Làm trắng răng có hại gì không, có bị hỏng men răng không?

0
440
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em đang băn khoăn là làm trắng răng có hại gì không vậy ạ? Răng của em bị xỉn màu khá nặng nên muốn tẩy cho trắng mà thấy hơi lo. Em sợ có ảnh hưởng gì không tốt cho răng nên còn chần chừ chưa thực hiện. Mong bác sỹ tư vấn thêm giúp em ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Đoàn Thu Thủy – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Thu Thủy đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm trắng răng có hại gì không, có bị hỏng men răng không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm trắng răng là cách tốt nhất có thể cho hiệu quả cải thiện màu răng như ý. Biện pháp này đã được sử dụng rộng rãi đủ thấy sự phổ biến của nó nhưng không có nghĩa là tất các các biện pháp tẩy trắng màu răng đều vô hại.

Làm trắng răng có hại gì không, có bị hỏng men răng không? 1Làm trắng răng không khó nhưng bạn cần thực hiện thế nào mới an toàn?

Làm trắng răng có hại gì không, có bị hỏng men răng không?

Để tẩy trắng răng bạn có nhiều sự lựa chọn về phương pháp thực hiện. Chính điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề bạn đang quan tâm là làm trắng răng có hại gì không. Tẩy trắng răng sẽ vô hại nếu như tẩy trắng răng bằng biện pháp an toàn và ngược lại tẩy trắng răng sẽ có hại khi tẩy trắng răng bằng cách thức không an toàn.

Khi bạn tự tẩy trắng răng tại nhà, đặc biệt có sử dụng thêm các loại thuốc tẩy trắng răng tự mua trên thị trường thì nguy cơ có hại là cao nhất trong tất cả các cách tẩy trắng.

– Trong trường hợp bạn mua thuốc chất lượng tốt, nồng độ an toàn và phù hợp với men răng thì có thể trải qua tẩy trắng bình thường. Tuy có thể gặp khó chịu khi tẩy nhưng không có hại nhiều cho men răng.

Làm trắng răng có hại gì không, có bị hỏng men răng không? 2Khi phương pháp tẩy trắng răng tự phát không an toàn, men răng sẽ bị ảnh hưởng xấu

Xem thêm: Cách làm trắng răng khi bị vàng

– Nhưng nếu thuốc tẩy trắng bạn mua không có xuất xứ rõ ràng, nồng độ thuốc vượt ngưỡng cho phép và khi tẩy trắng, bạn lại không áp dụng các biện pháp bảo vệ mô mềm đảm bảo thì khả năng sẽ ảnh hưởng tới cả men răng và mô mềm.

Do đó, chỉ khi bạn tẩy trắng răng tại nha khoa uy tín, có áp dụng biện pháp tẩy trắng răng hiện đại mới có thể yên tâm. Khi đó, nếu tẩy trắng răng bạn sẽ được đảm bảo các vấn đề sau đây:

– Tẩy trắng răng bằng thuốc chính hãng, có nồng độ ở ngưỡng an toàn

– Được sử dụng hệ thống thiết bị ánh sáng tân tiến, hoạt hóa thuốc tẩy trắng cho hiệu quả vượt trội hơn

– Được áp dụng các biện pháp cách ly môi, nướu đảm bảo, tránh không tổn thương tới mô mềm dù là nhỏ nhất

Làm trắng răng có hại gì không, có bị hỏng men răng không? 3

Phương pháp tẩy trắng răng hiện đại giúp bạn được thực hiện một cách an toàn nhất

Xem thêm: Làm trắng răng bằng thực phẩm

– Được tư vấn chi tiết các vấn đề cần làm trước và sau khi tẩy trắng để đạt được kết quả tốt nhất, bền màu nhất

– Hiệu quả tẩy trắng được cam kết nên nếu thực hiện tại phòng nha thì có thể yên tâm thực hiện nhiều lần sau đó để duy trì màu dài lâu.

Do đó, vấn đề làm trắng răng có hại gì không mà bạn đang lo lắng sẽ được kiểm soát tối đa khi thực hiện tại phòng nha uy tín. Nếu cần giải đáp gì thêm bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 các bác sỹ sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ