Niềng răng đẹp cỡ nào? Kết quả khiến mọi người NGỠ NGÀNG

0
327

Nhiều người tìm đến niềng răng chỉ mong muốn khắc phục được khuyết điểm về răng của mình mà lại không biết được niềng răng đẹp cỡ nào, chắc chắn những hình ảnh dưới đây sẽ khiến bạn phải ngỡ ngàng về kết quả mà nó mang lại đấy.

1. Niềng răng đẹp cỡ nào, kết quả ra sao?

Theo các chuyên gia tại nha khoa Kim cho biết, trước khi muốn biết niềng răng đẹp cỡ nào thì mọi người cần hiểu rõ bản chất của niềng răng là như thế nào?

Thực chất niềng răng là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ sử dụng các loại mắc cài, dây cung cùng các khí cụ chuyên dụng kết hợp với lực điều chỉnh từ bác sĩ qua thời gian để sắp xếp và kéo răng về vị trí mong muốn. Hiện nay ngoài mắc cài còn có phương pháp niềng không mắc cài, sử dụng một loạt khay trong suốt để nắn chỉnh răng trong suốt quá trình điều trị. Niềng răng không mắc cài tháo lắp dễ dàng, thoải mái trong ăn uống, mang tính thẩm mỹ cao…

Hãy cùng xem kết quả để biết niềng răng đẹp cỡ nào với từng trường hợp cụ thể:

– Niềng răng hô:

Hình ảnh khách hàng niềng răng hô tại nha khoa Kim

Hình ảnh khách hàng niềng răng hô tại nha khoa Kim

– Niềng răng thưa:

Hình ảnh khách hàng niềng răng thưa tại nha khoa Kim

Hình ảnh khách hàng niềng răng thưa tại nha khoa Kim

– Niềng răng khấp khểnh:

Hình ảnh khách hàng niềng răng khấp khểnh tại nha khoa Kim

Hình ảnh khách hàng niềng răng khấp khểnh tại nha khoa Kim

Xem thêm: Nắn chỉnh răng vẩu

2. Niềng răng đẹp cỡ nào khi đến với nha khoa Kim

Hiện nay, nha khoa Kim là một trong số ít địa chỉ nha khoa uy tín đang ứng dụng thành công công nghệ niềng răng hiện đại, hiệu quả điều trị sẽ đạt được là tốt nhất, thẩm mỹ tối đa, trong thời gian ngắn nhất, quy trình thực hiện thuận lợi, không biến chứng và không gây đau nhức.

Tại đây, với đội ngũ bác sĩ chỉnh nha giỏi, giàu kinh nghiệm về phẫu thuật hàm mặt, quá trình niềng răng được diễn ra theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Trước khi điều trị, bác sĩ sẽ thu thập những dữ liệu lâm sàng như: khám tổng quát, nghiên cứu phim x-quang, chụp hình ngoài mặt, mẫu hàm… sau đó sẽ đưa ra một phác đồ điều trị dành riêng cho bạn. Một bác sĩ chỉnh nha chuyên nghiệp sẽ am hiểu và biết tỉ lệ nào phù hợp với gương mặt và nụ cười để có thể đạt đến tỉ lệ cân đối và hài hòa hơn.

Niềng răng tại nha khoa Kim giúp hàm răng đều đặn, khớp cắn chuẩn

Niềng răng tại nha khoa Kim giúp hàm răng đều đặn, khớp cắn chuẩn

Xem thêm: Răng thưa phải làm thế nào

Với những hàm răng lệch lạc, hô, móm, thưa….thì việc niềng răng xong chắc chắn bạn sẽ đẹp hơn trước nhiều. Hàm răng của bạn sẽ không còn bị hô, thưa, lệch lạc… thay vào đó sẽ là một hàm răng đều đặn, thẳng hàng, khớp cắn chuẩn giúp bạn ăn nhai trở nên dễ dàng hơn, giảm thiểu các bệnh lý răng miệng.

Những hình ảnh trên đây phần nào cho bạn thấy được niềng răng đẹp cỡ nào. Hãy đến với nha khoa Kim, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp cùng nụ cười tỏa sáng.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ