Đi tìm địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại Quận 1 có chất lượng tốt

0
181

Niềng răng thẩm mỹ đang là dịch vụ nha khoa được nhiều người dân TP HCM tìm kiếm nhiều nhất. Với những ưu điểm vượt trội trong việc khắc phục tình trạng hô, vẩu, móm…Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại Quận 1 uy tín, chất lượng thì làm như thế nào? Là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất.

Đi tìm địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại quận 1 ở TP HCM

Một trong những địa chỉ nha khoa được người dân TP HCM lựa chọn và có các đánh giá tốt đó là Nha khoa KIM. Cơ sở này đã có trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa; nên rất có nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh lý nha khoa lẫn nha khoa thẩm mỹ. Trong những năm đã hoạt động trước đây Nha khoa KIM đã chữa trị cho hàng ngàn bệnh nhân. Giúp họ có được hàm răng đều đẹp thẩm mỹ như mong muốn.

Rất nhiều bệnh nhân lựa chọn niềng răng thẩm mỹ tại quận 1 ở Nha khoa KIM

Rất nhiều bệnh nhân lựa chọn niềng răng thẩm mỹ tại quận 1 ở Nha khoa KIM

Đến Nha khoa KIM địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại quận 1 khách hàng sẽ được sử dụng các dịch vụ nha khoa theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, còn những điểm khác biệt của Nha khoa KIM với các địa chỉ nha khoa khác tại TP HCM là:

  • Tại Nha khoa KIM được trang bị đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại, vật liệu nha khoa và quy trình đạt chuẩn Bộ Y Tế đề ra.
  • Thời gian niềng răng thẩm mỹ tại Nha khoa KIM rất nhanh chóng: Tùy vào tình trạng răng miệng của từng bệnh nhân mà quá trình niềng răng tại đây chỉ mất từ 18-24 tháng.Tuy nhiên, để thời gian niềng răng tại Nha khoa KIM được rút ngắn xuống thì bạn nên tiến hành niềng ở độ tuổi càng trẻ càng tốt.
  • Răng sau khi niềng được chỉnh vừa đẹp, thẩm mỹ trong khi vẫn đảm bảo quá trình ăn nhai bình thường: Điều này có được là sự hỗ trợ của các công nghệ khoa học hiện đại.
  • Sau khi kết thúc quá trình niềng răng thẩm mỹ tại quận 1 hàm răng của bạn sẽ được duy trì trọn đời, răng không bị xô lệch trở lại, vừa đẹp lại vừa đảm bảo được chức năng ăn nhai.
  • Các bác sỹ niềng răng tại Nha khoa KIM đều là các bác sỹ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị nha khoa.
  • Trước khi niềng răng bạn sẽ được ký kết hợp đồng để an tâm hơn. Đó cũng là sự đảm bảo của chúng tôi về kết quả niềng răng.

Xem thêm: Niềng răng thẩm mỹ tại Đồng Nai

Quá trình niềng răng thẩm mỹ tại quận 1 ở Nha khoa KIM

Khi bệnh nhân đến niềng răng tại Nha khoa KIM sẽ được bác sĩ thăm khám và tiến hành chụp phim kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt của bạn sẽ tư vấn cho bạn kỹ thuật phù hợp và hiệu quả nhất. Điểm sáng trong công nghệ niềng răng tại nha khoa KIM có thể kể đến đó là:

  • Bệnh nhân được kiểm tra chính xác thực trạng răng miệng bằng hệ thống máy X-quang ConeBeam CT 3D. Đây là phần mềm được phát triển của các nhà khoa học Mỹ. Phần mềm này có tác dụng đưa ra giải pháp điều trị nhằm mang lại kết quả niềng răng chuẩn xác đến từng milimet.

Quá trình niềng răng thẩm mỹ tại quận 1 ở Nha khoa KIM 1

Tại Nha khoa KIM có đầy đủ các kỹ thuật cũng như máy móc hiện đại phục vụ điều trị

  • Sau khi đã có được kết quả thăm khám cụ thể bác sỹ sẽ đưa kết quả này vào phần mềm phân tích dữ liệu Vceph 3D- Phần mềm tiên tiến của Mỹ. Công nghệ này có khả năng mô phỏng sự dịch chuyển của răng trong quá trình niềng. Ngoài ra bác sỹ còn có thể tính toán được lực kéo của khí cụ và giả định trước sự thay đổi của từng răng qua mỗi giai đoạn.
  • Các vật liêu sử dụng tại Nha khoa KIM đều được nhập khẩu từ các nước có nền nha khoa phát triển trên thế giới. Sau khi nhập về Việt Nam đều được Bộ Y Tế kiểm định trước khi được đưa vào sử dụng vì thế mọi người có thể hoàn toàn yên tâm.
  • Các loại mắc cài răng tại Nha khoa KIM đều được chế tạo chính xác, phù hợp với tình trạng răng của từng người. Dấu mẫu hàm sau khi được lấy sẽ chuyển sang Labo để kỹ thuật viên chế tạo mắc cài hoặc khay niềng tùy theo phương pháp mà khách hàng lựa chọn.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Niềng răng thẩm mỹ tại quận 5

Địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại quận 10

Tin tức liên quan

CHIA SẺ