Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền, chi phí có đắt không?

0
362
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Hàm răng của em khấp khểnh nặng rất muốn niềng. Nghe nói có phương pháp niềng mặt trong không bị lô. Nhưng không biết là niềng răng mặt trong giá bao nhiêu vậy ạ? Em muốn chỉnh răng bằng cách này nhưng sợ chi phí đắt thì không kham nổi. Bác sỹ cho em thêm lời khuyên được không ạ? Cảm ơn bác sỹ! (Lê Hoàng Oanh – TP.HCM).

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Hoàng Oanh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền, chi phí có đắt không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng mặt trong là giải pháp niềng có thể giải quyét được khác nhiều vấn đề cho người điều trị. Không chỉ mang lại hiệu quả chỉnh hình răng cao mà còn thỏa mãn dược mong muốn niềng răng “bí mật” của nhiều bạn trẻ do cảm thấy ngại ngùng khi phải đeo các khí cụ trên răng. Nhưng liệu với một giả pháp niềng chỉnh toàn diện như vậy thì chi phí như thế nào, có đắt đỏ hay không?

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền, chi phí có đắt không? 1Niềng răng mặt trong là kỹ thuật chỉnh hình răng đảm bảo sự kín đáo cao cho người niềng

Xem thêm: món ăn cho người niềng răng

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền, chi phí có đắt không?

Niềng răng mặt trong là bước cải tiến so với niềng răng thông thường ở mặt ngoài, được các bác sỹ chỉnh nha sáng chế từ hình thức niềng răng mặt ngoài nhưng khắc phục được vấn đề thẩm mỹ trong khi niềng cho bệnh nhân. Với hình thức này, bệnh nhân sẽ không còn lo lắng và thấy ngại ngùng khi phải đeo trên răng quá nhiều các mắc cài.

Nhờ được niềng răng mặt trong, người điều trị sẽ không còn lo lắng, sợ bị lộ mắc cài gây chú ý cho những người xung quanh.

Tuy nhiên, việc gắn mắc cài bên trong răng khiến cho kỹ thuật chỉnh nha vốn đã khó càng trở nên khó hơn và chỉ có các chuyên gia giỏi về lĩnh vực này mới đảm đương được ca điều trị.

Vì những lẽ đó mà nhìn chung niềng răng mặt trong giá bao nhiêu không phải là vấn đề nhỏ. Người điều trị theo hướng này cần chấp nhận chi trả một khoản chi phí không nhỏ. Thường chi phi cho gói niềng mặt trong luôn cao hơn gói niềng mặt ngoài tính trên cùng một bộ khí cụ như nhau. Bạn có thể tham khảo cụ thể bảng giá sau đây để biết chi tiết hơn:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Như vậy nếu bạn có điều kiện có thể lựa chọn hướng niềng chỉnh này để che đi những chiếc mắc cài, tránh gây chú ý cho người đối diện. Cũng đã có nhiều bệnh nhân niềng mặt trong do yêu cầu công việc giao tiếp khách hàng cần nụ cười thẩm mỹ tự nhiên.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền, chi phí có đắt không? 2

Niềng răng mặt ngoài với các loại mắc cài hiện nay cũng đã thẩm mỹ hơn nhiều

Xem thêm: nieng rang 1 cai giá bao nhiêu  tiền?

Nhưng trong trường hợp bạn không có đủ điều kiện niềng mặt trong thì niềng mặt ngoài cũng không phải là giải pháp tệ. Hiện nay niềng răng đã trở nên quen thuộc hơn với nhiều người và họ đều hiểu bản chất của vấn đề niềng răng nên không còn kỳ thị với người niềng răng. Vì vậy, bạn cũng không nên qua lo lắng việc bị lộ các khí cụ trên răng khi cười nói. Theo đó, bạn sẽ không còn phải đau đầu bởi việc niềng răng mặt trong giá bao nhiêu.

Với những phân tích trên đây, chúng tôi mong bạn có những nhìn nhận tích cực hơn về các phương pháp niềng răng và nên điều trị sớm để đạt dược hiệu quả chỉnh hình tốt nhất nhé!

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN