Ngực bên to bên nhỏ – TUYỆT CHIÊU cân xứng 2 bên

0
439
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em bị ngực không đều, độ lệch khá lớn nên rất mong được bác sỹ tư vấn giúp là ngực bên to bên nhỏ phải làm sao được ạ? Em phải làm cách nào cho đều mà không nguy hiểm ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Trần Thu Hằng – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Thu Hằng đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Ngực bên to bên nhỏ phải làm sao cho đều không bị lệch hai bên?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Không phải người phụ nữ nào cũng có ngực đều hai bên, thậm chí ngực lệch còn là tình trạng phổ biến. Thường thì luôn có một bên bầu ngực to hơn bên còn lại. Tuy nhiên mức độ lệch thông thường là rất nhỏ. Chỉ có những trường hợp đặc biệt là có độ chênh lệch lớn.

Ngực bên to bên nhỏ phải làm sao cho đều không bị lệch hai bên? 1Không phải ai cũng may mắn có bầu ngực cân đối 2 bên

Ngực bên to bên nhỏ phải làm sao cho đều không bị lệch hai bên?

* Ngực bên to bên nhỏ phải làm sao nếu độ chênh lệch ít

Với những người ngực bên to bên nhỏ chênh lệch rất ít thì chỉ cần cải thiện bằng những cách đơn giản. Vì sự ảnh hưởng của tình trạng ngực lệch này là rất nhẹ, không đáng kể, dù là về thẩm mỹ hay cảm giác.

Nhưng cách tự cải thiện như dùng cách massage, dùng áo ngực là khá hiệu quả. Bạn chỉ cần massage một bên ngực bé hơn mỗi ngày bằng các thao tác phù hợp. Riêng áo ngực khi mặc vào, độ lớn và cân đối của quả áo sẽ tạo hình nên vòng 1 nên người đối diện không thể biết được ngực bạn bị lệch hay không.

Ngực bên to bên nhỏ phải làm sao cho đều không bị lệch hai bên? 2Phẫu thuật đặt túi độn ngực là cách cải thiện sự chênh lệch 2 bầu ngực hiệu quả nhất

* Ngực bên to bên nhỏ phải làm sao khi độ chênh lệch lớn

Khi độ chênh lệch của hai bầu ngực quá lớn thì các cách cải thiện tại nhà kể trên không đem đến tác dụng thực sự tốt.

Khi đó, chỉ có cách duy nhất hiệu quả mà nếu mong muốn cải thiện bạn có thể áp dụng đó là phẫu thuật nâng ngực và tạo hình ngực cân đối 2 bên.

Đây là kỹ thuật dùng túi độn để đặt vào khoang ngực lép hoặc bé để nâng đẩy bầu ngực. Cho nên nếu ngực 2 bên của bạn không đều, bác sỹ sẽ nghiên cứu hoặc là đặt ngực 1 bên cho bạn nếu bên còn lại đã đẹp và có size cân đối. Trong trường hợp bên to hơn vẫn nhỏ về tỷ lệ so với cơ thể thì có thể đặt ngực cả 2 bên nhưng dùng size túi ngực khác nhau, sao cho sau đó sự cân đối của 2 bên cho tỷ lệ chuẩn.

Ngực bên to bên nhỏ phải làm sao cho đều không bị lệch hai bên? 3Đặt ngực tại địa chỉ uy tín do bác sỹ giỏi thực hiện

Nếu ngực bạn lệch ở mức độ lớn như bạn nói thì cách thẩm mỹ ngực chuyên sâu này chính là giải pháp tốt nhất cho băn khoăn ngực bên to bên nhỏ phải làm sao của bạn.

Trong trường hợp cần được tư vấn chi tiết hơn về phương pháp phẫu thuật đặt ngực, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 6899 các chuyên gia và bác sỹ sẽ giải đáp thêm cho bạn.

Xem thêm:

Top 8 cách tăng kích thước vòng 1 tự nhiên hiệu quả và nhanh nhất

Top 10 thực phẩm tăng vòng 1 hiệu quả và nhanh chóng

Tin tức liên quan

CHIA SẺ