Máy siêu âm lấy cao răng – giải pháp tẩy cao răng vượt trội

0
413

Máy siêu âm lấy cao răng là phát kiến mới, giúp cho việc lấy cao răng trở nên đơn giản, nhẹ nhàng và an toàn hơn cho người thực hiện. Sự vượt trội của thiết bị lấy cao răng hứa hẹn sẽ là phương pháp lấy cao răng của tương lai, thay thế hoàn toàn cho các biện pháp lấy cao răng hiện hành.

1. Đặc điểm của máy siêu âm lấy cao răng

Máy siêu âm lấy cao răng là thế hệ thiết bị tẩy mảng bám cao răng tân tiến nhất hiện nay, tuy thiết bị mới được sáng chế nhưng đã khắc phục được hầu hết các nhược điểm của các thiết bị lấy cao răng hiện hành, tạo nên giải pháp lấy cao răng và vệ sinh răng miệng tốt nhất hiện nay, xứng đáng để được lựa chọn.

Máy siêu âm lấy cao răng - giải pháp tẩy cao răng vượt trội 1

Máy siêu âm lấy cao răng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các thiết bị lấy cao răng truyền thống

Cơ chế hoạt động của máy siêu âm cao răng là ở việc sử dụng bước sóng siêu âm dựa trên tính năng cảm ứng điện từ, nhận biết các hợp chất dạng cứng của các thành phần tạo nên cao răng để làm phân rã khối liên kết này để tách ra khỏi bề mặt răng.

Máy này có thiết kế đầu máy thuôn nhỏ, thuận tiện cho việc luồn vào các kẽ răng và xuống dưới nướu cũng như các vị trí răng nằm sâu bên trong một cách thuận lợi, giúp tẩy cao răng triệt để trên toàn hàm răng, cả trong và ngoài.

Đặc trưng cơ bản của máy siêu âm lấy cao răng là khi thao tác không cần dùng lực nạy bẩy các mảng bám cứng cao răng, mà chỉ cần nhẹ nhàng tác động lên cao răng bằng bước sóng siêu âm, mảng bám sẽ tự động rã ra khỏi răng theo cách nhẹ nhàng nhất.

2. Các ưu điểm của máy siêu âm lấy cao răng

Máy siêu âm lấy cao răng là thiết bị tẩy cao răng hiện đại và có nhiều ưu điểm nhất hiện nay. Với việc áp dụng thiết bị này vào lấy cao răng, bạn sẽ được trải qua quá trình tẩy cao răng có nhiều ưu điểm đặc biệt sau đây:

Máy siêu âm lấy cao răng - giải pháp tẩy cao răng vượt trội 2Phương pháp lấy cao răng siêu âm sử dụng bước sóng nhẹ nhàng tẩy cao răng triệt để

* Thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng

Với thiết bị lấy cao răng thủ công dùng lực tay, việc lấy cao răng khá mất thời gian và đoi khí có những ảnh hưởng nhất định tới men răng và nướu răng do lực nạy bẩy khó kiểm soát.

Nhưng với máy siêu âm lấy cao răng, khi thực hiện không cần dùng lực nạy bẩy mà chỉ cần dùng đầu thiết bị tác động lên cao răng để liên kết cao răng phân rã và tách ra khỏi răng theo cách nhẹ nhàng và nhanh chóng. Men răng tránh được nguy cơ bị tổn thương và bào mòn trong khi lấy cao răng.

* Tẩy cao răng triệt để

Với thiết bị siêu âm, cao răng phân tách dưới tác động của sóng siêu âm nên ngay cả các mảng cao răng nằm dưới nướu, trong kẽ răng và ở các vị trí khuất cũng có thể được làm sạch mà đầu thiết bị không cần đưa trực tiếp vào mảng cao răng.

Chỉ với máy siêu âm lấy cao răng, bạn mói có thể được lấy cao răng triệt để cả trên và dưới nướu, không sợ bọ sót cao răng.

* Không đau, hạn chế chảy máu

Do không cần dùng lực khi lấy cao răng và không cần tách nướu nên tránh được nguy cơ khiến cho răng bị đau và chảy máu. Chỉ trừ những trường hợp bị viêm nướu, sóng siêu âm của máy lấy cao mới có thể ảnh hưởng đến nướu, khiến nướu chảy máu nhẹ, nhưng sẽ cầm ngay lập tức.

* Không làm mòn men răng

Sóng siêu âm chỉ phát hiện và tác động tới liên kết cứng cao răng, không gây ra những ảnh hưởng bất lợi cho men răng, không làm men răng bị mòn nên có thể yên tâm áp dụng máy siêu âm lấy cao răng.

Những ưu điểm trên đây đều đã được kiểm chứng qua nhiều ca lấy cao răng cho khách hàng tại Nha khoa Kim và đều nhận được những phản hồi tốt của khách hàng.

Máy siêu âm lấy cao răng - giải pháp tẩy cao răng vượt trội 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi lấy cao răng tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Nha khoa Kim hiện cũng là địa chỉ ứng dụng thành công phương pháp lấy cao răng siêu âm, đem đến cho khách hàng dịch vụ lấy cao răng nhẹ nhàng và dễ chịu nhất, loại sạch cao răng triệt để cả trên và dưới nướu. Toàn bộ ca lấy cao răng đều do bác sỹ giỏi và nhiều kinh nghiệm thực hiện, đặc biệt là rất mát tay có thể khiến người lấy cao răng vô cùng hài lòng khi thực hiện.

Do đó, nếu bạn mong muốn có được ca lấy cao răng bằng máy siêu âm lấy cao răng, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 để được các bác sỹ Nha khoa Kim tư vấn thêm về phương pháp này.

>>> Cách lấy cao răng tại nhà đơn giản hiệu quả

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN