24.7 C
Vietnam
Thứ Bảy, 24 Th3 , 2018
Nha khoa KIM – Cơ sở niềng răng tháo lắp tại Hoàn...

Nha khoa KIM – Cơ sở niềng răng tháo lắp tại Hoàn Kiếm

0
196

Niềng răng tháo lắp là phương pháp chỉnh nha mới nhất tại  Việt Nam, phương pháp này giúp phục hình chỉnh sửa các răng xấu xí trở lên đều đẹp thẩm mỹ. Để mọi người hiểu rõ hơn về kỹ thuật này Nha khoa KIM – Địa chỉ niềng răng tháo lắp tại Hoàn Kiếm sẽ chia sẻ cho mọi người chi tiết về phương pháp này.

Một số vấn đề khi thực hiện niềng răng tháo lắp tại Hoàn Kiếm mà mọi người nên quan tâm

Niềng răng tháo lắp nên áp dụng cho trường hợp nào

Nha khoa KIM - Cơ sở niềng răng tháo lắp tại Hoàn Kiếm 1

Phương pháp này có thể áp dụng được cho nhiều trường hợp

Kỹ thuật này hay được các bác sỹ chỉ định để nắn chỉnh răng cho trẻ nhỏ có độ tuổi từ 8 đến 12 tuổi, khi trẻ mới bắt đầu có những vấn đề về răng miệng như bị hô, móm, khập khểnh, lệch lạc… Bởi trong giai đoạn này răng và xương hàm của trẻ phát triển mạnh, mô xương mềm và chưa vững chắc, chưa có sự liên kết chặt chẽ nên đây là phương pháp phù hợp nhất, mang lại hiệu quả chỉnh nha cao nhưng vẫn đảm bảo ăn nhai tốt cho trẻ.

Khi thực hiện niềng răng tháo lắp tại Hoàn Kiếm khách hàng sẽ được các bác sỹ kiểm tra và tư vấn kỹ càng trước khi áp dụng các kỹ thuật điều trị khác.

Ưu điểm của phương pháp niềng răng tháo lắp.

Có 5 ưu điểm nổi bật của phương pháp này mà mọi người nên quan tâm:

  • Các khay niềng có thiết kế trong suốt, nên người khác khó phát hiện ra, phù hợp với những người đã đi làm, có công việc đòi hỏi phải thường xuyên gặp gỡ khách hàng.
  • Dễ dàng tháo lắp nên khá thuận tiện cho việc vệ sinh răng miệng và ăn uống. Ngoài ra trong quá trình điều trị bệnh nhân có thể thoải mái ăn những món ăn ưa thích mà không cần kiêng khem quá nhiều như khi niềng răng mắc cài.

Nha khoa KIM - Cơ sở niềng răng tháo lắp tại Hoàn Kiếm 2

Phương pháp niềng răng tháo lắp có khá nhiều ưu điểm nổi trội

  • Phương pháp này có thể áp dụng cho mọi độ tuổi
  • Các khay niềng răng có thiết kế đặc biệt không xảy ra hiện tượng bị bong bật ra như đối với niềng răng mắc cài.
  • Đối với những khách hàng ở xa không có thời gian đi lại để thăm khám thường xuyên, thì niềng răng tháo lắp này rất phù hợp, vì thời gian phải thay khay niềng trung bình khoảng 2 đến 3 tuần.

Giải đáp câu hỏi: Niềng răng tháo lắp có hiệu quả

Đại đa số các trường hợp đi niềng răng – chỉnh nha thẩm mỹ hiện nay vẫn thường dùng kỹ thuật niềng răng mắc cài, mà ít dùng đến phương pháp niềng răng tháo lắp. Nguyên nhân chính nằm ở đặc điểm của các khí cụ này. Bởi các khay niềng được thiết kế tạo thành một khối nên khi áp dụng giải pháp này chỉ có thể làm cho răng di chuyển trong một khoảng thời gian nhất định mà thôi.

Trong khi đó, kỹ thuật niềng răng mắc cài lại có khả năng tạo lực kéo lớn hơn, giúp các răng di chuyển trên cung hàm nhanh chóng hơn, và lại tiết kiệm được thời gian điều trị cho người niềng răng.

Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là niềng răng tháo lắp không đêm lại hiệu quả. Đối với những trường hợp khó, các bác sỹ vẫn khuyên bệnh nhân nên dùng niềng răng mắc cài để đạt kết quả tốt hơn. Còn đối với những ca răng hô, móm, răng mọc lệch nhẹ thì niềng răng không tháo lắp vẫn có thể cho bạn kết quả ưng ý nhé!

Hơn nữa, xét về mặt kỹ thuật, nguyên tắc di chuyển răng khi niềng răng tháo lắp rất khác so với kỹ thuật niềng răng mắc cài. Do đó, ở một số trường hợp khay niềng có thể cho bạn kết quả tốt và nhanh chóng hơn.

Hãy đến với Nha khoa KIM – Địa chỉ niềng răng tháo lắp tại Hoàn Kiếm – Hà Nội đê tận hưởng những dịch vụ nha khoa đẳng cấp Quốc Tế.

Xem thêm

Tin tức liên quan

CHIA SẺ