Niềng răng thưa giá bao nhiêu là mức hợp lý nhất ?

0
3326
Niềng răng thưa giá bao nhiêu là mức hợp lý nhất 4

Niềng răng thưa giá bao nhiêu được nhiều người quan tâm khi đến trung tâm nha khoa chỉnh nha cho răng đẹp hơn. Bảng giá niềng răng thưa chuẩn nhất sau đây và những phân tích cụ thể từ bác sĩ KIM sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi niềng răng.

Niềng răng thưa giá bao nhiêu là mức hợp lý nhất ?

Với trường hợp răng bị thưa, bác sĩ nha khoa thường khuyên bệnh nhân nên áp dụng phương pháp niềng răng chỉnh nha. Niềng răng gồm 2 loại mà bạn có thể lựa chọn: Niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cái ( khay niềng trong suốt). Mỗi kiểu niềng răng đều có những ưu điểm nổi bật riêng, tùy vào tình trạng răng cụ thể cũng như khả năng tài chính mà bạn có thể chọn kiểu niềng răng thưa giá bao nhiêu phù hợp nhất.

Niềng răng thưa giá bao nhiêu là mức hợp lý nhất 4

Niềng răng thưa giá bao nhiêu là mức hợp lý nhất 

Để xác định niềng răng thưa giá bao nhiêu, bước đầu bạn tham khảo giá niềng răng trọn gói theo các loại mắc cài sau đây để biết loại mắc cài nào có chi phí niềng răng thưa mà bạn thấy phù hợp nhất với khả năng chi trả của bạn:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Dựa vào các mức giá niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền trên đây, bạn có thể ước lượng được khoảng giá có thể phải trả khi niềng răng một hàm tương ứng với từng loại mắc cài. Chi phí niềng răng thưa giá bao nhiêu sẽ được biết chính xác nhất khi đến trung tâm nha khoa thăm khám cụ thể.

Yếu tố nào ảnh hưởng chi phí niềng răng thưa giá bao nhiêu ?

Bên cạnh đó, mức chi phí niềng răng chủ yếu phụ thuộc vào việc người bệnh chọn sử dụng loại mắc cài nào để chỉnh nha. Vì thế nếu muốn biết niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền trước tiên phụ thuộc vào việc bạn muốn niềng răng bằng loại mắc cài nào.

Chi phí niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu sẽ có mức thấp hơn giá niêm yết trọn gói theo bảng giá. Sự sai lệch của hàm răng bệnh nhân càng lớn đồng nghĩa với mức giá niềng răng sẽ cao hơn.

Niềng răng thưa giá bao nhiêu là mức hợp lý nhất 2

Niềng răng thưa giá bao nhiêu phụ thuộc loại mắc cài bạn sử dụng

Xem thêm: Quá trình niềng răng như thế nào

Sở dĩ niềng răng Invisalign có chi phí cao như vậy là do bộ khay niềng nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài. Kỹ thuật sử dụng các khay niềng trong suốt này để điều trị chỉnh nha cũng cần đến bác sỹ có tay nghề vô cùng giỏi mới chỉnh răng thưa hiệu quả cao. Đó cũng là lý do mà niềng răng invisalign giá bao nhiêu có mức giá cao hơn các loại khác.

Đối với trường hợp niềng răng bằng mắc cài, giá niềng răng thưa cũng khác nhau tùy loại bạn chọn. Tại Nha khoa KIM, khi niềng răng mắc cài cho bệnh nhân, các bác sĩ nha khoa chuyên sâu về chỉnh nha trực tiếp niềng răng cho bệnh nhân dựa trên công nghệ hiện đại, loại mắc cài có khóa tiện nghi sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái nhất.

Khi điều trị tại Nha khoa KIM, bạn có thể yên tâm là hàm răng thưa sẽ được khắc phục nhanh chóng, răng sát khít đều đẹp như ý.Quá trình niềng chỉnh nha không gây đau nhức hay xâm lấn, không làm răng và xương yếu đi sau điều trị.

KIM đã thực hiện thành công hàng trăm ca niềng răng thưa hiệu quả cao mà mức chi phí chỉnh răng thưa vẫn không đổi và chỉ tùy thuộc vào từng loại mắc cài bạn lựa chọn.

Niềng răng thưa giá bao nhiêu là mức hợp lý nhất 3

Niềng răng thưa giá bao nhiêu tại KIM 

(*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc tình trạng cơ địa từng người)

Xem thêm: Niềng răng mất bao lâu

Trong quá trình niềng răng chỉnh nha tại Nha khoa KIM, bạn cần phải đến thăm khám để bác sĩ kiểm tra định kỳ. KIM luôn áp dụng chính sách bảo hành cho khách hàng và bệnh nhân sau điều trị.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm, đặt niềm tin vào Trung tâm Nha khoa KIM. Nếu có vấn đề gì cần tư vấn, đặc biệt là niềng răng thưa giá bao nhiêu, bạn vui lòng liên hệ với trung tâm theo Hotline 1900 6899 để được hỗ trợ tốt nhất.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN