Nha Khoa Kim – Trung tâm làm răng implant công nghệ cao tại Hà Nội

0
249

Ngay cả khi bạn có rất nhiều tiền, sẵn sàng bỏ ra 1 khoản tiền to để phục hình, chỉnh sửa răng bằng cách thức trồng răng implant thì cũng sẽ rất dễ mắc vào những nha khoa không danh tiếng tốt. Để đưa ra sự lựa chọn minh mẫn cho mình bạn đừng quên tham khảo thêm các thông tin cần thiết về làm răng implant tại Hà Nội dưới đây nhé.

Nha Khoa Kim - Trung tâm làm răng implant công nghệ cao tại Hà Nội 2

Tìm kiếm địa chỉ làm răng implant tại Hà Nội luôn được nhiều khách hàng quan tâm

Nên chọn địa điểm nào để làm răng implant tại Hà Nội

Trồng răng implant cần được thực hiện tại một trọng tâm chuyên sâu và chuyên biệt về implant. Trung tâm implant kỹ thuật cao” thuộc tập đoàn Nha Khoa Kim là địa điểm chuyên biệt về làm răng implant duy nhất tại Hà Nội và thứ 2 trong cả nước. Tại đây, chúng tôi thỏa mãn được những chỉ tiêu khắt khe nhất của 1 tâm điểm chuyên biệt chuyên về làm răng implant.

Nha Khoa Kim – Trung tâm làm răng implant công nghệ cao tại Hà Nội

“Trung tâm implant công nghệ cao” thuộc tập đoàn Nha Khoa Kim Hospital là nơi quy tụ các thầy giáo trong lĩnh vực implant nha khoa hàng đầu Việt Nam. Các bác sỹ này là thế hệ bác sĩ lúc mới đầu đưa implant vào sử dụng tại nước ta, mọi vấn đề những y bác sĩ implant của địa chỉ cấy ghép răng implant Nha Khoa Kim tại Hà Nội đều có trình độ từ thạc sĩ trở lên, đã từng tu nghiệp chuyên sâu về implant tại Mỹ, hiện là cố vấn chuyên môn cho nhiều nha khoa chuyên về implant nổi tiềng thế giới tại nước ta.

Phòng vô trùng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu

Như đã chúng tôi đã phân tích bên trên, phòng vô trùng là yếu tố cực kỳ quan trọng trong cấy ghép implant và làm răng implant tại Hà Nội bắt buộc phải đạt tiêu chí này.

Nha Khoa Kim - Trung tâm làm răng implant công nghệ cao tại Hà Nội 1

Phòng vô trùng là yếu tố quan trọng trong việc cấy ghép implant

Với 1 vị thế được cho là tâm điểm về cấy ghép răng implant trong lĩnh vực nha khoa trên cả nước. Phòng vô trùng là yếu tố luôn được chúng tôi đặt lên tâm điểm hàng đầu khi xây dựng một đọa điểm nha khoa nào đó. Chúng tôi xây dựng hệ thống phòng cấy ghép implant chuyên biệt, tiệt trùng hoàn toàn với tiêu chuẩn Châu Âu. Vì vậy, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi làm răng implant tại Hà Nội

Hệ thống trang thiết bị có thể được coi là hiện đại nhất hiện nay

Để có thể kiểm soát chuẩn xác tình trạng tế bào xương hàm của từng người từ đó chọn implant thích hợp cũng như tiên đoán tiến trình điều trị. Tại Nha Khoa Kim chúng tôi đã trang bị khá nhiều thiết bị hiện đại nhằm phục vụ cho việc cấy ghép implant như:

+ Máy chụp X Quang 3D CT Conebaem Syrona 128 dẫy,

+ Máy chụp CT 3D tiên tiến nhất hiện tại với các lát cắt chỉ cách nhau 0,25mm, cho phép kiểm soát kỹ lưỡng cấu tạo xương hàm, đồng thời có khả năng tái lập 3D giúp chúng tôi có thể thiết lập một kế hoạch điều trị đẹp không tì vết nhất.

Khi làm răng implant tại Nha Khoa Kim Hà Nội bạn sẽ thấy được sự khác biệt so với các phòng nha khác.

Nha Khoa Kim - Trung tâm làm răng implant công nghệ cao tại Hà Nội 1

Nha khoa Kim – Với đội ngũ y bác sỹ chuyên nghiệp

Sự nối kết giữa tay nghề – trình độ chuyên môn của y bác sỹ tại phòng nha làm răng implant tại Nha Khoa Kim Hà Nội đối với trang thiệt bị tiên tiến cho phép chúng tôi ứng dụng những phương pháp làm răng implant tân tiến và hiện đại nhất nhất đó là: thành tựu cao – không đau – không chảy máu – không sưng nề – rút ngắn thời gian điều trì – kết quả vững bền cả đời.

Để đánh giá cơ sở làm răng implant ở đâu hoàn hảo tại Hà Nội? Hãy đến “trung tâm implant kỹ thuật cao” thuộc tập đoàn Nha Khoa Kim. Địa chỉ chuyên về làm răng implant được cấp chứng chỉ hành nghề của Bộ Y Tế. Đảm bảo quý khách hàng sẽ cảm thấy sự khác biệt rõ ràng giữa làm răng implant tại Nha Khoa Kim đối với một số địa chỉ nha khoa khác trên địa bàn Hà Nội.

Nha Khoa Kim đang ngày càng phát triển cụ thể đó là chúng tôi đang cố gắng phát triển hệ thống nha khoa trải dài trên khắp cả nước trong đó có thể kể đến 2 địa chỉ mà được rất nhiều khách hàng ưu ái đó là: 

  1. Địa Chỉ Nha Khoa Kim tại Biên  Hòa
  2. Địa chỉ Nha Khoa Kim tại Bình Dương

 

Tin tức liên quan

CHIA SẺ