săn chắc và không bị chảy nhão, xệ thấp theo thời gian? 1Bầu ngực chảy xệ là tình trạng chung của nhiều chị em sau sinh

1. Làm sao để ngực săn chắc, không bị chảy nhão và xệ thấp?

Với tình trạng độ cao và sự căng chắc no tròn của bầu ngực giảm đi khiến ngực chảy xệ, bạn cần chăm sóc ngực từ trước khi hiện tượng nay xảy ra, thay vì khi bị chảy nhão mới tính đến chuyện khắc phục. Bởi vì một cách trung thực mà nói, khi bầu ngực đã chảy xệ thì thường khá khó để lấy lại được vẻ đẹp như cũ bằng những liệu pháp đơn giản, đặc biệt là với những phụ nữ chảy xệ ngực sau sinh con và cho con bú.

Cho nên nhìn chung muốn ngực luôn căng tròn, săn chắc thì vẫn nên chăm sóc mỗi ngày từ khi còn con gái. Nhưng khi đã chảy xệ như trường hợp của bạn thì vẫn có thể cứu vãn được. Trước hết là cải thiện phần nào độ săn chắc cho ngực khi chưa thể can thiệp sâu để nâng ngực.

Làm sao để ngực săn chắc và không bị chảy nhão, xệ thấp theo thời gian? 2Đắp mặt nạ cho ngực là một trong nhưng cách làm ngực săn chắc và hồng hào hơn

* Một số cách làm sao để ngực săn chắc như sau:

– Đắp mặt nạ ngực:

Mặt nạ trắng gà – sữa – mật ong hoặc mặt nạ trứng gà – sữa và vitamin E đều tốt cho sự đàn hồi của sa ngực.

– Bổ sung thực phẩm giàu estrogen: Đậu nạnh, trứng gà, các loại hạt đều giàu estrogen nên bạn có thể tăng cường loại thực phẩm này trong bữa ăn hàng ngày để cải thiện độ săn chắc cho ngực.

– Tăng cường massage thư giãn ngực: Các thao tác massage giúp ngực lưu thông máu và các mô tuyến căng hơn nên độ săn chắc ngực được cải thiện.

– Bài tập săn cơ ngực: Bầu ngực có chủ yếu là mô mỡ, nên các bài tập ngực chủ yếu tác động làm săn phần cơ ngực bên dưới mô tuyến, tăng độ đàn hồi cho các dây chằng, giúp nâng ngực cao và chắc hơn.

Xem thêm: Bí quyết khắc phục ngực chảy xệ sau sinh

* Cách làm ngực săn chắc cho hiệu quả đẹp và tốt nhất

Những biện pháp tự thực hiện tại nhà kể trên có thể giúp bạn gỉải quyết được vấn đề làm sao để ngực săn chắc ngay tại nhà, không tốn kém và dễ thực hiện. Nhưng đây chỉ là giải pháp tình thế, mang tính chất cải thiện phần nào, sự thay đổi ở độ săn chắc của bầu ngực cũng khá ít.

Đó chính là lý do tại sao nhiều chị em vẫn phải nhờ đến liệu pháp phẫu thuật thẩm mỹ để tạo hình lại độ săn chắc và vun cao cho bầu ngực. Đặc biệt là những trường hợp chị em có bầu ngực chảy xệ  nghiêm trọng và lâu năm.

Khi đó, ngoài cách phẫu thuật thẩm mỹ ngực ra, bạn không có biện pháp nào khác có thể khắc phục được.

Làm sao để ngực săn chắc và không bị chảy nhão, xệ thấp theo thời gian? 3Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực là cách khắc phục ngực chảy xệ hiệu quả nhất

Ngoài ra, có một số trường hợp ngực chảy xệ nhẹ và chỉ hơi chùng nhão, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ áp dụng cho bạn những liệu pháp massage chuyên sâu kết hợp cung cấp dưỡng chất cho ngực tăng độ đàn hồi, để ngực săn chắc trở lại mà không cần phẫu thuật.

Phương pháp như thế nào bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng khi thăm khám trực tiếp. Cho nên nếu như bạn thực sự quan tâm đến việc làm sao để ngực săn chắc hiệu quả thì có thể đợi cho tới khi bé cứng cáp mới nên thực hiện. Giai đoạn hiện tại chỉ nên áp dụng các biện pháp tại nhà đã gợi ý nhé!

Gợi ý xem thêm:

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN