Làm trắng răng hết bao nhiêu tiền thì răng trắng sáng

0
54

Câu hỏi: Thưa bác sỹ! Làm trắng răng hết bao nhiêu tiền thì răng trắng sáng ạ? Em hút thuốc lá với thi thoảng uống rượu vang. Hàm răng của em bị xỉn màu khá nhiều, đánh răng hay dùng các cách làm trắng răng tại nhà không có hiệu quả. Không biết làm trắng răng tại phòng nha có tốn kém lắm không ạ. Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Hồng Phúc – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hồng Phúc đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm trắng răng hết bao nhiêu tiền thì răng trắng sáng” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đối với những trường hợp răng bị xỉn màu do hút thuốc lá, uống rượu vang hay bị nhiễm màu thực phẩm, bạn hoàn toàn có thể tẩy trắng sáng tại phòng nha, duy trì hiệu quả 3-5 năm nhé!

Làm trắng răng hết bao nhiêu tiền thì răng trắng sáng 1Giá tiền làm trắng răng hết bao nhiêu hiện nay?

Làm trắng răng hết bao nhiêu tiền nếu thực hiện tại phòng nha?

Để bạn có cơ sở tham khảo làm trắng răng hết bao nhiêu tiền, bạn có thể xem bảng giá dưới đây:

Để biết thêm thông tin về giá vui lòng liên hệ!

>>> Miếng dán trắng răng 3d white

Như bảng giá trên đây bạn có thể thấy: làm trắng răng tại phòng nha có giá 3 triệu đồng. Với mức giá này, bạn sẽ được tẩy trắng răng với công nghệ tẩy trắng răng hiện đại Bleach Bright, dựa trên nguyên lý của ánh sáng xanh kích hoạt lên các phân tử thuốc tẩy trắng, làm trắng răng từ bên trong.

Chỉ với 3 triệu, bạn sẽ sở hữu hàm răng trắng sáng từ 3-5 năm bên màu.

Nếu răng của bạn bị chết tủy do răng bị sâu nặng hoặc viêm tủy trước đó, để tẩy trắng răng sẽ hết 1 triệu 2.

Làm trắng răng hết bao nhiêu tiền nếu răng bị nhiễm kháng sinh? Đối với răng nhiễm kháng sinh, công nghệ trước đây không đem lại hiệu quả như ý. Nhưng hiện nay tại Nha khoa KIM, các răng bị nhiễm kháng sinh có thể được tẩy trắng tùy vào tình trạng răng của bạn, có thể dao động từ 4-6 triệu.

Tình trạng của bạn bị xỉn màu răng do hút thuốc lá và uống rượu vang nên sẽ dễ dàng xử lý hơn các tình trạng bị nhiễm màu từ bên trong. Do đó, bạn có thể tới Nha khoa KIM để được thăm khám cụ thể, xác định mức độ xỉn màu răng. Qua đó, bác sỹ sẽ chuẩn bị thuốc tẩy trắng răng với nồng độ phù hợp để tẩy trắng răng cho bạn.

>>> Tẩy trắng răng ở đâu tốt

Làm trắng răng hết bao nhiêu tiền thì răng trắng sáng 3Bạn sẽ được bác sỹ thăm khám tình trạng răng xỉn màu trước khi thực hiện

Thực hiện làm trắng răng, bạn không nên chỉ quan tâm tới vấn đề làm trắng răng hết bao nhiêu tiền mà nên quan tâm ai là người thực hiện và công nghệ làm trắng răng bạn thực hiện là gì? Bởi thông tin này ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe răng miệng của bạn sau khi thực hiện xong, tránh tình trạng răng ê buốt, nhạy cảm hơn sau khi tẩy trắng.

Nếu trong quá trình tìm hiểu giá làm trắng răng hết bao nhiêu tiền có bất cứ điều gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại Nha khoa KIM để được giải đáp cụ thể nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Nha khoa tẩy trắng răng uy tín tại Hà Nội

Tin tức liên quan

CHIA SẺ