Nha khoa KIM Bình Dương – Cơ sở được nhiều khác hàng tin tưởng

0
217

Nha khoa KIM Bình Dương địa chỉ nha khoa mới được đưa vào sử dụng trực thuộc hệ thống của Nha khoa KIM. Tuy mới hoạt động được thời gian không lâu nhưng đã tạo được lòng tin đối với nhiều bệnh nhân cũng như khách hàng khi đến thăm khám và điều trị tại đây.

Tại sao Nha khoa KIM Bình Dương lại được tin tưởng đến vậy.

Địa chỉ Nha khoa KIM Bình Dương nằm tại 01 Nguyễn Văn Tiết, P. Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương. Chỉ trong thời gian ngắn hoạt động mà cơ sở này đã dần trở thành địa chỉ thăm khám thường xuyên của nhiều người dân nơi đây. Không chỉ có điều trị các bệnh lý cơ bản mà ở đây còn có thể thực hiện nhiều các phương pháp khác như: Chỉnh nha thẩm mỹ, cấy ghép răng implant, làm răng sứ thẩm mỹ, tẩy trắng răng, bọc răng sứ…… Chính vì như vậy mà người dân nơi đây không phải lên tận Sài Gòn  để điều trị như trước nữa.

Nha khoa KIM Bình Dương - Cơ sở nha khoa uy tín tại Bình Dương

Nha khoa KIM Bình Dương – Cơ sở nha khoa uy tín tại Bình Dương

Cũng như các cơ sở khác khác trực thuộc của hệ thống Nha khoa KIM kể cả Nha khoa KIM Bình Dương đều được chuyển giao 100% về kỹ thuật và trang thiết bị từ hệ thống nha khoa chính nên ngay tại địa bàn Bình Dương bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc răng miệng mang tầm cỡ quốc tế.

  • Các bác sỹ điều trị tại Nha khoa KIM Bình Dương đều là những chuyên gia đầu nghành, có chuyên môn sâu và kinh nghiệm phẫu thuật dày dặn trong việc điều trị. Với sự hiểu biết về cả điều trị nha khoa lẫn nha khoa thẩm mỹ nên mọi gnuowif có thể hoàn toàn yên tâm khi điều trị tại đây.

Nha khoa KIM Bình Dương còn được trang bị rất nhiều các thiết bị hiện đại nhằm phục vụ trong công tác điều trị. Ví dụ như: Phần mềm phân tích hàm mặt Vceph, Máy chụp X-quang Cone Beam CT 3D, Phần mềm Simplant 3D…cùng các vật liệu nha khoa có nguồn gốc rõ ràng, được FDA chứng nhận về độ an toàn.

Xem thêm: Nha khoa tốt ở Biên Hòa

Những nhận xét của khách hàng về Nha khoa KIM Bình Dương

Nha khoa KIM Bình Dương luôn lắng nghe các nhận xét từ khách hàng

Nha khoa KIM Bình Dương luôn lắng nghe các nhận xét từ khách hàng

Một số nhận xét khá cơ bản của khách hàng dành riêng cho Nha khoa KIM Bình Dương mà chúng ta có thể kể đến là:

  • Nha khoa KIM Bình Dương có chất lượng dịch vụ tốt, chi phí điều trị ổn định và đều được thông báo trước khi bạn ký kết hợp đồng với nha khoa.
  • Phong cách phục vụ tại đây rất chuyên nghiệp: Đầu tiên khi bệnh nhân đến thăm khám  tại đây đều được các nhân viên tư vấn nhiệt tình các vấn đề mà họ thắc mắc.
  • Địa chỉ nha khoa tận tâm: Điều này được thể hiện từ khi bệnh nhân đến thăm khám  tại đây đều được các nhân viên tư vấn nhiệt tình các vấn đề mà họ thắc mắc.
  • Cơ sở nha khoa chu đáo: Đó là chế độ điều trị bệnh nhân sau điều trị cũng như chế độ bảo hành với các dịch vụ.

Nha khoa KIM Bình Dương với sự nỗ lực của mình đã dần trở thành cơ sở chăm sóc răng miệng uy tín tại Bình Dương. Hãy đến và trải nghiệm các dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế tại đây.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Nha khoa nào tốt nhất ở Bến Thành

Niềng răng thẩm mỹ tại Quận 5

Tin tức liên quan

CHIA SẺ