Tư vấn chi phí niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu tiền

0
4006
Tư vấn chi phí niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu tiền 1

Câu Hỏi:

Chào bác sỹ! Em muốn niềng răng hàm trên cho răng đều đẹp hơn nhưng băn khoăn về chi phí. Mong bác sĩ tư vấn niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu ạ ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Mai Loan– Tp.HCM)

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Mai Loan đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với Nha Khoa KIM. Về thắc mắc: “Tư vấn chi phí niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu tiền ?

Chi phí niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu chủ yếu phụ thuộc vào các loại mắc cài bạn lựa chọn vì đó là khí cụ chính có tác dụng để tạo lực kéo làm di chuyển răng và chỉnh hình khuôn răng.

Tư vấn chi phí niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu tiền 1

Chi phí niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu tùy thuộc loại khí cụ bạn sử dụng

Hiện có rất nhiều loại khí cụ có thể sử dụng, hoặc là dùng mắc cài, hoặc là dùng khay niềng trong suốt. Tuy nhiên, chi phí của mắc cài trong suốt ở khá cao, có thể không phù hợp với bạn nhưng cũng xin giới thiệu để tham khảo và mức giá niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu với khay niềng trong suốt thường là từ 35 triệu / liệu trình cho người lớn.

Đến trung tâm Nha Khoa KIM, bạn sẽ được tư vấn cụ thể chi phí niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu . Hiện nay, tại Trung tâm đang có 2 hình thức niềng răng được áp dụng là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Trong đó niềng răng giá rẻ phải kể đến là niềng răng mắc cài. Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Ngoài bảng giá niêm yết dịch vụ niềng răng ở trên, Nha khoa KIM cũng thường xuyên gửi tới khách hàng những chương trình ưu đãi giảm giá cho niềng răng nói riêng và các dịch vụ nha khoa khác nói riêng.

Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu phụ thuộc yếu tố nào ?

Đối với hàm răng khấp khểnh, mọc không đều thì niềng răng thẩm mỹ là cần thiết và chi phí niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu còn phụ thuộc vào giá của từng loại mắc cài. Mắc cài có khóa thường có chi phí cao hơn mắc cài thường.

Việc bạn gắn loại mắc cài mặt trong của răng cũng khiến mức chi phí cao hơn so với khi gắn ở mặt ngoài răng. Vì thế, bạn có thể niềng răng giá rẻ nhất bằng cách chọn niềng răng mặt ngoài và dùng loại mắc cài thường. Loại mắc cài này chỉ có giá khoảng 30 triệu/ trọn gói.

Về hiệu quả của niềng răng chỉnh nha, chủ yếu phụ thuộc vào tay nghề và năng lực chuyên môn của bác sỹ thực hiện, đồng thời cũng do kỹ thuật niềng răng và loại mắc cài chi phối.

Tư vấn chi phí niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu tiền 2 Tư vấn chi phí niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu tiền 3 Tư vấn chi phí niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu tiền 4

Hình ảnh niềng răng chỉnh hàm hô, răng không đều thành công tại KIM

(*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc tình trạng cơ địa từng người)

So với mắc cài có khóa thì mắc cài thường sẽ cần tốn nhiều thời gian hơn và có thể xảy ra những bất tiện cần bạn phải khắc phục như là khó khăn hơn trong việc ăn uống, vệ sinh răng miệng hay phải thăm khám bác sỹ nhiều lần.

Nhưng dù bạn sử dụng loại mắc cài nào, chi phí cao hay thấp thì bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm đêu có thể điều trị chỉnh nha cho bạn thật hiệu quả, đem lại kết quả răng đều đẹp như ý.

Đặc biệt, dù có chọn loại mắc cài nào đi chăng nữa, nếu điều trị tại Nha khoa KIM thì bạn vẫn sẽ được điều trị bằng công nghệ hiện đại giống với tất cả các gói dịch vụ áp dụng mắc cài chi phí cao.

Để biết rõ hơn niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu cũng như tham khảo giá các gói dịch vụ nha khoa khác, bạn vui lòng liên hệ hotline 1900 6899 , bác sĩ và các chuyên gia sẽ giải đáp cụ thể chi tiết nhất cho bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN