27.5 C
Vietnam
Thứ Ba, 20 Th3 , 2018
Top 4 trải nghiệm chỉ có tại Nha khoa Kim Đống Đa

Top 4 trải nghiệm chỉ có tại Nha khoa Kim Đống Đa

0
158

Nha khoa Kim Đống Đa là một trong các cơ sở thuộc hệ thống Nha khoa KIM. Địa chỉ tại 162A Tôn Đức Thắng, P. Hàng Bột, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội. Tại đây được trang bị đầy đủ tất cả những gì mà một phòng khám nha khoa quốc tế cần có.

Nha khoa KIM Đống Đa được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế 1

Nha khoa KIM Đống Đa được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế

Tổng hợp các trải nghiệm chỉ có tại Nha khoa Kim Đống Đa

Nha khoa Kim Đống Đa được đưa vào hoạt động nhằm mục đích giúp mọi người dân tại Hà Nội có thể được trải nghiệm các dịch vụ nha khoa tốt theo đúng tiêu chuẩn quốc tế mà không phải băn khoăn lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội nào khác.

Dưới đây là một số các dịch vụ nổi bật chỉ có tại Nha khoa KIM Đống Đa mà không ở bất kỳ một cơ sở nha khoa nào có được.

  • Cơ sở vật chất hạ tầng tại đây được xây dựng theo đúng chuẩn quốc tế

Tại Nha khoa KIM Đống Đa được xây dựng rộng rãi, khang trang luôn tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho khách hàng cũng như bệnh nhân lần đầu đến thăm khám và điều trị.

  • Tại cơ sở này sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn về nha khoa lẫn thẩm mỹ

Nha khoa KIM Đống Đa sở hữu đội ngũ bác sỹ khá chuyên nghiệp

Nha khoa KIM Đống Đa sở hữu đội ngũ bác sỹ khá chuyên nghiệp

Chính vì thế khi lựa chọn Nha khoa KIM Đống Đa bệnh nhân có thể thoải mái lựa chọn các kỹ thuật điều trị mà mình cảm thấy phù hợp kể cả về nha khoa lẫn thẩm mỹ. Các bác sỹ ở đây không những giỏi về dịch vụ nha khoa tổng quát, nha khoa trẻ em… mà còn có trình độ chuyên môn cao trong việc thực hiện các phẫu thuật phức tạp như phẫu thuật điều trị cười hở lợi, phẫu thuật chỉnh nha.

  • Tất cả quá trình điều trị luôn được đảm bảo vô trùng, khép kín, đạt đủ tiêu chuẩn an toàn quốc tế.

Tại Nha khoa KIM nói riêng và Nha khoa Kim Đống Đa nói chung những ca liên quan đến phẫu thuật đều được điều trị tại phòng phẫu thuật hiện đại 1 chiều, do ê kíp bác sỹ và phụ mổ chuyên môn cao thực hiện. Chính phải tách biệt trong phòng vô trùng như vậy mà khách hàng luôn tránh được tình trạng lây nhiễm chéo, kết quả điều trị cũng nhanh hơn.

  • Ngoài ra, Nha khoa Kim Đống Đa được trang bị đầy đủ các trang thiết bị máy móc, giúp công tác thăm khám, điều trị diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác và an toàn.

Xem thêm:  Địa chỉ trồng răng tại Hà Nội uy tín, chất lượng qua 3 yếu tố

Một số đánh giá của khách hàng về Nha khoa Kim Đống Đa

Nha khoa Kim Đống Đa dù mới đi vào hoạt động nhưng đã nhanh chóng trở thành địa chỉ nha khoa đáng tin cậy của nhiều bệnh nhân và khách hàng khi đến thăm khám. Có 2 điều khiến nhiều người vô cùng hài lòng khi đến thăm khám và điều trị tại đây đó là:

  • Chi phí đều được niêm yết rất rõ ràng, cụ thể

Tại đây mọi chi phí sẽ được bác sĩ báo trước trong quá trình thăm khám để đảm bảo không có những khoản phí vô lý phát sinh khiến bạn bất an và phiền lòng.

  • Chế độ chăm sóc bệnh nhân sau điều trị tận tình.

Mọi người sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ bác sĩ khi thực hiện bất kì dịch vụ nha khoa nào tại Nha khoa Kim Đống Đa. Bạn sẽ được ký hợp đồng để có thể an tâm hơn trong quá trình điều trị.

Nha khoa KIM Bình Dương có tốt không qua đánh giá của khách hàng 4

Khách hàng được ký hợp đồng nha khoa trước khi tiến hành điều trị tại Nha khoa KIM

Nha khoa Kim Đống Đa với tất cả tiềm lực của mình đã và đang trở thành địa chỉ nha khoa uy tín của bà con Hà Nội. Tại đây bạn có thể thực hiện cấy ghép implant, bọc răng sứ, nhổ răng, đính đá vào răng cùng các dịch vụ nha khoa tổng quát khác.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Khám răng ở đâu tốt tại Hà Nội

Địa chỉ niềng răng ở đâu TỐT & UY TÍN – SỐ 1 tại Hà Nội

Tin tức liên quan

CHIA SẺ