Miếng dán trắng răng giá bao nhiêu tiền – Có ĐẮT không ?

0
370
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em có nghe nói có thể tẩy trắng bằng miếng dán mua dùng tại nhà. Nhưng không biết là miếng dán trắng răng giá bao nhiêu tiền vậy ạ? Chi phí có đắt hơn so với tẩy trắng răng tại phòng nha không vậy bác sỹ?! Cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Minh Phương – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Minh Phương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Miếng dán trắng răng giá bao nhiêu tiền, có đắt như ở phòng nha không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Miếng dán trắng răng đúng là một trong những sản phẩm đang bán trên thị trường có tác dụng làm trắng răng hiệu quả đúng như bạn biết. Tuy nhiên vấn đề giá và hiệu quả cũng như độ an toàn nên được cân nhắc tìm hiểu kỹ lưỡng.

Miếng dán trắng răng giá bao nhiêu tiền, có đắt như ở phòng nha không? 1Miếng dán trắng răng có nhiều loại nên giá tiền cũng có thể khác nhau

Miếng dán trắng răng giá bao nhiêu tiền, có đắt như ở phòng nha không?

Trước hết về giá miếng dán trắng răng, đây là sản phẩm không được các nha khoa cung cấp mà chủ yếu được lưu hành tự phát trên thị trường. Vậy nên giá tiền không do nha khoa quyết định mà do địa chị bán và các hãng sản xuất miếng dán khác nhau quy định khi bán cho khách hàng.

Do đó, muốn biết miếng dán trắng răng giá bao nhiêu tiền, bạn nên gọi về các hãng bán sản phẩm hoặc các địa chỉ cung cấp buôn bán các loại miếng dán để khảo giá chi tiết. Nhưng theo hiểu biết của chúng tôi, thì giá miếng dán có khá nhiều mức, có thể vài trăm, nhưng cũng có thể trên dưới 1 triệu đồng tùy vào hãng và loại khác nhau.

Đây là mức chi phí gần tương đương với mức giá làm trắng răng bằng máng tẩy nếu dùng ít ống thuốc. Còn nếu so với tẩy trắng răng bằng công nghệ hiện đại thì miếng dán trắng răng có giá thấp hơn.

Miếng dán trắng răng giá bao nhiêu tiền, có đắt như ở phòng nha không? 2Miếng dán trắng răng không cho hiệu quả cao như tẩy trắng công nghệ nên chi phí thấp hơn

Nhưng nếu so sánh như vậy thì có phần khập khiễng vì công nghệ tẩy trắng răng cho hiệu quả cao, nhanh chóng với độ trắng đều, trắng sâu trên khắp mặt răng, màu răng sẽ duy trì được dài lâu nhất. Mức độ thay đổi màu vượt trội, gấp nhiều lần so với màu răng cũ.

Công nghệ này có khung giá cao hơn và mang đến cho bạn những trải nghiệm tẩy trắng hàm răng nhẹ nhàng, thú vị nhất vì hiệu quả thấy ngay tức khắc, bạn chỉ cần nằm trên ghế nha và chợp mắt trong khoảng 30 phút, tỉnh dậy, màu răng đã hoàn toàn thay đổi.

Về giá công nghệ này, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 các chuyên viên sẽ tư vấn cho bạn. Riêng về vấn đề miếng dán trắng răng giá bao nhiêu tiền, bạn nên tìm hiểu tại các địa chỉ bán và phân phối sản phẩm này sẽ biết chi tiết hơn.

Xem thêm :

TOP 4 Cách tẩy trắng răng hiệu quả tức thì nên thực hiện ngay

Miếng dán trắng răng Crest 3D răng trắng hiệu quả chỉ với 4 bước

Cách làm sạch mảng bám đen trên răng “SIÊU TỐC” hiệu quả bất ngờ

Tin tức liên quan

CHIA SẺ