Lấy cao răng bằng máy siêu âm đánh bật mảng bám nhanh chóng

0
3529

Mảng bám cao răng làm bạn khó chịu, hơi thở có mùi, mắc các bệnh về răng miệng và tự ti khi giao tiếp? Lấy cao răng bằng máy siêu âm là phương pháp triệt để nhất để giúp loại bỏ mảng bám chưa đầy 30 phút giúp trả lại hàm răng sáng và chắc khỏe.

1. Lấy cao răng bằng máy siêu âm là gì?

Lấy cao răng bằng máy siêu âm là kỹ thuật sử dụng máy siêu âm hiện đại  để giúp loại bỏ sạch các mảng bám trên răng giúp răng sạch sẽ hơn đồng thời giúp ngăn ngừa các bệnh lý hiệu quả và giúp đảm bảo sức khỏe răng miệng tốt hơn
lay-cao-rang-bang-may-sieu-am-danh-bat-mang-bam-nhanh-chong

Lấy cao răng bằng máy siêu âm là phương pháp tốt nhất

♣Lấy cao răng bằng máy siêu âm phù hợp cho những trường hợp nào?

−Trẻ em đến người lớn những người có mảng bám cao răng từ cấp độ ít đến cấp đội nhiều.

−Trường hợp răng yếu cần nhưng cần điều trị các bệnh lý về viêm nướu và viêm nha chu.

−Răng bọc chụp, hàn trám bị mảng bám cao răng.

−Những người muốn lấy cao răng để giúp răng miệng sạch sẽ và chắc khỏe hơn.

2. Tại sao nên lựa chọn lấy cao răng bằng máy siêu âm.

Lấy cao răng máy siêu âm có những ưu điểm vượt trội mà không phải phương pháp lấy cao răng nào cũng có thể thực hiện được. Đây là kỹ thuật lấy cao răng hiện đại nhất hiện nay.

−Lấy cao răng tận gốc, triệt để: Lấy cao răng bằng máy siêu âm sử dụng các bước sóng siêu âm để phá vỡ cao răng hoàn toàn trên răng. Bước sóng siêu âm này có khả năng đi sâu xuống dưới chân răng mà không tách nướu răng giúp tẩy sạch cao răng bên dưới và chân răng.

lay-cao-rang-mat-bao-nhieu-thoi-gian-3

Lấy cao răng bằng máy siêu âm đảm bảo an toàn

−Tuyệt đối an toàn: Áp suất nước từ máy siêu âm từ 172 kPa – 414 kPa kết hợp với sóng siêu âm để làm sạch các mảng bám trên răng một cách nhẹ nhàng. Khi lấy cao răng chân răng được bảo chắc khỏe và ngăn ngừa các bệnh liên quan đến răng miệng. Lấy cao răng bằng máy siêu âm đã được FDA kiểm chứng về độ an toàn có thể tiến hành lấy cao răng cho mọi trường hợp, mọi lứa tuổi.

−Không đau, không chảy máu: Sóng siêu âm giúp lấy sạch mảng bám dưới chân răng mà không cần bóc tác giúp cho răng luôn chắc khỏe. Quá trình lấy cao răng bằng máy siêu âm không gây chảy máu và  không làm hại đến nướu răng cũng như các mô khác.

3. Các bước trong quy trình lấy cao răng bằng máy siêu âm

Lấy cao răng bằng siêu âm được thực hiện với quy trình lấy cao răng gồm 3 bước đảm bả an toàn và được được Bộ Y tế thông qua về chất lượng.

−Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ nha khoa tiến hành kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng của bệnh nhân và xác định vị trí mảng bám dày hay mỏng, có nhiều không để có thể áp dụng phương pháp tốt nhất cho bệnh nhân.Lấy cao răng bằng máy siêu âm đánh bật mảng bám nhanh chóng 3

Lấy cao răng bằng máy siêu âm thực hiện theo quy trình chuẩn

−Lấy cao răng: Bác sỹ tiến hành lấy cao răng cho bệnh nhân bằng cách sử dụng sóng siêu âm với tần số rung tiêu chuẩn là 25 KHz – 30 KHz để tiến hành lấy cao răng nhẹ nhàng và êm ái. Thiết bị cạo vôi răng siêu nhỏ và chuyển động theo hình elip điều khiển các bước sóng siêu âm và tia phun nước đi đến các ngõ ngách trong miệng và giúp làm sạch cao răng.

−Làm bóng răng: Đánh bóng răng giúp răng sáng hơn và hạn chế sự hình thành mảng bám trong thời gian tiếp theo. Nên thực hiện hiện lấy cao răng tại địa chỉ nha khoa uy tín để lấy cao răng được an toàn và đảm bảo hơn.

Mọi thắc mắc lấy cao răng bằng máy siêu âm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN