Nguyên nhân khiến nhũ hoa bị thâm và cách làm hồng hiệu quả

0
1081

Sự hồng hào của nhũ hoa sẽ giúp cho vẻ đẹp của bầu ngực trở nên trọn vẹn. Nhưng không ít chị em lại có nhũ hoa bị thâm làm mất đi sự tự tin. Tình trạng này có nhiều nguyên nhân gây nên và có thể làm hồng hiệu quả được.

1. Nguyên nhân nhũ hoa bị thâm

Nhũ hoa bị thâm là tình trạng sắc tố da của núm vú bị biến đổi, trở nên đổi màu, thâm xỉn, mất thẩm mỹ. Sự thay đổi này có thể xuất hiện từ đầu cũng có thể xuất hiện sau một thời gian nhất định cùng với những thay đổi ở thể chất.

Nguyên nhân khiến nhũ hoa bị thâm và cách làm hồng hiệu quả 1Nhũ hoa bị thâm do nhiều nguyên nhân gây nên

Như vậy, nguyên nhân khiến cho nhũ hoa bị thâm bao gồm:

– Do yếu tố di truyền bẩm sinh từ người thân trong gia đình: Khi trong gia đình có người thân bị thâm nhũ hoa thì nhiều khả năng bạn sẽ có di truyền núm vú thâm. Khi đó, sắc tố da sẽ bị thâm hơn so với những người khác.

– Do thay đổi nội tiết trong cơ thể: Mặc dù không bị thâm nhũ hoa bẩm sinh nhưng trong cuộc đời người phụ nữ trải qua rất nhiều các giai đoạn thay đổi hormone khiến cho núm vú bị thâm, tối màu. Thay đổi lớn nhất là ở tuổi dậy thì, mang thai, sinh con và cho con bú. Những giai đoạn này hormone thay đổi rất mạnh mẽ đặc biệt khi sinh con và cho con bú, người mẹ vừa thay đổi hormone trong cơ thể vừa do cho con bú nên bị cọ xát mỗi ngày.

– Do mặc áo ngực quá chật: Những chiếc áo lót ôm nâng đỡ ngực nhưng đồng thời cũng khiến cho núm vú bị nhô lên cọ xát và bị thâm dần theo thời gian.

– Do thói quen massage ngực không đúng cách: Khi massage ngực nếu thực hiện không đúng cách thì khả năng sẽ khiến cho đầu ti bị xuống màu dần gây ra thâm nhũ hoa.

2. Cách làm hồng nhũ hoa bị thâm hiệu quả

Nhũ hoa bị thâm có thể cải thiện được bằng một số cách hoặc thực hiện được tại nhà, hoặc phải nhờ tới các liệu pháp chuyên khoa. Lựa chọn phương pháp nào phụ thuộc vào điều kiện của bạn.

Nguyên nhân khiến nhũ hoa bị thâm và cách làm hồng hiệu quả 2Tại nhà cũng có thể làm hồng nhũ hoa hiệu quả

* Nếu như thực hiện làm hồng nhũ hoa bị thâm tại nhà thì các cách sau đây sẽ đem đến cho bạn tác dụng tốt nhất:

– Massage nhũ hoa bằng tinh dầu: Thao tác massage nên nhẹ nhàng và từ tốn, xoa nhẹ bằng cả bàn tay cho cả đầu ti và quầng vú, không tập trung vào đầu ti sẽ trở thành kích thích ngực.

– Xông hơi cho nhũ hoa: Nên xông hơi bằng nước nóng vừa, hơi bốc lên không cần quá nóng, chỉ cần ấp để mạch máu tại đây lưu thông làm nhuận khí sắc, cải thiện màu sắc nhũ hoa.

– Đắp mặt nạ cho nhũ hoa: Một số loại mặt nạ tự nhiên có thể giúp cải thiện màu sắc nhũ hoa đáng kể như mặt nạ nha đam, chanh tươi, dâu tây, nghệ tươi, sữa chua,… Nhưng khi sử dụng nên làm sạch nhũ hoa trước sau đó mới đắp mặt nạ. Sau đắp cần làm sạch lại bằng nước ấm.

Nguyên nhân khiến nhũ hoa bị thâm và cách làm hồng hiệu quả 3Phương pháp làm hồng nhũ hoa chuyên sâu cho hiệu quả nhanh chóng

* Nếu tình trạng thâm nhũ hoa của bạn khá nặng mà các biện pháp tại nhà không cải thiện được nhiều hoặc trong trường hợp bạn muốn có kết quả nhanh hơn là thực hiện các biện pháp tại nhà thì chọn cách làm hồng nhũ hoa theo chuyên khoa sẽ tốt hơn cả cho bạn.

Phương pháp này tuy tốn kém hơn cách chữa núm vú bị thâm tại nhà nhưng lại cho hiệu quả rất khả quan, đầu ti hồng hào nhanh chóng với màu tươi nhuận đặc biệt.

Nếu cần thẩm mỹ làm hồng nhũ hoa bằng cách này, có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 các bác sỹ sẽ tận tình tư vấn thêm cho bạn.

Xem thêm:

TOP 12 Cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên, tại nhà & hiệu quả

Làm hồng nhũ hoa bao nhiêu tiền là mức giá hợp lý hiện nay?

Tin tức liên quan

CHIA SẺ