Nên làm răng thẩm mỹ ở đâu tốt – bảo hành dài lâu?

0
503

Làm răng thẩm mỹ cũng ví như bạn đập đi xây lại những chiếc răng thật bằng răng giả vốn không có yếu tố sinh lý. Vì thế lựa chọn làm răng thẩm mỹ ở đâu tốt có ý nghĩa đặc biệt, quyết định chất lượng của những chiếc răng giả có được gần như răng thật hay không.

 

1. Làm răng thẩm mỹ ở đâu tốt?

Trong số rất nhiều các địa chỉ nha khoa, không dễ tìm ra được đâu là địa chỉ uy tín và nên làm răng thẩm mỹ ở đâu tốt nhất. Hiểu điều này và để hỗ trợ bạn tốt nhất trong việc tìm ra nơi đáng tin cậy để gửi gắm niềm tin, chúng tôi xin cho bạn những gợi ý các địa chỉ xứng đáng để tìm hiểu sau đây:

Nên làm răng thẩm mỹ ở đâu tốt - bảo hành dài lâu? 1Nha khoa Kim – một trong những địa chỉ làm răng thẩm mỹ uy tín

Xem thêm: Biện pháp làm trắng răng

– Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương

– Bệnh viện Răng hàm mặt Sài Gòn

– Bệnh viện Đại học Y

– Nha khoa Kim

– Nha khoa Nguyễn Du,…

Và một số địa chỉ lâu đời có bác sỹ phục hình giỏi nhưng hầu hết đều ở mức quy mô nhỏ, hoạt động chủ yếu dựa trên tiếng tăm của bác sỹ phụ trách chuyên môn chính.

2. Tiêu chí nào khẳng định các địa chỉ trên là nơi làm răng thẩm mỹ uy tín?

Không phải nha khoa nào cũng được đánh giá cao và là câu trả lời tốt nhất cho băn khoăn nên làm răng thẩm mỹ ở đâu tốt.

Các địa chỉ nha khoa được giới thiệu trên đây đều đạt đủ các tiêu chí đánh giá của nha khoa uy tín, có năng lực mạnh trong điều trị nhiều vấn đề răng hàm mặt chuyên sâu, trong đó có làm răng thẩm mỹ.

Nên làm răng thẩm mỹ ở đâu tốt - bảo hành dài lâu? 2Nha khoa Kim có đầy đủ cơ sở vật chất giúp làm răng thẩm mỹ hoàn hảo cho khách hàng

Xem thêm: Thuốc tẩy trắng răng nào tốt

Trong các địa chỉ đó, Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương và Sài Gòn là hai bệnh viện công và đầu ngành, được đầu tư về vật chất hạ tầng tốt nhất, bác sỹ giỏi và kinh nghiệm. Nhưng do là bệnh viện công và đôi khi số lượng người điều trị lớn sẽ khiến cho dịch vụ chăm sóc không được chu đáo.

Riêng Nha khoa Kim là địa chỉ tư nhân nhưng được đầu tư mạnh về cơ sở vật thiết, trang thiết bị, cùng các điều kiện tốt nhất cho thẩm mỹ răng hàm mặt. Đặc biệt bác sỹ cũng là những người đã có giấy phép hành nghề, có nhiều kinh nghiệm và đã làm răng thẩm mỹ thành công cho nhiều người.

Đặc biệt, Nha khoa Kim là địa chỉ có năng lực nhập khẩu vật liệu sứ chính hãng sản xuất uy tín và chất lượng đã được kiểm định, răng được chế tạo tại chính labo của nha khoa do các kỹ thuật viên trình độ quốc tế.

Nên làm răng thẩm mỹ ở đâu tốt - bảo hành dài lâu? 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm răng sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa KIM

(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Rất nhiều khách hàng đã được làm răng thẩm mỹ thành công và rất hài lòng với những chiếc răng mới thay thế cho răng thật, đảm bảo ăn uống bình thường vào tạo nên cho nụ cười vẻ thẩm mỹ đặc biệt.

Lựa chọn Nha khoa Kim bạn còn được hưởng chế độ chăm sóc tận tình chu đáo. Thắc mắc nên làm răng thẩm mỹ ở đâu tốt sẽ không còn làm bạn băn khoăn.

Gợi ý xem thêm

Tin tức liên quan

CHIA SẺ