Cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì an toàn cho teen girl

0
842

Kích thước và dáng ngực của người phụ nữ như thế nào được quyết định chủ yếu ở giai đoạn dậy thì. Đó là lý do giải thích tại sao những cô nàng ngực lép nên xem lại giai đoạn này ngực phát triển ra sao và nên áp dụng cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì sớm để không phải “hối tiếc” khi đã thành thiếu nữ ngực lép vào tuổi trưởng thành.

 

1. Nguyên nhân ngực lép phải áp dụng cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì?

Dậy thì là giai đoạn cơ thể nữ giới có những thay đổi mạnh mẽ mang tính bước ngoặt, chuyển giao từ những cô bé trở thành thiếu nữ với các đường cong đặc trưng. Trong đó, phát triển ngực là một trong những quá trình quan trọng đặc biệt. Hơn 90% trường hợp bị ngực lép khi trưởng thành là do giai đoạn dậy thì ngực không được phát triển đầy đủ. Đó là lý do giải thích tại sao chúng ta nên quan tâm đến sự phát triển của ngực và áp dụng các cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì sớm.

Nguyên nhân ngực lép và cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì an toàn cho teen girl 1Ngực lép có thể bắt đầu từ ngay giai đoạn dậy thì

Vậy nguyên nhân nào khiến cho ngực lép ở tuổi dậy thì?

* Do di truyền

Đây là nguyên nhân lớn nhất dẫn đến ngực lép ở đại đa số nữ giới. Thường khi bà ngoại hoặc mẹ có ngực nhỏ thì khả năng di truyền cho con gái là rất lớn.

* Do bất thường trong phát triển thể chất

Trong quá trình phát triển thể chất ở tuổi dậy thì, các hormone sinh dục nữ phát triển mất cân đối, rối loạn khiến cho vòng một kém nảy nở dù trong gia đình không có sự di truyền yếu tố ngực lép.

* Do dinh dưỡng

Trong giai đoạn này cơ thể cần được cung cấp đủ chất để phát triển toàn diện nhưng khi hệ dinh dưỡng nạp vào cơ thể mất cân bằng, thiếu hụt chất béo và nội tiết bị đảo lộn có thể khiến cho ngực không phát triển đầy đủ.

* Do thói quen xấu trong chăm sóc ngực

Những thói quen xấu khi dậy thì như nịt bó ngực, khom lưng để giấu ngực ngực lâu dần sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của vòng một, dẫn đến ngực lép về sau.

2. Cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì hiệu quả

Đối với tuổi dậy thì sự can thiệp để ngực phát triển bình thường và đầy đủ cần áp dụng các biện pháp mang tính chất hỗ trợ, kết hợp rèn luyện thể chất một cách an toàn. Cụ thể các cách tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì có thể áp dụng như sau:

Nguyên nhân ngực lép và cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì an toàn cho teen girl 2Các bài luyện tập thể thao vừa tốt cho ngực vừa có lợi cho phát triển thể chất bạn nữ

* Luyện tập thể dục thể thao

Đây là cách rèn luyện thể chất một cách toàn diện, nếu tập trung và các môn thể thao phát triển ngực đồng thời tăng cường sức khỏe thì hiệu quả tăng size ngực về sau sẽ rất khả quan. Những bài tập ngực, đẩy tạ, kéo dây, bơi lội,… đều tốt cho ngực và cả sức khỏe.

* Bổ sung dinh dưỡng hàng ngày đủ chất

Dinh dưỡng là yếu tố đặc biệt quan trọng trong giai đoạn này. Đây là giai đoạn cơ thể phát triển rất nhanh và mạnh mẽ, cũng là giai đoạn mà bạn ăn nhiều tới đâu cũng không lo béo phì. Vậy nên có thể tận dụng để bổ sung các thực phẩm giàu đạm và béo để phát triển mô mỡ ở vùng ngực, giúp ngực nở nang hơn.

* Tự massage ngực

Đây là biện pháp hỗ trợ phát triển ngực rất có ý nghĩa, có thể không trực tiếp làm ngực tăng cỡ ngay tức khắc nhưng giúp khí huyết lưu thông, trường nhuận hồng hào, tạo điều kiện cho sự phát triển các mô tuyến, khai thông các mạch máu và ống dẫn sữa khi bước vào tuổi sinh nở.

Nguyên nhân ngực lép và cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì an toàn cho teen girl 3Nên loại bỏ những thói quen xấu để ngực phát triển tự nhiên

* Từ bỏ các thói quen xấu cho ngực

Những thói quen bó ngực và khom lưng do xấu hổ vì ngực phát triển mạnh giai đoạn dậy thì đều có ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển của vòng một. Tốt nhất bạn nên để ngực tự nhiên, mặc áo nịt vừa vặn, nằm ngủ tư thế thoải mái, không chèn ép ngực, không tạo thói quen đứng khom lưng,…

Với các biện pháp cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì này vòng 1 của các teen girl có thể phát triển đầy đủ, tạo điều kiện để ngực đạt độ nở nang nhất khi bước vào giai đoạn trưởng thành. Trong thời kỳ này nên tránh áp dụng các giải pháp thẩm mỹ quá đà ảnh hưởng đến sự phát triển tự nhiên của thể chất đang tuổi dậy thì.

XEM THÊM:

Cách làm ngực to trong 10 phút siêu đơn giản cho hiệu quả bất ngờ

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN