Xua tan nỗi lo niềng răng có hôn được không

0
579

Do sự hiện diện của mắc cài trên răng nên niềng răng răng không thể hôn bình thường được. Tuy nhiên, với những “bí kíp” và lưu ý nhỏ sau đây, bạn vẫn có thể duy trì sự âu yếm này đối với người yêu và người thân theo cách riêng của mình.

Xua tan nỗi lo niềng răng có hôn được không

Xua tan nỗi lo niềng răng có hôn được không

1. Đang niềng răng có hôn được không?

Thực chất, nhiều người suy nghĩ việc hôn ảnh hưởng tới tiến trình di chuyển của răng, tác động xấu đến mắc cài, tuy nhiên các bác sĩ khẳng định những trường hợp này rất ít khi xảy ra. Có chăng, quá trình yêu thương sẽ chỉ làm ảnh hưởng đến bạn bởi chưa quen với những chiếc mắc cài.

Với những lưu ý cụ thể và chi tiết dưới đây bạn sẽ không còn phải băn khoăn về việc niềng răng có hôn được không và hoàn toàn có thể tự tin xử lý kịp thời được các tình huống.

Sử dụng một số vật dụng hữu ích: Để hỗ trợ cho vấn đề này được thoải mái và dễ chịu hơn, bạn có thể sử dụng một số sản phẩm nha khoa hỗ trợ như là sáp bôi mắc cài và son dưỡng môi để giảm thiểu những tác động của mắc cài đối với mô mềm và cử động hàm, miệng.

Thời gian nên hạn chế: Nếu quyết định lựa chọn niềng răng mắc cài, chắc chắn thời gian đầu khi chưa quen, bạn sẽ cảm thấy vướng víu, khó chịu và gặp nhiều khó khăn trong ăn uống, sinh hoạt. Khoảng thời gian này, tốt nhất bạn nên hạn chế hôn để tránh làm bản thân có cảm giác không thoải mái.

Lựa chọn công nghệ niềng răng hiện đại: Để điều trị chỉnh nha thuận lợi, tốt nhất nên dùng loại mắc cài tự buộc và ứng dụng công nghệ hiện đại 3D Lab để tạo ra hiệu quả chỉnh nha tốt hơn, nhanh hơn để sớm được tháo mắc cài. Hơn nữa, ngay cả trong khi niềng, kích cỡ mắc cài thiết kế nhỏ gọn cũng có thể giúp hạn chế tối đa những vướng víu đối với môi, lưỡi và cạnh má.

Nếu mắc cài niềng răng làm bạn vướng víu và khó chịu thì chỉnh nha không mắc cài invisalign – giải pháp chỉnh nha vô hình sử dụng bộ khay niềng trong suốt chính là câu trả lời cho băn khoăn niềng răng có hôn được không của bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN