Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền là giá phổ biến hiện nay?

0
511

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Xin tư vấn giúp em niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền là giá phổ biến hiện nay ạ? Em muốn niềng răng loại này vì nó không bị lộ, khi nói chuyện với người khác em cũng đỡ phải ngại, không biết giá bây giờ có đắt không thưa bác sỹ! (Vũ Thanh Ngân – Gia Lâm, Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Ngân đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền là giá phổ biến hiện nay?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu 1

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền là giá phổ biến hiện nay?

Niềng răng mặt trong là lựa chọn của những người muốn có một phương pháp niềng răng không làm mắc cài bị lộ, vẫn đảm bảo thẩm mỹ cho khuôn mặt. Thế nhưng, niềng răng mặt trong giá bao nhiêu cũng là bận tâm lớn nhất của họ trước khi quyết định có áp dụng hay không.

♣ Vậy niềng răng mặt trong giá bao nhiêu là giá phổ biến hiện nay?

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tùy thuộc vào nhiều yếu tố nhưng nhìn một cách tổng thể, giá niềng răng mặt trong tương đối cao, đó là do mắc cài này có tính thẩm mỹ cao, việc gắn mắc cài tương đối khó hơn so với mắc cài thường, đòi hỏi bác sỹ phải có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm mới làm được. Kết quả bạn nhận được sau niềng răng sẽ cho bạn thấy số tiền bạn đã trả rất đáng giá.

Niềng răng mặt trong  giá bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào việc bạn niềng ở đâu, ở mỗi nơi sẽ có mức giá khác nhau. Bạn hãy tham khảo bảng giá niềng răng của Nha khoa KIM dưới đây để biết rõ hơn về mức giá của phương pháp này:

Trong bảng giá trên của Nha khoa KIM, niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền cần căn cứ vào cấp độ niềng răng. Cấp độ này chính là thước đo để đáng giá tình trạng răng của bạn, mức độ lệch lạc, khấp khểnh ra sao, từ đó mà áp giá cụ thể cho từng mức độ đó:

– Cấp độ 1: Giá 90 triệu đồng: Áp dụng cho các trường hợp sai lệch nhẹ, niềng răng không cần quá phức tạp.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu 2

Răng lệch lạc nhẹ thì giá niềng răng mặt trong sẽ thấp hơn

– Cấp độ 2: Giá 110 triệu đồng, khi đó răng bị lệch lạc hơn, việc niềng răng cần nhiều kỹ thuật và thời gian hơn so với cấp độ 1

– Cấp độ 3: Giá là 120 triệu đồng: Đây là mức giá dành cho răng khấp khểnh nặng, răng hô, móm, vẩu, lệch lạc, không đều tương đối phức tạp, bác sĩ nha khoa cần sử dụng thêm một số khí cụ để tăng hiệu quả niềng răng nên giá sẽ cao hơn.

Để biết được niềng răng mặt trong giá bao nhiêu, bạn nên đến một địa chỉ nha khoa uy tín để được bác sỹ tư vấn cụ thể nhé, qua thăm khám và chụp phim thì mới có thể xác định được chi phí mà bạn cần trả.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN