Mẹo làm hết răng vàng chỉ 5 phút mỗi ngày bằng thực phẩm

0
435

Sao bạn không thể tẩy màu răng bằng các mẹo làm hết răng vàng từ các nguyên liệu dễ kiếm và rẻ tiền. Quan trọng là bạn chỉ mất khoảng 5 phút mỗi ngày để thực hiện – vô cung tiện lợi.

1. Các mẹo làm hết răng vàng trong 5 phút

Xung quanh chúng ta luôn có những loại thực phẩm đặc biệt, có thể tận dụng để “hô biến” thành các mẹo làm hết răng vàng hiệu quả, thay vì tốn công sức và tiền bạc cho các giải pháp tẩy trắng tại phòng nha.

Vậy tại sao bạn không thử? Những cách thực hiện dưới đây chính là các gợi ý đáng để thử nghiệm và chỉ mất 5 phút mỗi ngày thôi nhé!

Mẹo làm hết răng vàng chỉ 5 phút mỗi ngày bằng thực phẩm 1Vỏ chuối chà lên răng để làm răng trắng sáng hơn

* Vỏ chuối

Tác dụng tẩy trắng của chuối thì không còn gì phải nghi ngờ vì từ lâu nó đã được coi là mẹo vặt hay nhất trong việc làm sáng màu răng.

Nhưng khi sử dụng phần vỏ chuối, vì ở mặt trong của vỏ chuối có chữa thành phần potassium cho tác dụng làm trắng răng hiệu quả.

– Cách thực hiện khá đơn giản, chỉ cần bóc lấy phần bỏ chuối chín, dùng mặt trong của vỏ chuối chà nhẹ và đều lên mặt răng, để như thế trong khoảng 5 phút và súc miệng rửa sạch răng miệng. Lặp lại mỗi ngày để có hiệu quả tốt nhất.

* Bột nghệ vàng

Bột nghệ có một đặc tính rất quan trọng là có khả năng tẩy hiệu quả, bao gồm tẩy trắng răng.

– Cách sử dụng cũng rất đơn giản, chỉ cần dùng nghệ tươi, thái lát và chà lên mặt răng, nhai nghệ tươi cũng khá hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể xay nhuyễn nghệ và pha với nước cho thành hỗn hợp sệt và dùng bàn chải đánh răng để chải răng trong 5 phút, sau đó súc miệng lại với nước cho thật sạch.

* Giấm táo

Trong giấm táo có thành phần acid nhưng là acid lên men nên tính bào mòn đã giảm đi phần nào và có thể sử dụng nó để tẩy mảng bám và ố vàng răng hiệu quả.

– Cách sử dụng như sau: Dùng nước giấm táo súc miệng trong khoảng 2 – 3 phút sau đó súc miệng lại thật sạch với nước.

Nếu có thể bạn kết hợp thêm với bột baking soda, trộn 2 nguyên liệu với nhau để đánh răng thì hiệu quả càng rõ rệt hơn.

Mẹo làm hết răng vàng chỉ 5 phút mỗi ngày bằng thực phẩm 2Giấm táo cũng cho hiệu quả tẩy màu răng rất tốt

* Nước vo gạo

Nước vo gạo làm sáng da và cũng có thể hỗ trợ làm sạch mặt răng hiệu quả nhé! Trong nước vo gạo có chứa vitamin PP có thể làm sạch răng rất hiệu quả đặc biệt là làm sạch các mảng bám răng trên mặt răng và quanh chân răng sau khi ăn. Cách này còn có thể cho hiệu quả phòng chống bệnh nha chu rất tốt.

2. Lưu ý khi dùng các mẹo làm hết răng vàng

Những mẹo làm hết răng vàng trên đây đều có thể đem lại cho bạn hiệu quả thay đổi màu răng rất tốt. Tuy nhiên, tốc độ thay đổi màu khá chậm, đòi hỏi bạn cần kiên trì thực hiện trong thời gian dài, đúng cách và đủ số phút, không ngắn hoặc dài hơn để tránh gặp phải tình huống hoặc không hiệu quả hoặc có ảnh hưởng không tốt cho men răng.

Mẹo làm hết răng vàng chỉ 5 phút mỗi ngày bằng thực phẩm 3Khi làm trắng răng bằng thực phẩm nên kiên trì thực hiện

Nhưng bạn nên lưu ý, không phải mẹo vặt nào cũng hiệu quả với bạn mà cần có sự thử nghiệm. Nếu thấy phù hợp có thể áp dụng lâu dài.

Trong trường hợp các mẹo làm hết răng vàng trên không mang lại giá trị gì thì chỉ còn cách tẩy trắng bằng các phương pháp tại phòng nha và có sự trợ giúp của bác sỹ.

Xem thêm: Công nghệ tẩy trắng răng Laser

Tin tức liên quan

CHIA SẺ