Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền mà vẫn hiệu quả?

0
512
Niềng răng giá rẻ nhất
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em muốn hỏi là:” niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền” vậy ạ? Có mức giá nào rẻ mà vẫn đảm bảo hiệu quả cho răng đều đẹp không.  Vì răng em bị khấp khểnh mức độ bình thường nên em muốn điều trị bằng gói niềng có chi phí vừa phải thôi ạ! Mong bác sĩ giải đáp giúp! (Đỗ Kim Anh – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Kim Anh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền mà vẫn hiệu quả?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hàm răng không đều đặn chỉ có thể điều chỉnh lại một cách toàn diện bằng cách niềng răng. Kỹ thuật này phức tạp và có nhiều hình thức với các gói niềng chỉnh khác nhau nên người niềng sẽ có nhiều hơn sự lựa chọn sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế cụ thể của mình.

Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền mà vẫn hiệu quả? 1Niềng răng nhìn chung có chi phí khá cao do đặc trưng của kỹ thuật

Chi phí niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền mà vẫn hiệu quả?

Giá niềng răng của các hình thức chỉnh nha nhìn chung đều khá cao và có chênh lệch hơn so với các kỹ thuật nha khoa khác. Gói niềng răng giá rẻ nhất ở đây còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Loại mắc cài mà bạn lựa chọn để chỉnh nha, ngoài ra tình trạng sức khỏe của bạn cũng ảnh hưởng khá lớn. Nhưng bạn yên tâm các nha khoa niềng răng uy tín người ta sẽ biết cách cân đối giữa giá với điều kiện kinh tế của tùng bệnh nhân. Dưới đây là bảng giá có thể được coi là rẻ nhất trong quá trình niềng răng bạn nên xem qua.

>>> Xem thêm: Quy trình niềng răng – Nhanh Chóng-An Toàn-Chuẩn chất lượng Quốc Tế

Bảng giá chi tiết chi phí niềng răng giá rẻ nhất. 

Đây là bảng giá tại Nha Khoa Kim bạn có thể tham khảo và đi so sánh với các trung tâm nha khoa khác. Xem có phải giá niềng răng tại đây có phải là rẻ nhất không thì bạn sẽ biết.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Lựa chọn loại mắc cài phù hợp cũng giúp bạn giảm thiểu được chi phí niềng răng

Như vậy, trong các gói niềng răng thì niềng răng bằng mắc cài kim loại thường có chi phí thấp hơn cả. Với gói niềng răng này, bạn sẽ được sử dụng hệ thống mắc cài thường bằng chất liệu kim loại. Dây cung của mắc cài sẽ được cố định trong rãnh mắc cài bằng dây chun buộc, không được cố định tự động bằng chốt (giống như mắc cài tự buộc). Đây là nhược điểm của gói niềng răng này do chun buộc tuy ban đầu có độ đàn hồi tốt, đảm bảo cố định dây cung tốt, nhưng về lâu dài sẽ bị mất đàn hồi, khiến cho dây cung co kéo trong rãnh mắc cài. Điều này gây bất lợi cho răng vì lực ma sát gia tăng và lực xiết của mắc cài không giữ được ở mức ổn định.

Có thể bạn quan tâm: Thông tin CHI TIẾT các loại niềng răng mắc cài phổ biến nhất hiện nay

Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền mà vẫn hiệu quả? 2Nếu được niềng răng vào tại nha khoa uy tín cũng chính là cách tiết kiệm chi phí cho bạn

Vì lẽ đó mà nhìn chung hiệu quả niềng răng sẽ không thể đạt mức linh động tối đa, để đem lại hiệu quả niềng tốt cần nhiều thời gian hơn bình thường. Còn lại tất cả các điều kiện khác của gói niềng răng này đều đảm bảo và vẫn đem lại hiệu quả niềng chỉnh tốt nhất cho bạn.

Ngoài ra, trong những trường hợp đặc biệt, khi nha khoa đang áp dụng chương trình tri ân, chi phí niềng răng sẽ tiết kiệm hơn cho bạn nên có thể tận dụng điều này.

Nếu cần tư vấn gì thêm về việc niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền hoặc cần biết các thời điểm ưu đãi, tri ân khách hàng, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 các bác sỹ sẽ tận tình tư vấn cho bạn.

Gợi ý:

Tin tức liên quan

CHIA SẺ