BÍ QUYẾT sỡ hữu cặp núm vú đẹp hiệu quả sau 7 ngày

0
887

Núm vú đẹp và hồng hào sẽ làm tăng thêm độ sexy hấp dẫn cho bầu ngực của chị em. Nhưng không phải ai cũng tự đánh giá được độ thẩm mỹ núm vú của mình. Và nếu những tiêu chí đánh giá dưới đây cho thấy núm vú của bạn không đẹp thì vẫn có nhiều cách để cải thiện

->>>  Núm vú nhỏ phải làm sao để khắc phục ?

1. Đánh giá núm vú đẹp bằng những tiêu chí nào?

Núm vú đẹp cũng có những tiêu chí cụ thể để đánh giá, dựa vào đó, bạn sẽ biết mức độ thẩm mỹ núm vú của mình tới đâu:

– Màu sắc của núm vú

Vẻ thẩm mỹ của núm vú đầu tiên đến từ màu sắc của núm vú. Theo tiêu chí chung, màu núm vú đẹp là màu hồng hào, từ ngoài vào trong trên toàn bộ núm vú. Nhưng hiếm có chị em nào có được điều này bởi vì theo thời gian, cơ thể người phụ nữ phải trải qua nhiều thay đổi, màu núm vú sẽ thâm đi đáng kể. Vì thế, nếu núm vú của bạn bị thâm nhạt, thâm sì hoặc thâm bên ngoài và còn hồng bên trong thì có nghĩa là cần được cải thiện.

Núm vú đẹp và bí quyết để có được nhũ hoa hồng tuyệt đẹp 1Màu sắc núm vú tạo nên sự hấp dẫn đặc biệt cho bầu ngực

– Kích thước của núm vú

Kích thước núm vú không có số đo cụ thể để xác định mức độ chuẩn, mà núm vú được cho là đạt được kích thước đẹp khi so sánh nó với tỷ lệ của cả bầu ngực. Và tỷ lệ được xác định giữa núm vú và bầu ngực là 1:9. Nhưng trong giai đoạn mang thai và cho con bú, thường tỷ lệ này sẽ thay đổi rất lớn.

– Khoảng cách của 2 đầu ngực

Khi 2 núm vú cách nhau khoảng từ 20 – 24cm là khoảng cách đẹp của núm vú tính trên từng bầu ngực cụ thể.

– Vị trí của núm vú trên bầu ngực

Một cặp tuyết lê đẹp là khi đầu vú nằm ở vị trí đẹp nhất trên bầu ngực. Núm vú phải nằm giữa bầu ngực, hướng lên trên, dựng thẳng, không chếch sang bên nào. Độ nhô của núm vú sẽ làm cho bồng đảo càng trở nên quyến rũ hơn.

Núm vú đẹp và bí quyết để có được nhũ hoa hồng tuyệt đẹp 2Đầu vú chếch và vươn thẳng ra trước luôn khiến cánh mày râu không thôi xao xuyến

2. Cách để có núm vú đẹp và hấp dẫn hơn

Khi núm vú không đẹp, tùy vào từng khuyết điểm tương ứng với các tiêu chí đánh giá trên đây mà có những cách thẩm mỹ núm vú đẹp khác nhau, cho phù hợp.

– Nếu vúm vú thâm bạn có thể làm hồng lại bằng các cách dùng thực phẩm tự nhiên hoặc thẩm mỹ làm hồng nhũ hoa chuyên sâu

– Nếu núm vú to, nhỏ không tỷ lệ chuẩn với bầu ngực thì có thể tiểu phẫu thẩm mỹ lại kích cỡ núm vú

Núm vú đẹp và bí quyết để có được nhũ hoa hồng tuyệt đẹp 3Có nhiều phương pháp để thẩm mỹ cho núm vú đẹp hơn

– Nếu núm vú có vị trí không đẹp, khoảng cách không chuẩn, chúc xuống hoặc chếch sang bên có thể thẩm mỹ cân chỉnh lại đầu nhũ hoa cho cân đối và đạt khoảng cách đẹp nhất.

– Nếu núm vú tụt thấp chỉ có cách thẩm mỹ kéo núm vú tụt mới hiệu quả.

Như vậy, núm vú đẹp là khi bản thân núm vú có độ thẩm mỹ riêng và đạt tỷ lệ hài hòa với cả bầu ngực. Vì thế, nếu cần tư vấn thêm về các phương pháp làm đẹp núm vú, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899 để được bác sỹ giải đáp thêm.

Xem thêm:

TOP 12 cách làm núm vú hồng Tự nhiên – Hiệu quả ngay tại nhà 

Núm vú nhỏ – Mách bạn 4 cách khắc phục an toàn và hiệu quả

Tin tức liên quan

CHIA SẺ