Có ai biết: Nha khoa uy tín tại quận 1 TpHCM điều trị tốt, an toàn?

0
251

Bạn đang tìm nha khoa uy tín tại quận 1 phải không? Địa chỉ nha khoa nào điều trị tốt và an toàn hiện nay bạn đã biết chưa? Nếu chưa lựa chọn được địa chỉ nào an tâm thăm khám, bạn hãy tham khảo ngay thông tin chia sẻ sau.

1. Nha khoa uy tín tại quận 1 TpHCM hiện nay?

Tìm một nha khoa uy tín để an tâm tới thăm khám, điều trị là mong muốn thiết yếu của nhiều người. Vì thế, băn khoăn của nhiều người muốn tìm nha khoa uy tín tại quận 1 tpHCM là điều dễ hiểu.

Có ai biết: Nha khoa uy tín tại quận 1 TpHCM điều trị tốt, an toàn? 1Tìm Nha khoa uy tín tại quận 1 để an tâm tới điều trị răng miệng

Nếu bạn đang phân vân, không biết nên lựa chọn địa chỉ nào để thăm khám răng miệng thì Nha khoa KIM là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1 bạn nên lựa chọn. Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực răng hàm mặt, Nha khoa KIM được người dân quận 1 và các khu vực khác của tpHCM đánh giá là địa chỉ vàng, tin cậy về chăm sóc và điều trị răng miệng.

Hiện nay, Nha khoa KIM có hệ thống phòng nha rộng khắp tpHCM và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Trong đó, có 2 địa chỉ tại quận 1 để bạn lựa chọn thuận tiện trong việc đi lại và tìm tới thăm khám.

  • Chi nhánh Nguyễn Đình Chiểu: Số 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1, TP. HCM
  • Chi nhánh Sương Ánh Nguyệt: Số 101 Sương Nguyệt Ánh, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

2. Lý do bạn nên tới Nha khoa KIM quận 1 chăm sóc răng miệng

Nha khoa KIM là một trong số ít nha khoa tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế 5 sao hàng đầu. Với đa dạng rất nhiều khu dịch vụ chức năng, đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị cao của bệnh nhân, khách hàng.

Có ai biết: Nha khoa uy tín tại quận 1 TpHCM điều trị tốt, an toàn? 2Nha khoa KIM – Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1 và cả tpHCM 

Được đánh giá là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1, Nha khoa KIM có đầy đủ các tiêu chuẩn yêu cầu từ nguồn lực con người tới cơ sở vật chất, máy móc thiết bị.

– Sở hữu đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên khoa răng hàm mặt giỏi, tay nghề vững, nhiều kinh nghiệm. Bác sỹ đều có thời gian công tác, điều trị thành công cho hàng ngàn trường hợp, được khách hàng đánh giá cao về mức độ hài lòng.

– Hệ thống phòng nha lớn, với nhiều ghế nha khoa đáp ứng lượng khách hàng ngày càng tin tưởng đến Nha khoa KIM điều trị. Mỗi ghế nha khoa trong 1 phòng riêng, tạo sự riêng tư, thoải mái.

Có ai biết: Nha khoa uy tín tại quận 1 TpHCM điều trị tốt, an toàn? 3Nha khoa KIM đã giup thay đổi thẩm mỹ hàm răng, nụ cười cho rất nhiều khách hàng

– Quá trình thăm khám, điều trị được ứng dụng nhiều thiết bị, máy móc hiện đại, giúp tăng độ chính xác, hiệu quả và an toàn cho người bệnh. Nha khoa KIM còn là một trong những nha khoa đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ 3D tiên tiến với nhiều thiết bị như Máy X-quang Cone Beam CT 3D, phần mềm Scan 3D, CAD/CAM 3D răng sứ, phần mềm Vcech, Giả định cấy ghép implant 3D và rất nhiều thiết bị khác nữa.

– Bệnh nhân tới Nha khoa KIM sẽ được khám chữa bênh theo quy trình riêng, đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế về an toàn, điều kiện vô trùng, tránh lây nhiễm chéo. Phòng nha, phòng phẫu thuật với đội ngũ bác sỹ, ê kíp riêng, nhiều kinh nghiệm.

Nha khoa KIM tự tin với năng lực làm việc của mình trong suốt nhiều năm qua và không ngừng phấn đấu, nỗ lực để xứng đáng với sự đánh giá, tin tưởng của khách hàng về một địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1. Bạn hãy đến với Nha khoa KIM để được trải nghiệm dịch vụ chất lượng quốc tế tốt nhất hiện nay nhé.

Xem thêm:

Địa chỉ bọc răng sứ ở quận 1 tốt nhất

Địa chỉ bọc răng sứ ở quận 5 uy tín nhất

Tin tức liên quan

CHIA SẺ