Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu và phụ thuộc vào những yếu tố nào?

0
498
Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu và phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Hiện nay với đời sống xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống ngày càng cao. Cha mẹ nào cũng muốn con mình hoàn hảo nhất là về vấn đề răng miệng. Chính vì vậy, niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu được khá nhiều bậc cha mẹ quan tâm trước khi đưa con mình đi niềng răng chỉnh nha.

Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu?

Theo nghiên cứu của các chuyên gia nha khoa hàng đầu thế giới: Độ tuổi niềng răng thích hợp nhất là từ 8 – 15 tuổi. Bởi lúc này răng vĩnh viễn của trẻ mới bắt đầu hình thành chưa có sự gắn kết chặt chẽ với xương hàm. Chính vì vậy, sẽ dễ dàng và thuận lợi cho việc di chuyển răng về đúng vị trí trên cung hàm nhanh hơn. Ngoài ra chỉnh sửa răng sớm giúp khá nhiều trong quá trình ăn nhai của trẻ, đảm bảo thức ăn được nhai nghiền kỹ. Giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn trong quá trình hấp thụ chất.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Xem thêm: Niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt

2 yếu tố quan trọng ảnh hưởng khá lớn đến chi phí điều trị

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí niềng răng cho trẻ

Chi phí niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu thật sự không phải là điều đáng lo ngại bởi lúc này xương hàm chưa ổn định, còn mềm yếu nên dễ dàng nắn chỉnh dễ dàng hơn. Tuy nhiên, theo lời khuyên của nha sỹ thì mọi người cần phải thường xuyên đưa trẻ đi kiểm tra để phát hiện sớm nhất sai lệch. Để được điều trị ngay để nhanh chóng đạt kết quả và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều các yếu tố sau

Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu phụ thuộc tình trạng răng miệng của trẻ

Thực tế, niềng răng cho trẻ đã có chi phí rẻ hơn so với người lớn và sẽ còn rẻ hơn nữa nếu được phát hiện kịp thời và khi đó răng chỉ mới bắt đầu lệch lạc. nên dễ chỉnh sửa hơn.

Có thể bạn chưa biết, trước khi niềng răng chỉnh nha, bác sỹ sẽ tiến hành nhổ bỏ răng để tạo khoảng trống và điều trị dứt điểm các bệnh lý (nếu có) như sâu răng, viêm lợi…..Đối với trường hợp trẻ bị tình trạng hẹp vòm hàm thì cần phải nong hàm để có được khung hàm cân đối với cấu trúc khuôn mặt. Khi đó giá niềng răng sẽ bao gồm cả những phí phụ này nữa.

Giá niềng răng cho trẻ em bao nhiêu phụ thuộc vào loại khí cụ lựa chọn

Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu và phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Loại mắc cài ảnh hưởng nhiều đến chi phí điều trị

Hiện nay, với kỹ thuật nha khoa hiện đại đã có rất nhiều loại khí cụ niềng răng cho mọi người lựa chọn. Mỗi loại niềng răng đều có những đặc điểm và chi phí khác nhau nhưng đều mang lại hiệu quả tốt nhất.

Có 2 loại phổ biến nhất hiện nay là

+ Niềng răng không mắc cài: Invisalign & Clear Aligner

+ Niềng răng mắc cài: Mắc cài sứ, mắc cài tự buộc, mắc cài lưỡi, mắc cài kim lại.

Để lựa chọn được loại mắc cài phù hợp các bậc cha mẹ nên đưa con của mình đến thăm khám và điều trị tại các phòng nha uy tín nhé. Để đảm bảo tốt nhất quá trình điều trị dành cho trẻ.

Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề: Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu có thể tham khảo thêm của nha sỹ tư vấn qua Hotline: 19006899. Xin cảm ơn!!!

Bài viết hữu ích

Tin tức liên quan

CHIA SẺ