Cách xác định địa chỉ nha khoa quận 4 có uy tín tại TP HCM

0
245

Nếu bạn đang băn khoăn suy nghĩ nên chọn địa chỉ nha khoa quận 4 nào để cải thiện tình trạng răng miệng của mình. Thì những lời khuyên củ bác sỹ nha khoa dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

Cách xác định địa chỉ nha khoa quận 4 có uy tín tại TP HCM

Điều đầu tiên nếu bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ nha khoa quận 4 uy tín để đảm bảo khắc phục triệt để các bệnh lý răng miệng, cũng như phục hình lại hàm răng xấu xí của mình. Thì bạn hãy xem xét những điều kiện cơ bản của địa chỉ nha khoa đó có đáp ứng đủ các yêu cầu dưới đây hay không nhé:

+ Bạn nên tìm hiểu xem địa chỉ nha khoa quận 4 bạn định lựa chọn có được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động trên lĩnh vực điều trị nha khoa và thẩm mỹ hay không?

Cách xác định địa chỉ nha khoa quận 4 có uy tín tại TP HCM 1

Yếu tố bác sỹ rất quan trọng bởi ảnh hưởng đến 70% kết quả điều trị của bạn

+ Cơ sở vật chất hạ tầng, cũng như các trang thiết bị tại cơ sở đó có hiện đại hay không? Có đáp ứng đủ nhu cầu mà bạn đang cần.

+ Yếu tố bác sỹ giỏi cũng rất quan trọng đối với một cơ sở nha khoa uy tín. Bạn nên chọn các cơ sở có bác sỹ giỏi hoặc các địa chỉ đã điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân.

+ Một địa chỉ nha khoa quận 4 uy tín chắc chắn sẽ nhận được nhiều phản hồi tốt từ phí khách hàng và bệnh nhân. Bạn nên tìm hiểu địa chỉ ẩy trên internet, facebook….

+ Chế độ chăm sóc, bảo hành cho bệnh nhân sau điều trị là điều mà bạn cũng nên quan tâm nhé. Điều này sẽ nói lên chất lượng của một địa chỉ nha khoa nào tốt tại quân 4.

Chỉ cần áp dụng các tiêu chí bên trên chắc chắn bạn sẽ tìm kiếm được cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 4. Mà không cần phải lo về chi phí, cũng như hiệu quả sau khi điều trị.

Xem thêm: Niềng răng thẩm mỹ tại quận 5

Đi tìm địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 4 được nhiều người lựa chọn

Để tìm được một địa chỉ nha khoa uy tín chất lượng tốt tại quận 4 thì không có địa chỉ nào có thể hơn được địa chỉ KIM Dental. Đây là cơ sở nha khoa đang có lượng người tìm đến và điều trị rất nhiều, và còn nhận được nhiều đánh giá và phản hồi tốt từ phí khách hàng cũng như bệnh nhân. KIM Dental có nhiều ưu thế vượt trội hơn các địa chỉ nha khoa khác về cơ sở vật chất, thiết bị kỹ thuật, công nghệ điều trị, đội ngũ y bác sỹ…vì vậy KIM Dental được nhiều khách hàng cũng như bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn là cơ sơ nha khoa quận 4 uy tín.

Cách xác định địa chỉ nha khoa quận 4 có uy tín tại TP HCM 2

KIM Dental – Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 4

Một số thông tin chi tiết hơn về KIM Dental – địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 4 mà bạn nên biết:

+ Cơ sở KIM Dental không chỉ có giấy phép hoạt động do Bộ Y tế cấp, đây còn là địa chỉ nha khoa có chất lượng dịch vụ rất tốt, được nhiều chuyên gia và khách hàng có những đánh giá rất cao.

+ Các bác sỹ điều trị tại KIM Dental đều là các bác sĩ hàng đầu, giàu kinh nghiệm, đã điều trị thành công các bệnh lý răng miệng cho vô số trường hợp trước đây. Do được đào tạo bài bản nên các bác sỹ này có khả năng xử lý tốt mọi tình huống xảy ra bởi tay nghề cùng kiến thức chuyên môn vững vàng, lại được đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài.

+ Các phòng khám được thiết kế riêng biệt, nhằm nâng cao tính riêng tư cho người bệnh. Mỗi 1 phòng khám lại có một ghế nha khoa riêng cũng các dụng cụ hỗ trợ.

+ Có phòng vô trùng đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế

+ Là cơ sở nha khoa quạn 4 đầu tiên áp dụng công nghệ 3D vào điều trị. Ví dụ như: máy chụp X quang 3D, 2D, phần mềm CAD/CAM 3D, công nghệ phân tích hàm mặt Vceph 3D…

+ Tại KIM Dental bệnh nhân có thể thoải mái lựa chọn các dịch vụ nha khoa. Ví dụ như: niềng răng – chỉnh nha, bọc răng sứ thẩm mỹ, trồng răng implant, chữa cười hở lợi, nha khoa trẻ em, nha khoa tổng quát….

Cách xác định địa chỉ nha khoa quận 4 có uy tín tại TP HCM 3

Hình ảnh thực tế bệnh nhân sau khi niềng chỉnh răng tại KIM Dental

**Lưu ý: Kết quả còn phụ thuộc vào thể trạng cơ địa của từng người

+ Trung tâm nha khoa có hệ thống phòng chức năng chuyên biệt như phòng thăm khám, điều trị có trang bị đầy đủ ghế nha khoa cùng dụng cụ hỗ trợ. Phòng vật liệu, phòng máy móc, phòng khử trùng thiết bị…

+ Các vật liệu sử dụng trong điều trị cho khách hàng đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, chất lượng đã được kiểm định chặt chẽ bởi hiệp hội FDA Hoa Kỳ. Sau khi về Việt Nam được Bộ Y Tế kiểm định trước khi đưa vào sử dụng. Vì vậy, Nha khoa KIM sẵn sàng bảo hành cho khách hàng khi có vấn đề ngoài ý muốn xảy ra do chất liệu hay tay nghề bác sĩ. Và đảm bảo sẽ là nha khoa uy tín tại quận 6 mà bạn có thể tin tưởng.

+ Ngoài ra, tất cả các quy trình khám và chữa trị các bệnh lý răng miệng tại KIM Dental nha khoa uy tín tại quận 4 đều tuân thủ nghiêm ngặt quy định về an toàn và yếu tố vô trùng của Bộ Y tế, không xảy ra hiện tượng lây nhiễm chéo.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Chỉnh nha tại quận 10

Niềng răng không mắc cài tại Sài Gòn

Tin tức liên quan

CHIA SẺ