Những lưu ý khi cấy ghép implant để đạt kết quả tốt nhất

0
2723
Những lưu ý khi cấy ghép implant để đạt kết quả tốt nhất1

Những lưu ý khi cấy ghép implant để đạt kết quả tốt nhất sau đây sẽ giúp bạn có được thông tin cần thiết trước khi quyết định làm răng giả implant chất lượng phù hợp nhất.

1. Lưu ý khi cấy ghép implant – Những ai có thể cấy ghép Implant

Những bệnh nhân bị mất một răng, nhiều răng và thậm chí mất răng toàn cung hàm đều có thể thực hiện làm răng giả implant thay cho các phương pháp làm răng giả cổ điển như răng hàm tháo lắp hay làm cầu răng.

Làm răng giả khá phức tạp và yêu cầu bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm để tránh gặp phải những sai sót không đáng có.

Những lưu ý khi cấy ghép implant để đạt kết quả tốt nhất1

Lưu ý khi cấy ghép implant – Những ai có thể cấy ghép implant

Lưu ý khi cấy ghép implant cho các trường hợp bị mất răng lâu ngày cũng có thể cấy ghép răng implant bằng cách ghép thêm xương hàm chắc chắn thông qua công nghệ mới nhất tại những địa chỉ nha khoa uy tín.

Những người có sức khỏe tốt, thể tích xương hàm đầy đủ, không bị tiêu hõm, nướu khỏe mạnh thì hoàn toàn có thể cấy ghép implant.

2. Trường hợp không nên làm răng giả Implant

– Trẻ em đang lớn: Là độ tuổi xương hàm chưa phát triển toàn diện, ổn định nên không thể làm răng giả implant.

– Phụ nữ mang thai: Không nên có bất kỳ tác động nào đến răng miệng, tránh gây ảnh hưởng đến thai nhi.

Lưu ý khi cấy ghép implant không nên tiến hành với những người bệnh có khe làm răng quá hẹp hoặc độ cao làm răng không đủ.

– Bệnh nhân có tiền sử bệnh tim mạch, những người có van tim nhân tạo, suy thận, bị ung thư đã di căn cũng không nên thực hiện làm răng giả implant.

3. Lưu ý khi cấy ghép implant về số lượng Implant cấy ghép

Những lưu ý khi cấy ghép implant để đạt kết quả tốt nhất2

Lưu ý khi cấy ghép implant không nhất thiết bằng số răng bị mất

Số lượng làm răng giả implant cấy ghép không nhất thiết bằng số lượng răng mất mà có thể làm răng giả ít hơn số răng mất phụ thuộc các yếu tố như: vị trí và chất lượng xương, độ rộng khoảng mất răng, răng đối kháng như thế nào khi làm răng giả Implant.

Đây là một lưu ý khi cấy ghép implant quan trọng giúp bạn tiết kiệm được chi phí tối đa mà vẫn đem lại hiệu quả tốt nhất. Nhiều trường hợp bác sĩ răng miệng có thể kết hợp làm cầu răng và làm răng giả Implant, nhất là bị mất răng hoàn toàn sẽ khiến chi phí làm răng implant rất lớn.

4. Lưu ý khi cấy ghép implant về địa chỉ làm răng giả implant

Những lưu ý khi cấy ghép implant để đạt kết quả tốt nhất4

Các bước làm răng giả implant tổng quát

Lựa chọn địa chỉ làm răng giả implant là điều cần lưu ý khi cấy ghép implant bạn cần quan tâm. Công nghệ cấy ghép implant 3D tiên tiến tại Nha Khoa KIM sẽ hỗ trợ làm răng giả một cách chính xác. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa implant giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng.

Hiện nay, với công nghệ làm răng giả implant 3D ra đời loại bỏ hoàn toàn nỗi lo implant răng bị đào thải, không đau nhức, phục hồi nhanh chóng. Đây là công nghệ tân tiến nhất trong lĩnh vực làm răng giả được các bác sĩ và chuyên gia thế giới chứng nhận về chất lượng thông qua hàng ngàn ca cấy ghép điển hình.

5. Chăm sóc răng miệng sau làm răng giả implant như thế nào?

Những lưu ý khi cấy ghép implant khắt khe hơn về yếu tố chăm sóc răng miệng :

+ Không được hút thuốc 2 tuần trước khi làm răng giả implant và 2 – 4 tuần sau khi cắm ghép Implant. Sau 1-2 tuần mới súc miệng bằng nước muối hoặc bất kỳ dung dịch hóa chất khác.

+ Khi mới làm răng giả implant có thể bị đau âm ỉ nên uống thuốc theo sự chỉ định của bác sĩ. Chườm nước đá trong mấy ngày đầu, những ngày sau chườm nước ấm để tiêu sưng.

Những lưu ý khi cấy ghép implant để đạt kết quả tốt nhất3

Những lưu ý khi cấy ghép implant để đạt kết quả tốt nhất

+ Thực hiện tái khám sau khi làm răng giả theo đúng thời gian yêu cầu của bác sỹ để kiểm tra tình trạng tích hợp của trụ vào xương hàm.

Trên đây là những lưu ý khi cấy ghép implant để đạt kết quả tốt nhất bạn cần quan tâm khi thực hiện làm răng giả. Việc tuân thủ theo đúng hướng dẫn của nha sỹ sẽ có ý nghĩa quan trọng giúp đảm bảo hiệu quả của quy trình cấy ghép răng implant.

Tất cả những thắc mắc về lưu ý khi cấy ghép implant sẽ được bác sỹ tư vấn một cách chi tiết, bạn vui lòng liên hệ với nha khoa KIM theo số Hotline 1900 6899 để được giải đáp nhanh nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN