Niềng răng khểnh mất bao lâu thì có được Hàm Răng Đẹp – Thẩm Mỹ Cao

0
475
Niềng răng khểnh mất bao lâu thì có được Hàm Răng Đẹp - Thẩm Mỹ Cao

Niềng răng khểnh mất bao lâu thưa bác sĩ. Do công việc của em cần giao tiếp nhiều nên có cách nào giảm thiểu được thời gian không thưa bác sĩ. Mong bác sĩ giải đáp giúp. Em xin chân thành cảm ơn ạ. ( Hà Phương – Hà Nội).

Trả lời:
Chào bạn  Hà Phương
Rất vui khi thấy bạn gửi câu hỏi về cho trung tâm. Sau đây chúng tôi xin giải đáp câu hỏi : ” Niềng răng khểnh mất bao lâu ” của bạn.

Niềng răng khểnh mất bao lâu ?

Những chiếc răng mọc lộn xộn “vô duyên” trên cung hàm là: nỗi buồn của không một số người  đặc biệt là chị em phụ nữ. Điều này khiến chủ nhân ít nhiều cảm thấy tự ti về nụ cười của mình; và làm ảnh hưởng không ít đến việc giao tiếp xã hội. Niềng răng khểnh là một trong những chỉ định; thường gặp cho khách hàng khi muốn đi chỉnh sủa răng khểnh. Cho nên niềng răng khểnh mất bao lâu là sự băn khoăn của những khách hàng bận rộn.

Niềng răng khểnh mất bao lâu thì có được Hàm Răng Đẹp - Thẩm Mỹ Cao

Niềng răng khểnh mất bao lâu_ được rất nhiều bạn trẻ quan tâm

Đối với kỹ thuật niềng răng; bệnh nhân cần biết trước răng điều trị này sẽ “tiêu hao” một khoảng thời gian nhất định của bạn. Theo các bác sĩ chuyên khoa thì: thời gian niềng răng khểnh thường dao động trong khoảng thời gian từ 1-2 năm. Tuy nhiên, thời gian niềng răng khểnh mất bao lâu; còn tùy thuộc vào tình trạng của từng bệnh nhân.

*** Lưu ý : Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người.

Thông thường, với những trường hợp răng khểnh ở mức độ nhẹ thì thời gian niềng răng cũng mất ít nhất 6 tháng. Đối với những trường hợp khểnh thông thường là khoảng 24 tháng; kết hợp đeo hàm duy trì từ 1-2,5 năm. Đặc biệt với những trường hợp răng khểnh nghiêm trọng thì thời gian niềng răng có thể lên đến 3 năm. Kết hợp với khoảng 2 năm đeo hàm duy trì để ổn định vị trí của răng và xương hàm tuy nhiên. Như vậy, niềng răng khểnh mất bao lâu còn tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

Để bắt đầu thao tác niềng răng trực tiếp, đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám và chụp phim tổng quát. Nhăm đánh giá cụ thể mức độ của răng khểnh, từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Bác sĩ sẽ cùng bệnh nhân trao đổi và lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp với tình trạng và điều kiện bản thân.

Có thể bạn quan tâm>>> Niềng răng đẹp cỡ nào – những hình ảnh trước và sau niềng đẹp “hết nấc”

Niềng răng khểnh mất bao lâu còn phụ thuộc vào bạn chọn loại khí cụ nào.

Hiện nay, tại trung tâm nha khoa Kim trang bị đầy đủ những công nghệ niềng răng đang được áp dụng phổ biến trên thế giới. Cụ thể như: niềng răng mắc cài kim loại,  mắc cài sứ,  mắc cài tự động,  mắc cài mặt lưỡi và niềng răng trong suốt. Trong đó, mỗi loại lại mang tính chất cũng như chi phí khá khác nhau:

+ Niềng răng mắc cài kim loại truyền thống có ưu điểm là chi phí thấp. Nhưng lại bộc lộ khí cụ trên răng trong thời gian niềng răng; nên phần nào gây gây thẩm mỹ kém đẹp.

+ Trong khi đó, niềng răng bằng mắc cài sứ, mắc cài mặt lưỡi hay khay niềng lại đảm bảo tính thẩm mỹ tốt trong thời gianh chỉnh nha. Nhưng chi phí cũng cao hơn so với kỹ thuật niềng răng truyền thống. Nhưng cho dù khách hàng lựa chọn phương pháp nào cũng đều nhận được kết quả như ý của mình.

Niềng răng khểnh mất bao lâu thì có được Hàm Răng Đẹp - Thẩm Mỹ Cao

Niềng răng chỉnh nha giúp bạn tự tin về nụ cười của mình

Với những chia sẻ trên đây, hi vọng bạn Hà Phương đã có câu trả lời cho câu hỏi về “niềng răng khểnh mất bao lâu ”. Chúng tôi mong rằng đã giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích; để bạn có thể sắp xếp thời gian để cải thiện những những khiếm khuyết về hàm răng của mình. Để biết rõ hơn về tình trạng răng miệng của mình cũng như các phương pháp niềng răng phù hợp, bạn vui lòng đến trực tiếp tại trung tâm nha khoa thẩm mỹ KIM để được các bác sĩ khám và tư vấn chu đáo.

Xem thêm:

Có hay không cách làm răng khểnh tại nhà hiệu quả?

+ Mài răng khểnh có ảnh hưởng xấu gì không?

Tin tức liên quan

CHIA SẺ