HƯỚNG DẪN 4 Cách làm ngực to trong 10 phút hiệu quả

0
502

Làm to ngực không khó, cũng không cần đầu tư nhiều thời gian như bạn nghĩ. Thậm chí có thể đạt được hiệu quả chỉ với cách làm ngực to trong 10 phút mỗi ngày.

1. Cách làm ngực to trong 10 phút mỗi ngày nhờ massage 

Cách làm ngực to trong 10 phút này có thể cho hiệu quả ngay tức thì một cách đáng kinh ngạc nều như bạn thực hiện đúng cách. Và hiệu quả đó sẽ duy trì lâu dài lấu bạn thực hiện đều đặn mỗi ngày.

"Ngạc nhiên" với cách làm ngực to trong 10 phút 1

– Cách thực hiện:

Hãy chà nhẹ hai bàn tay với nhau đề làm tăng nhiệt độ của lòng bàn tay. Tiếp đó, đặt cả hai bàn tay dưới bầu ngực, từ từ vuốt nhẹ lên, qua nhũ hoa, lên xương quai xanh. Tiếp đó lại đặt tay dưới bầu ngực 2 thay vuốt ngược lên ở hai bên trái phải của bầu ngực. Đổi bên và làm tương tự với bầu ngực còn lại. Lặp lại 20 lần cho một lần thực hiện.

Tiếp theo, đặt hai lòng bàn tay ôm cả hai bầu ngực xoa theo chiều xoay tròn từ trong ra ngoài, ngực phải theo chiều kim đồng hồ và ngực trái theo chiều ngược lại. Thực hiện 20 nhịp trong một lần thực hiện.

Khi kết thúc bài massage ngực nên áp nhẹ hai bàn tay vào bầu ngực nâng nhẹ lên giữ như thế trong khoảng 60 giây.

2. Hít đất – cách làm ngực to trong 10 phút hiệu quả

Khi thực hiện thao tác hít đất, nhóm cơ ngực và tay được tác động trực tiếp và mạnh mẽ nhất nên có thể phát triển tăng cơ hiệu quả.

"Ngạc nhiên" với cách làm ngực to trong 10 phút 2

– Cách thực hiện:

Nằm sấp người, hay bàn tay chống lên sàn, mũi chân vuông góc với sàn, giữ cho cơ thể tạo với sàn một góc 60 độ. Sau đó, từ từ gập khuỷu tay, hạ trọng tâm người xuồng, không cho người chạm sàn, sau đó đẩy người lên bằng tay trở về vị trí ban đầu.

Lặp lại động tác hít đất này 20 lần, nếu mới bắt đầu, tay còn yếu chưa làm quen, bạn làm theo sức, có thể nghỉ khi thấy đã hết sức.

3. Đẩy tạ tay là cách làm ngực to trong 10 phút nhanh chóng

Tập tạ tay cũng là cách làm ngực to trong 10 phút cho hiệu quả nhanh tương tự như hít đất. Bạn chỉ cần mua một đôi tạ tay vừa sức để tự tập tại nhà. Trong trường hợp không tự tin với cách nâng tạ có thể đến phòng tập nhờ huấn luyện viên.

"Ngạc nhiên" với cách làm ngực to trong 10 phút 3

– Cách thực hiện:

Bạn có thể ngồi trên ghế, chân vuông góc với sàn, lưng thẳng, tay cầm tạ, duỗi thẳng vuông góc với sàn. Bắt đầy đẩy tạ lên bằng cách gập khuỷu.

Bạn cũng có thể nằm ngửa người trên sàn, hai tay cầm 2 tạ, duỗi sang ngang. Sau đó, từ từ nâng tạ lên, hướng tay vào trong, rồi tay trở về vị trí ban đầu.

Xem thêm : TOP 7 Bài tập vòng 1 tại nhà, HIỆU QUẢ & NHANH CHÓNG

4. Cách làm ngực to trong 10 phút nhờ Make-up

Không tốn sức tập luyện hay làm đúng theo các bài hướng dẫn, chỉ cần một chút khéo léo là thẩm mỹ tinh tế, bạn sẽ có ngay được vòng 1 quyến rũ hơn. Đó chính là make-up cho ngực với phấn hightlight.

"Ngạc nhiên" với cách làm ngực to trong 10 phút 4

– Cách thực hiện:

Nên làm sạch vùng da ngực và thoa kem dưỡng da trước cho mịn màng, giúp bảo vệ da ngực và cho khả năng bắt phấn hơn, tạo độ tự nhiên tối đa. Dùng chì nâu, nên chọn nâu nhạt hợp tông màu da của mình vẽ 2 đường cong lên thềm ngực. Dùng cọ tán nhẹ để tạo cảm giác tự nhiên. Nên dùng thêm phấn nâu cho phần phía hõm để tạo hiệu ứng 3D nổi. Những khoảng còn lại nên nhấn nhẹ bằng phấn bắt sáng. Lưu ý là nên tán đều tay, càng đều tay hiệu quả càng tự nhiên.

Chúc bạn thành công với những cách làm ngực to trong 10 phút mỗi ngày trên đây với hiệu quả như ý nhất.

Xem thêm:

BÍ QUYẾT sỡ hữu cặp núm vú đẹp hiệu quả sau 7 ngày

Tin tức liên quan

CHIA SẺ