Lấy cao răng không đau có thực hiện được không?

0
106

Lấy cao răng không đau là điều mà nhiều người đều mong muốn khi đến bệnh viện, trung tâm nha khoa hoặc các phòng khám tư nhân. Vậy làm thế nào để lấy cao răng không đau cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1. Một vài cách thức lấy cao răng không đau

Đối với một số người đã đi lấy cao răng 1 lần bị đau nhức và ê buốt răng thì thực sự là nỗi ám ảnh kinh hoàng phải không? Tuy nhiên với nhiều phương pháp lấy cao răng hiện đại bằng việc áp dụng các kỹ thuật mới vào điều trị thì tại một vài nha khoa uy tín việc lấy cao răng không gây đau nhức cho bệnh nhân là điều bình thường. Nguyên nhân chính gây ra tình trạng đau là do bác sỹ tay nghề chuyên môn kém, áp dụng các kỹ thuật không đúng…cơ sở vật chất không đảm bảo.

Lấy cao răng không đau - không chảy máu - chỉ 30 phút 1Lấy cao răng không đau nhờ có công nghệ sóng siêu âm mới

Với kỹ thuật lấy cao răng mới nhất là bằng máy siêu âm hiện nay. Các thao tác được bác sỹ thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng nên hầu như không xâm lấn hay gây ra tổn thương cho răng thật và vùng niêm mạc dưới răng. Đảm bảo sau khi thực hiện xong bạn sẽ cảm thấy bình thường như chưa hề có tác động nào đến răng miệng. Trong khi các mảng bám, ố vàng cứng đầu đã được loại bỏ đi hoàn toàn.

Xem thêm: Lấy cao răng mấy tháng một lần

2. Tìm kiếm nha khoa lấy cao răng không đau uy tín

Do đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân thì có khá nhiều các phòng khám nha khoa đua nhau mọc lên. Trong khi chất lượng dịch vụ thì không phải tất cả các nha khoa đó đều đảm bảo. Vì thế đôi lúc bạn chọn lựa nhầm vào các cơ sở đó để rồi tiền mất mà kết quả mang lại không hề được như ý muốn. Vậy đâu mới là nha khoa uy tín nên lựa chọn.

Nha khoa KIM là một minh chứng cụ thể nhất cho việc lấy cao răng không đau, với nhiều bác sỹ có kinh nghiệm kết hợp với hệ thống trang thiết bị hiện đại. Giúp cho việc lấy cao răng trở nên dễ dàng hơn không hề gây cảm giác khó chịu cho bệnh nhân.

Lấy cao răng không đau - không chảy máu - chỉ 30 phút 2Địa chỉ lấy cao răng không đau uy tín sẽ giúp bệnh nhân yên tâm khi thực hiện

Để biết được vì sao Nha khoa KIM lại được nhiều người đánh giá cao thì hay tham khảo ngay một vài chia sẻ dưới đây nhé:

+ Các thiết bị sử dụng tại Nha khoa KIM đều tiên tiến hiện đại. Ví dụ như: kỹ thuật lấy cao răng bằng máy siêu âm hiện đại; bằng việc sử dụng các bước sóng hoạt động ở tần suất 25-28 KHz giúp làm tan rã và bong các mảng bám cao răng cứng chắc, loại bỏ hoàn toàn các mảng bám trên răng mà không kích ứng tới răng và lợi.

Công nghệ lấy cao răng không đau có một số ưu điểm như: sóng siêu âm không phát sinh nhiệt, không kích ứng tới vùng mô mềm, không chảy máu, không ê buốt nên trong 30 phút thực hiện, bệnh nhân hoàn toàn cảm thấy thoải mái, không có bất cứ sự bất tiện hay khó chịu nào.

Một lưu ý dành cho mọi người về vấn đề lấy cao răng: Nên thực hiện lấy cao răng định kỳ 4 lần/1 năm. Việc này giúp đảm bảo sức khỏe răng miệng, loại bỏ các tác nhân gây bệnh lý răng miệng mà còn giúp hàm răng của bạn trắng sáng hơn đó.

Lấy cao răng không đau - không chảy máu - chỉ 30 phút 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi lấy cao răng tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Quy trình thực hiện lấy cao răng không đau diễn ra tại Nha khoa KIM thực hiện theo đúng quy trình chuẩn, đảm bảo vô trùng hiện đại theo quy chuẩn của Bộ Y Tế, một bệnh nhân – 1 ghế nha – 1 phòng nha – 1 bác sỹ – 1 bộ tay khoan riêng!

Nha khoa KIM – Địa chỉ lấy răng không đau mà bạn nên quan tâm và lưu ý. Đảm bảo khi đến đây bạn sẽ có được ngay hàm răng đều đẹp sáng bón như mong muốn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ