Niềng răng Invisalign tại Hà Nội _Đảm bảo an toàn tuyệt đối đến 90%

0
361
Niềng răng Invisalign tại Hà Nội _Đảm bảo an toàn tuyệt đối đến 90%

Niềng răng Invisalign là phương pháp chỉnh nha tiên tiến nhất hiện nay được rất nhiều các nha khoa áp dụng. Với thiết kế khay niềng trong suốt, có thể tháo lắp dễ dàng. Được chế tác từ loại nhựa đặc biệt trong nha khoa nên rất an toàn với cơ thể và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.

Niềng răng invisalign là một trong những giải pháp được điều trị trong nha khoa hỗ trợ việc sắp xếp lại các răng mọc lệch lạc, hô, móm… sao cho các răng được sắp xếp đều đặn hơn và đẹp, chuẩn vị trí trên cung hàm. Hiện nay có rất nhiều phòng nha niềng răng invisalign vậy làm cách nào có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ tốt.

Niềng răng Invisalign tại Hà Nội _Đảm bảo an toàn tuyệt đối đến 90%

Niềng răng invisalign đem lại vẻ đẹp cho hàm răng

1. Tại sao nên chọn niềng răng invisalign

Chất liệu được chế tạo ra các khay niềng Invisalign là nhựa đặc biệt trong nha khoa có màu trong suốt và được thiết kế ôm sát khít theo vòm răng của bệnh nhân. Vì vậy khi bệnh nhân đeo các khay niềng này người khác không thể nhận ra bạn đang đeo niềng răng được. Niềng răng invisalign tại hà nội cũng như ở các nha khoa thẩm mỹ được gọi là niềng răng trong suốt hoặc niềng răng vô hình.

Khay niềng Invisalign nó có độ đàn hồi tốt nên tạo điều kiện cho sự co kéo răng để làm dịch chuyển răng khá linh hoạt. Dùng khay niềng để chỉnh răng có lợi thế hơn so với các loại niềng răng mắc cài ở chỗ bệnh nhân có thể dễ dàng tháo lắp để vệ sinh hoặc ăn những món mà mình ưa thích. Phương pháp này đặc biệt rất phù hợp với những người có công việc cần tiếp xúc giao tiếp nhiều.

Niềng răng Invisalign có thể áp dụng cho những trường hợp nào?

Niềng răng invisalign sử dụng 1 bộ khay niềng trong suốt thay thế cho các loại khí cụ mắc cài truyền thống. Và đem lại tính thẩm mỹ tối đa ngay cả trong quá trình bạn đang chỉnh nha. Dưới đây là một số trường hợp có thể áp dụng phương pháp này:

  • Trường hợp răng hô, móm.
  • Trường hợp răng mọc chen chúc, không đều.
  • Trường hợp răng mọc lệch lạc, răng khểnh
  • Trường hợp răng sai lệch khớp cắn nhẹ.

Xem thêm>>Răng cửa thưa – Đi tìm Nguyên Nhân và cách Khắc Phục Răng Cửa Thưa Hiệu Quả Nhất

2. Niềng răng Invisalign có nhiều ưu điểm vượt trội

Phù hợp với mọi lứa tuổi : Niềng răng invisalign phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ em tới ngươi cao tuổi.

Tính thẩm mỹ cao: Vật liệu chế tạo khay niềng niềng Invisalign được làm từ nhựa trong suốt nên người khác rất khó phát hiện bạn đang đeo niềng răng. Cũng chính  bởi vậy mà niềng răng Invisalign còn tên gọi khác là niềng răng trong suốt hoặc niềng răng vô hình

Niềng răng Invisalign tại Hà Nội _Đảm bảo an toàn tuyệt đối đến 90%

Khay niềng răng invisalign có tính thẩm mỹ rất cao

An toàn với sức khỏe: Khay niềng Invisalign chỉ được chế tạo tại trung tâm Invisalign của hãng Align Technology -Co tại Mỹ. Nên trải qua rất khâu kiểm tra vì vậy rất an toàn không gây kích ứng với cơ thể. Rất phù hợp với những người bị dị ứng với kim loại nặng.

Tháo lắp dễ dàng: Vì lý do này bạn hạn chế được rất nhiều số lần đi lại trung tâm. Ngoài ra bạn có thể thoải mái ăn những món mà mình ưa thích. Thuận tiện cho việc vệ sinh răng miệng.

Niềng răng Invisalign cho hiệu quả tuyệt đối: Chỉnh nha bằng invisalign là thế hệ mới nhất để tạo ra hiệu quả chỉnh nha rất khả quan đối với những trường hợp phức tạp mà trước đây chỉ có niềng răng mắc cài điều trị được.

Trên đây là một số thông tin về niềng răng invisalign mà bạn có thể tham khảo. Mọi thắc mắc xin liên hệ qua Hotline: 19006899 để được tư vấn thêm. Xin cảm ơn.

Có thể bạn quan tâm:

Tin tức liên quan

CHIA SẺ