Liệt kê đầy đủ các cách tẩy trắng răng tại nhà từ A-Z

0
524

Có nhiều cách tẩy trắng răng tại nhà bạn có thể áp dụng để làm trắng hàm răng hiệu quả mà không hề tốn kém. Sau đây là danh sách chi tiết các phương pháp có thể áp dụng.

1. Cách tẩy trắng răng tại nhà nhờ thực phẩm và mẹo

Có nhiều loại thực phẩm xung quanh ta cho hiệu quả làm sạch răng và làm trắng rất tốt. Nếu biết sử dụng bạn sẽ có thể biến chúng trở thành các cách tẩy trắng răng tại nhà đặc biệt hiệu quả.

Liệt kê đầy đủ các cách tẩy trắng răng tại nhà từ A-Z 1Có nhiều loại thực phẩm giúp răng bạn trắng sáng hơn

* Muối làm trắng răng và kháng khuẩn

Với muối, khi sử dụng để làm trắng răng, bạn sẽ nhận được cùng lúc 2 giá trị là giúp răng trắng sáng và sát khuẩn cho răng, nướu và vòm miệng để có hơi thở thơm mát và phòng ngừa các bệnh lý răng miệng phổ biến.

Cách sử đụng đơn giản chỉ cần súc miệng bằng nước muối sinh lý, hoặc dùng muối hạt mịn để chải răng hàng ngày là hiệu quả.

Xem thêm các cách tẩy trắng răng với muối khác qua bài: Những cách làm trắng răng bằng muối

* Dầu dừa làm trắng răng 

Liệt kê đầy đủ các cách tẩy trắng răng tại nhà từ A-Z 3Dầu oliu cho hiệu quả tẩy trắng tốt và bảo vệ răng hiệu quả

Loại dầu này có tác dụng làm sạch và trung hòa acid trong môi trường miệng rất tốt nên có thể sử dụng để tẩy màu răng, tẩy bẩn, giúp răng sáng hơn rõ rệt. Chỉ cần súc miệng dầu dừa là đủ cho cách tẩy trắng răng tại nhà đơn giản này.

Xem chi tiết cách tẩy trắng răng bằng dầu oliu

* Dâu tây làm trắng răng, mát nướu

Trong dâu tây có chứa acid malic là loại acid tự nhiên cho hiệu quả tẩy bẩn tốt và làm trắng một cách nhẹ nhàng và an toàn. Chỉ cần dùng dâu tây đã nghiền nhỏ để đánh răng sẽ cho hiệu quả.

2. Cách tẩy trắng răng tại nhà nhờ các sản phẩm làm trắng sâu

Thực phẩm tự nhiên làm trắng hiệu quả tối đa trong mức độ tác động của nó có thể mang đến cho răng. Nhưng nếu so sánh với hiệu quả của các hình thức tẩy trắng răng tại nhà chuyên sâu có sử dụng thuốc tẩy trắng.

Do có sự tham gia của thuốc tẩy trắng răng nên hiệu quả đạt được nhanh hơn, nhận thấy rõ ràng hơn, mức độ thay đổi màu cao hơn, nhiều độ hơn. Nhưng những sản phẩm có dùng đến thuốc này cần bạn đầu tư thêm một khoản chi phí nhất định cao hơn so với khi dùng các thực phẩm tự nhiên.

Một số sản phẩm tẩy trắng tại nhà như:

* Miếng dán trắng răng

Đây là sản phẩm thiết kế dạng miếng dán như băng dính đã có sẵn thuốc trong mặt băng dán. Khi sử dụng bạn chỉ cần dùng miếng dán, áp lên mặt răng và giữ như vậy trong khoảng thời gian mà sản phẩm yêu cầu.

* Bút tẩy trắng răng

Sản phẩm này dạng bút giống như chiếc bút tẩy chỉ cần mở nắp và bóp thuốc đưa lên mặt răng , sau đó chà nhẹ theo hướng dẫn sử dụng của sản phẩm là được.

Liệt kê đầy đủ các cách tẩy trắng răng tại nhà từ A-Z 5Máng ngậm trắng răng là một trong những sản phẩm cho hiệu quả cao

* Máng ngậm trắng răng

Đây là sản phẩm dạng máng nhựa, có thiết kế như hàm răng, ôm khum lấy hàm răng. Khi sử dụng chỉ cần đưa thuốc vào trong máng dựa và ngậm lên hàm răng thì thuốc sẽ tiếp xúc được với cả mặt ngoài và mặt trong răng, kẽ răng.

Trong tất cả các cách tẩy trắng răng tại nhà kể trên, cách nào cũng có thể mang đến cho bạn sự thay đổi về màu sắc ở hàm răng nếu phù hợp và bạn kiên trì thực hiện. Riêng cách tẩy bằng thuốc tẩy trắng răng thì khi áp dụng cần có sự cẩn trọng, sao cho thuốc không ảnh hưởng xấu đến răng và mô mềm trong miệng.

Xem thêm:

Tin tức liên quan

CHIA SẺ