Nha khoa KIM Biên Hòa khám chữa răng có tốt không?

0
250

Nha khoa KIM Biên Hòa là trung tâm nha khoa lớn tại Đồng Nai sở hữu đội ngũ bác sỹ giỏi và máy móc công nghệ hiện đại, đã và đang đáp ứng hiệu quả nhu cầu chăm sóc và điều trị răng hàm mặt của đông đảo khách hàng, bệnh nhân.

1. Nha khoa KIM Biên Hòa – Địa chỉ tin cậy về điều trị răng miệng

Nha khoa KIM Biên Hòa là nằm trong chuỗi các chi nhánh thuộc hệ thống nha khoa của thương hiệu Nha khoa KIM đang có mặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Hiện Nha khoa KIM Biên Hòa đang có địa chỉ tại số 93A Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Phong và 170 Đường 30 tháng 4, P. Trung Dũng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

Nha khoa KIM Biên Hòa khám chữa răng có tốt không? 1Nha khoa KIM Biên Hòa – Địa chỉ tin cậy về chăm sóc răng miệng

Được xây dựng theo tiêu chuẩn của một nha khoa quốc tế, Nha khoa KIM Biên Hòa có cơ sở vật chất khang trang, diện tích sử dụng thăm khám và điều trị lớn, nhiều ghế nha và phòng chức năng riêng. Khách hàng, bệnh nhân đến với Nha khoa KIM Biên Hòa sẽ được phục vụ với nhiều dịch vụ nha khoa khác nhau như nha khoa tổng quát, nha khoa trẻ em, bọc răng sứ, trồng răng, cấy ghép implant, niềng răng, phẫu thuật chỉnh hàm hô móm…

Nha khoa KIM Biên Hòa đã và đang giúp cho rất nhiều khách hàng, bệnh nhân sở hữu hàm răng khỏe mạnh, cải thiện ăn nhai và cả thẩm mỹ hàm răng, nụ cười. Thực tế đã có rất nhiều ca điều trị thành công chính là kết quả làm việc của Nha khoa KIM trong suốt thời gian qua.

Xem thêm: Nha khoa quận Hoàn Kiếm uy tín 

2. Điều gì làm nên uy tín của Nha khoa KIM Biên Hòa

Không chỉ riêng Nha khoa KIM Biên Hòa tại Đồng Nai, mà rất nhiều chi nhánh khác của Nha khoa KIM trên cả nước đều nhận được những đánh giá tốt từ phía khách hàng. Sự tin tưởng lựa chọn và hài lòng của khách hàng, cùng với kết quả điều trị tốt là những điều đã làm nên uy tín của Nha khoa KIM hôm nay.

Nha khoa KIM Biên Hòa khám chữa răng có tốt không? 2Nha khoa KIM đã giúp nhiều khách hàng sở hữu hàm răng khỏe đẹp

Có được điều này là bởi Nha khoa KIM có nội lực tốt cả về con người và cơ sở vật chất:

– Đội ngũ bác sỹ đều được đào tạo chính quy, có trình độ chuyên môn giỏi, dày dặn tay nghề và kinh nghiệm điều trị.

– Trang thiết bị đầy đủ, máy móc hiện đại và ứng dụng nhiều công nghệ nha khoa tiên tiến thế giới.

– Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ. Phòng nha hiện đại, chuyên khu riêng biệt, thuận tiện thăm khám.

– Quy trình điều trị đúng theo quy chuẩn về an toàn, đảm bảo về điều kiện vô trùng, tránh lây nhiễm.

– Dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo. Chi phí điều trị hợp lý, được niêm yết rõ ràng, không phân khúc đối tượng khách hàng.

Nha khoa KIM Biên Hòa khám chữa răng có tốt không? 3Nha khoa KIM Biên Hòa có đầy đủ năng lực điều trị hiệu quả và an toàn

Nha khoa KIM Biên Hòa hiện có 2 chi nhánh thuận tiện trong việc đi lại khám và điều trị. Bạn hãy đến trực tiếp Nha khoa KIM để thăm khám, nhận thông tin tư vấn từ bác sỹ để hoàn toàn an tâm điều trị cũng như có được kết quả tốt nhất nhé.

Xem thêm:

Nha khoa kim bình dương

Nha khoa nào tốt ở tiền giang

Tin tức liên quan

CHIA SẺ