Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền trọn gói để có răng sát khít và đều đặn

0
444

Câu Hỏi: Chào bác sỹ? Em bị thưa răng muốn niềng từ lâu nhưng còn băn khoăn việc niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền nên chưa thực hiện. Gần đây công việc của em đã ổn hơn, có điều kiện chữa trị nên em muốn tiến hành niềng răng. Bác sỹ vui lòng tư vấn giúp chi phí trọn gói được không ạ? Em cảm ơn! (Lê Thu Hường – Quảng Nam)

Trả Lời:

Thân chào bạn!
Rất cảm ơn bạn Trang Đài đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm thế nào để chữa răng vẩu hiệu quả – biện pháp nào tốt nhất?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng là kỹ thuật khó trong nha khoa nên khi thực hiện cần bệnh nhân có sự “đầu tư” về cả thời gian, công sức lẫn kinh phí. Tuy nhiên, nếu tất cả có thể đem lại cho bạn hàm răng đều đặn, sát khít và cân đối, tạo nên nụ cười tự tin hấp dẫn thì mọi đầu tư đều xứng đáng.

Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền trọn gói để có răng sát khít và đều đặnChi phí niềng răng thưa thường không cao hơn điều trị các khiếm khuyết khác của răng

Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền?

Nếu so sánh với các khiếm khuyết khác thì niềng răng thưa được đánh giá là khiếm khuyết gặp nhiều thuận lợi trong điều trị, giúp bệnh nhân tránh được việc phải thực hiện một số thủ thuật trước niềng răng như nhổ răng, cắt kẽ, đặt thun tách kẽ, đặt vít chặn,… Nhờ vậy, bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian điều trị mà còn giúp tiết kiệm tối đa các chi phí phát sinh.

Khi đó, niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo cụ thể ở bảng giá sau đây:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Qua bảng giá bạn sẽ thấy, niềng răng thưa hết bao nhiêu tiền đôi khi phụ thuộc vào chính lựa chọn của bạn về loại mắc cài cụ thể. Nếu chọn mắc cài kim loại thường, chi phí niềng răng thưa sẽ ở mức thấp nhất. Nhưng nếu chọn mắc cài sứ thì khả năng giá tiền niềng răng thưa sẽ tương đối cao. Đó là do sự chênh lệch của giá loại mắc cài chi phối về chất liệu và về cấu tạo.

Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền trọn gói để có răng sát khít và đều đặn 2Loại mắc cài chi phối chủ yếu đến việc niềng răng thưa bao nhiêu tiền

Xem thêm: niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu

Ngoải ra, như đã nói ở trên,  nếu bạn không cần phải trải qua các thủ thuật bổ trợ thì niềng răng thưa mất bao nhiêu tiền không đáng lo ngại.

Chỉ khi mức độ thưa răng của bạn quá nặng, hoặc thưa răng kết hợp móm – vẩu, hoặc thưa răng do mất răng, do răng mọc ngầm thì cả quá trình điều trị và chi phí đều cần được tính toán cân nhắc. Bởi vì khi đó bạn sẽ cần thực hiện các chỉ định điều trị hỗ trợ xử lý các khiếm khuyết đi kèm.

Cụ thể tiến trình điều trị và vấn đề niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền cho bạn sẽ được bác sỹ tư vấn kỹ lưỡng sau khi thực hiện thăm khám cho bạn một cách tỉ mỉ.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN