Làm trắng răng bằng laser giải pháp hiệu quả cho hàm răng trắng

0
528

Làm trắng răng bằng laser là phương pháp tẩy trắng răng phổ biến và hiện đại giúp khắc phục hàm răng xỉn màu cho bạn sở hữu một hàm răng trắng sáng đúng tiêu chuẩn và hiệu quả bền lâu chỉ sau một lần thực hiện.

1. Làm trắng răng bằng laser áp dụng cho trường hợp nào

Làm trắng răng bằng laser là cách làm trắng dựa trên cơ chế tích hợp các bước sóng laser dạng chùm với khả năng làm tốc độ các phân tử thuốc tẩy trắng xâm nhập vào men răng giúp răng trắng sáng.

Làm trắng răng bằng laser giải pháp hiệu quả cho hàm răng trắng1Làm trắng răng bằng laser giải pháp cho hàm răng trắng

Làm trắng răng bằng laser thường áp dụng cho những trường hợp.

Răng bị xỉn màu do mảng bám thực phẩm.

Răng nhiễm màu do kháng sinh

Những trường hợp muốn có hàm răng trắng sáng

2. Tại sao nên tẩy trắng răng bằng laser

Làm trắng răng bằng laser là công nghệ tẩy trắng răng hiện đại nhất hiện nay và được ứng dụng nhiều nước trên thế giới. Công nghệ tẩy trắng được ADF kiểm chứng về chất lượng và độ an toàn

Quá trình tẩy trắng răng chưa đầy 1 giờ, giúp hàm răng trắng sáng tuyệt đối, tiết kiệm nhiều thời gian hơn so với các phương pháp tẩy trắng răng thông thường.

Làm trắng răng bằng laser giải pháp hiệu quả cho hàm răng trắng2Làm trắng răng bằng laser an toàn tuyệt đối 

Phân tử làm trắng được kích hoạt giúp tẩy trắng sâu từ bên trong đem lại kết quả vượt trội gấp 2 lần so với những phương pháp cũ, và có thể duy trì độ trắng sáng từ 3 – 5 năm.

Thuốc tẩy trắng răng được điều chỉnh ở mức độ vừa đủ mà không ảnh hưởng đến kết quả tẩy trắng răng, đã ADF kiểm chứng về độ an toàn và không gây kích ứng với cơ thể.

Thuốc tẩy sử dụng có chứa flour yếu tố nền tảng của men răng, dưới sự tác động ổn định và liên tục nên các bước sóng giúp kích thích quá trình hình thành men răng.

3. Quy trình tẩy trắng răng laser được thực hiện như thế nào

Cách làm trắng răng dưới tác động của tia laser mang lại hiệu quả ngoài sức mong đợi, tẩy trắng răng bằng laser được thực hiện với quy trình gồm các bước sau:

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cho bệnh nhân đánh giá tình trạng chung của răng miệng và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể cho bệnh nhân. Bác sĩ tiến hành đo độ sáng của răng để thấy được hiệu quả rõ sau khi điều trị

Vệ sinh răng miệng

Răng miệng sẽ được làm sạch đồng thời sẽ được kiểm tra chắc chắn không mắc các bệnh khác về răng miệng và tiến hành cách ly môi và bôi gel bảo vệ cho bệnh nhân.

Làm trắng răng bằng laser giải pháp hiệu quả cho hàm răng trắng3Tẩy trắng răng bằng laser được thực hiện an toàn

Xem thêm: Tẩy trắng răng nên hay không

Đưa thuốc tẩy trắng lên răng

Bác sĩ nha khoa sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để đưa thuốc tẩy trắng lên răng bệnh nhân, phủ kín bề mặt răng tránh dây ra môi, lưỡi.

Chiếu laser làm trắng

Ánh sáng của tia laser sẽ được chiếu trực tiếp vào răng với năng lượng an toàn giúp làm trắng răng đều từ trong ra ngoài giúp bệnh nhân có được hàm răng trắng sáng như mong muốn

Mọi thắc mắc về làm trắng răng bằng laser vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN